THUỐC TONIOS-0,5 ĐẶC TRỊ VIÊM GAN B MẠN TÍNH ĐÃ CÓ MẶT TẠI NHÀ THUỐC HỒNG NHUNG

27/01/2021 0 Bình luận

Thuốc Tonios-0,5mg có hoạt chất Entecavir được dùng để điều trị viêm gan B mạn tính. Thuốc mới xuất xưởng vào đầu năm 2021, có hạn sử dụng đến năm tháng 12/2023.

Trong chiến lược điều trị viêm gan B mạn tính có rất nhiều thuốc kháng virus HBV có thể kể đến như Lamivudin, Entecavir, Tenofovir 300mg hay mới nhất là Tenofovir Alafenamide 25mg...Tuy nhiên, việc dùng thuốc gì, dùng như thế nào, dùng trong bao lâu thì còn liên quan đến tình trạng bệnh cụ thể và sự kinh nghiệm, chiến lược điều trị, cũng như khả năng bao quát và tầm nhìn của bác sĩ điều trị.

Thuốc Tonios tuy mới có mặt trên thị trường, nhưng hoạt chất Entecavir thực tế đã có từ rất lâu, ra đời cách nay cả chục năm. Dẫu vậy, nó vẫn tỏ ra an toàn và hiệu quả trong điều trị viêm gan B mạn tính, đặc biệt là rất an toàn trong điều trị xơ gan mất bù. Chính vì vậy Tonios nói riêng hay các thuốc chứa Entecavir nói chung vẫn được các bác sĩ chuyên khoa tin dùng trong điều trị viêm gan B mạn tính cho bệnh nhân.

Thuốc Tonios có dạng đóng gói vỉ 7 viên, một hộp có 4 vỉ, dùng trong 28 ngày. Giá bán hiện tại khoảng 499.000vnd.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Dược sĩ Hồng Nhung 0974433519 để được đặt hàng nhanh nhất, giao thuốc tận nơi.

Cố vấn chuyên môn cấp cao: Bác sĩ Thắng 0988778115, kinh nghiệm điều trị tại nhiều viện hàng đầu Việt, Úc, Mỹ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến bệnh viêm gan B mạn tính, có thể giúp bạn đưa ra chiến lược điều trị tốt nhất để chống lại ''kẻ giết người thầm lặng'' nguy hiểm này.

Tags :

Nổi bật Sức khỏe Tin tức

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: