Thuốc phơi nhiễm Acriptega hiệu quả cao không?

11/05/2022 0 Bình luận

Thuốc phơi nhiễm Acriptega hiệu quả cao không? Thuốc Acriptega có khả năng ngăn ngừa lây nhiễm HIV bao nhiêu phần trăm? Tại sao nhiều người có nguy cơ lây HIV đang tin tưởng sử dụng Acriptega để điều trị PEP?

Phơi nhiễm HIV là gì?

Đây là hình thức có nguy cơ lây nhiễm HIV từ người khác, từ nguồn bên ngoài không rõ đối tượng. Ví dụ: quan hệ tình dục không an toàn, bị kim tiêm đâm, bị vật sắc nhọn làm chảy máu, bị bắn máu dịch tiết của người khác vào vùng da bị tổn thương, niêm mạc mắt mũi...

Cho nên, không phải trường hợp nào cũng có nguy cơ lây nhiễm HIV cần phải uống thuốc phòng ngừa. Ví dụ như: ôm thậm chí là hôn môi, hôn má người bị nhiễm HIV cũng không lây HIV, nằm cạnh, ăn chung với người bị HIV cũng không xếp vào nhóm có nguy cơ lây HIV và không cần uống thuốc PEP.

Thuốc điều trị phơi nhiễm HIV là gì?

Thuốc điều trị phơi nhiễm HIV là những thuốc ARV có từ 3 hoạt chất kháng virus khác nhau trở lên. Người ta có nhiều cách kết hợp để mang lại phác đồ điều trị phơi nhiễm HIV hay còn gọi là điều trị PEP hiệu quả. Chẳng hạn như:

  • Phác đồ điều trị ARV bậc 1: TDF/3TC/DTG hoặc TDF/3TC/EFV...
  • Phác đồ điều trị ARV bậc 2: TDF/3TC/LPV/r
  • Phác đồ điều trị ARV bậc 3: TDF/3TC/DTG/LPV/r....

Trong đó, phác đồ điều trị PEP mới nhất hiện nay là TDF/TAF-3TC/FTC-DTG mang lại hiệu quả cực kì cao và ít tác dụng phụ. Mà hiện thân chính là thuốc Acriptega. Vậy thuốc phơi nhiễm Acriptega hiệu quả cao không, chúng ta sẽ biết chính xác ở những phần tiếp theo.

Dùng thuốc phơi nhiễm HIV loại nào tốt nhất?

Tùy theo trường hợp cụ thể, nguy cơ lây HIV cao hay thấp mà khuyến cáo dùng thuốc ARV khác nhau để điều trị PEP. Tuy nhiên, thực tế điều trị PEP luôn phải coi nguy cơ dù thấp vẫn là cao nhất, vì nếu thấp chỉ 0,1% mà rơi vào mình thì sao?

Chủ yếu người ta chọn thuốc ARV điều trị phơi nhiễm HIV là loại ít tác dụng phụ và mạnh nhất. Đơn giản vì chỉ uống thuốc PEP trong 28 ngày nên cố gắng được. 

Thuốc phơi nhiễm Acriptega hiệu quả cao không?

Acriptega có chứa 3 hoạt chất tốt nhất thuộc phác đồ ARV bậc 1 ưu tiên hiện nay là : TDF/3TC/DTG. Trong đó chú ý đặc biệt chính là thành phần DTG hay tên đầy đủ là Dolutegravir.

Thuốc Acriptega được dùng để điều trị PEP với hiệu quả gần như tuyệt đối. Tại sao lại nói là ''gần như tuyệt đối''? Vì rằng theo lý thuyết thì chẳng có loại thuốc điều trị PEP nào cho hiệu quả 100%. Nhưng trên thực tế cả nghìn ca của bác sĩ Thắng, chưa ai nhiễm HIV nếu uống thuốc Acriptega chuẩn.

Như vậy, có thể thấy rằng, thuốc phơi nhiễm Acriptega hiệu quả cao không là gần như tuyệt đối 100%. Đương nhiên phải mua thuốc Acriptega đảm bảo chất lượng, tuân thủ điều trị PEP tốt.

Vậy mua thuốc Acriptega phơi nhiễm HIV chuẩn ở đâu?

Điều này tùy theo sự thông thái và sáng suốt của người có nguy cơ lây nhiễm HIV. Họ thường phải chọn nơi bán thuốc Acriptega gần nơi mình ở để kịp uống trong 72 giờ. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất phải là thuốc đảm bảo chất lượng, chứ uống sớm mà phải thuốc giả thì cũng bằng không.

Mua thuốc phơi nhiễm Acriptega ngừa lây HIV ở địa chỉ uy tín rõ ràng, có bằng cấp chuyên môn có bác sĩ chuyên điều trị HIV thì hoàn toàn yên tâm. Mọi thông tin, mua thuốc phơi nhiễm HIV nhanh chóng kịp thời và chất lượng đảm bảo 100% tại Nhà thuốc Hồng Nhung 41A Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ 600 mét.

Tóm lại, thuốc phơi nhiễm Acriptega hiệu quả cao không được bác sĩ Thắng khuyến cáo là gần như tuyệt đối 100%. Điều quan trọng là uống thuốc Acriptega đảm bảo chất lượng, kịp 72 giờ và tuân thủ phác đồ điều trị PEP của bác sĩ đề ra.

Ship thuốc ARV tận nơi liên hệ Hotline: DS.Hồng Nhung 0974433519.

Mọi vấn đề về HIV cần trao đổi liên hệ Bác sĩ Thắng, call-zalo: 0988778115.

Xem thêm:

Mua thuốc Eltvir tốt nhất

Thuốc ARV bậc 2 Lopinavir/ritonavir 200mg/50mg Mylan giá bao nhiêu?

Mua thuốc EET Macleods tốt nhất

Mua thuốc Trustiva tốt nhất

Acriptega có tem chống giả giá rẻ mua ở đâu?

Mua thuốc Avonza tốt nhất?

Mua bán thuốc Acriptega chuẩn bác sĩ ở Vĩnh Phúc?

Hiệu quả của PEP ở Việt Nam như thế nào?

Vì sao điều trị PEP bị thất bại?

Dầu dừa có tăng CD4 được không?

Mua bán thuốc Avonza tốt nhất Bắc Kạn?

CD4 thấp thì uống thuốc gì để tăng được nhanh lên?

Uống PEP có hại gan hay không?

Người nhiễm HIV sống lâu nhất ở Việt Nam là ai?

Phác đồ điều trị PEP mới nhất hiện nay là gì?

Số điện thoại tư vấn HIV chuẩn 0988778115

Người nhiễm HIV vết thương có lành được không?

Uống ARV bao lâu mới được ăn?

Lọ thuốc Acriptega có bao nhiêu viên?

Nhiễm HIV bao lâu sẽ phải chết?

Nổi mụn nhọt có phải bị HIV không?

 

Tags :

thuốc phơi nhiễm Acriptega hiệu quả cao

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: