THUỐC TAFSAFE 25MG MỚI VỀ VIỆT NAM

16/01/2021 0 Bình luận

Thuốc Tafsafe 25mg đặc trị viêm gan B mạn tính dạng hộp 3 vỉ x 10 viên mới về Việt Nam và được đưa ra thị trường ngay đầu năm 2021.

Trước đó, đã có dạng thuốc Tafsafe 25mg dạng lọ nhưng giá thành khá cao, giá tương đương với lọ thuốc Hepbest 25mg nhập khẩu có tem. Tuy nhiên, với dạng thuốc Tafsafe mới này, giá thành có hạ một chút để giúp tiết kiệm cho bệnh nhân hơn, mang lại cơ hội tiếp cận điều trị viêm gan B mạn tính bằng những thuốc tốt nhất hiện nay cho nhiều bệnh nhân còn khó khăn.

Thuốc Tafsafe dạng vỉ dễ bảo quản vì từng viên nén được bao bọc bởi vỉ nhôm an toàn, tiện lợi. Thuốc được sản xuất bởi công ty ATRA Pharmaceuticals Limited Ấn Độ, nhập khẩu về Việt Nam bởi Công ty TNHH xuất nhập khẩu y tế DELTA.

Thuốc Tafsafe có thể mua ngay tại Nhà thuốc Hồng Nhung để đảm bảo uy tín, hàng chính hãng, có tem chống hàng giả của Bộ công an, với giá tốt nhất, có giao thuốc tận nơi cho khách hàng ở xa.

Giá bán luôn được cập nhật tốt nhất, chất lượng đảm bảo tuyệt đối tốt và đặc biệt có bác sĩ Thắng chuyên tư vấn điều trị viêm gan B mạn tính sẽ giúp giải đáp các thắc mắc về bệnh viêm gan B mạn tính cũng như các thuốc đặc trị khác.

Liên hệ đặt hàng: Call-Zalo : DS. Nhung 0974433519

Bác sĩ tư vấn viêm gan B miễn phí: BS. Thắng 0988778115

Đặt hàng trực tiếp TẠI ĐÂY

Tags :

Nổi bật Sức khỏe Tin tức

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: