THUỐC TAFSAFE 25MG CÓ TỐT KHÔNG? GIÁ BAO NHIÊU? CÓ THỂ THAY HEPBEST 25MG BẰNG THUỐC TAFSAFE?

25/02/2021 0 Bình luận

Trước hết để trả lời câu hỏi thuốc Tafsafe 25mg có tốt không, có thể thay thế thuốc Hepbest 25mg có từ trước hay không thì chúng ta cần biết một chút thông tin về thuốc Tafsafe như sau:

Thành phần thuốc Tafsafe là Tenofovir Alafenamid Fumarat (TAF) 25mg giống hoàn toàn hoạt chất của thuốc Hepbest 25mg truyền thống về Việt Nam từ 2017.

Thuốc Tafsafe về muộn hơn hai năm. Dạng lọ 30 viên về Việt Nam cách nay hơn 1 năm nhưng giá còn cao, khoảng hơn 1 triệu, tức là tương đương giá thuốc Hepbest 25mg nhập khẩu chính hãng có tem. Dạng hộp 3 vỉ x 10 viên có giá rẻ hơn, chưa tới 1 triệu mới về Việt Nam cách nay vài tháng. 

Về chất lượng thuốc thì hoàn toàn yên tâm vì đều là hoạt chất TAF 25mg - công thức tiến bộ nhất của thế giới tính đến thời điểm hiện tại trong điều trị viêm gan B mạn tính. Do đó việc thay thế thuốc Hepbest 25mg bởi thuốc Tafsafe 25mg là hoàn toàn khả thi. Thậm chí, mọi người còn có thể chọn cho mình thuốc sản xuất tại Việt Nam là Pharcavir cũng có hoạt chất TAF 25mg chỉ với giá hơn sáu trăm ngàn đồng.

Đối với 2 dòng thuốc Hepbest 25mg và Tafsafe 25mg thì đều được sản xuất ở ẤN ĐỘ được nhập khẩu về Việt Nam nên sẽ có nhãn phụ bằng tiếng Việt, có tem chống hàng giả để mọi người phân biệt với thuốc xách tay và để yên tâm về chất lượng.

Với hoạt chất TAF 25mg mới nhất này, việc điều trị viêm gan B mạn tính ngày càng tỏ ra hiệu quả cao hơn, chất lượng điều trị tốt hơn do kiểm soát được mức độ tăng sinh của virus HBV, từ đó ngăn ngừa nguy cơ xơ gan và ung thư gan cho bệnh nhân viêm gan B mạn tính. 

Trên thị trường hiện tại có Hepbest, Tafsafe và Pharcavir là những biệt dược phổ biến cho dòng hoạt chất mới nhất này. Về bản chất thì các loại thuốc này có hoạt chất giống hệt nhau nên hoàn toàn có thể thay thế lẫn nhau. Tuy nhiên, mỗi bác sĩ và bệnh nhân sẽ có lựa chọn cho riêng mình để làm sao mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất và giá cả điều trị ở mức hợp lý nhất. Đương nhiên giá tiền sẽ vẫn là cao hơn so với dòng hoạt chất cũ là Tenofovir 300mg hay Entecavir 0,5mg.

Chỉ lưu ý rằng, việc điều trị viêm gan B mạn tính là lâu dài và hầu như là suốt đời, cho nên phải được tư vấn, tuân thủ điều trị tốt. Tuyệt đối không tự ý bỏ thuốc, dừng thuốc không theo chỉ định bác sĩ. Về vấn đề mua thuốc cần chọn nơi uy tín để tránh hàng giả, hàng kém chất lượng.

Mọi người có thể đến mua thuốc đặc trị viêm gan B như Hepbest, Tafsafe hay Pharcavir tại địa chỉ Nhà thuốc Hồng Nhung  41A Hồng Hà, phường 2 quận Tân Bình, TPHCM, gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất để mua thuốc chính hãng, giá cả tốt nhất mà đảm bảo 100% hàng công ty, có tem chống hàng giả. Có hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

Liên hệ đặt hàng: Hotline: 0974433519 gặp DS. Hồng Nhung.

Đặt hàng trực tiếp TẠI ĐÂY

Cố vấn chuyên môn và chịu trách nhiệm sản phẩm: Bác sĩ Thắng, 0988778115, kinh nghiệm làm việc tại các viện hàng đầu Việt Nam, Úc, hợp tác y khoa Hoa Kỳ nhiều năm.

Chú ý mua thuốc Tafsafe tại địa chỉ uy tín có bằng cấp chuyên môn để tránh thuốc giả, kém chất lượng.

Xem thêm:

Bác sĩ Thắng chữa viêm gan B giỏi

Tags :

Nổi bật Sức khỏe Tin tức

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: