TIN VUI VỚI BỆNH NHÂN HIV/AIDS: GIÁ THUỐC ARV ĐÃ GIẢM - MUA THUỐC ARV TỐT NHẤT, RẺ NHẤT NGAY TẠI NHÀ THUỐC HỒNG NHUNG.

13/08/2019 0 Bình luận

TIN VUI VỚI BỆNH NHÂN HIV/AIDS: GIÁ THUỐC ARV ĐÃ GIẢM - MUA THUỐC ARV TỐT NHẤT, RẺ NHẤT NGAY TẠI NHÀ THUỐC HỒNG NHUNG.

Thuốc ARV dùng để điều trị HIV/AIDS đã giảm giá. Song song với những nỗ lực của Chính phủ cùng các tổ chức phòng chống HIV/AIDS, các phòng khám điều trị HIV/AIDS tư nhân cũng cố gắng làm sao để giúp tất cả các bệnh nhân HIV/AIDS được tiếp cận điều trị bằng thuốc ARV sớm nhất, tốt nhất với giá cả hợp lý nhất để phù hợp với điều kiện kinh tế còn khó khăn của nhiều bệnh nhân.

Sau thời gian dài làm việc và điều trị cho nhiều bệnh nhân HIV/AIDS, bác sỹ Thắng luôn cố gắng đem lại cho họ những gì tốt đẹp nhất, cụ thể:

  1. Luôn luôn lắng nghe, thông cảm và chia sẻ với bệnh nhân HIV/AIDS, tuyệt đối không có thái độ kỳ thị, phân biệt đối xử với họ. Đảm bảo cho bệnh nhân HIV/AIDS luôn có cảm giác an tâm, thoải mái nhất khi điều trị.
  2. Cung cấp những kiến thức cập nhật tốt nhất về căn bệnh này. Với mong muốn mỗi một bệnh nhân sẽ chính là thầy thuốc của riêng mình, do đó họ sẽ không phải lệ thuộc vào ai, họ sẽ có khả năng tự kiểm soát tình trạng bệnh cho mình tốt nhất, bác sỹ chỉ là người bạn đồng hành trên chặng đường dài đầy gian nan và thử thách ấy mà thôi.
  3. Giúp bệnh nhân mua thuốc ARV điều trị HIV/AIDS dễ dàng nhất, tiện lợi nhất, bảo đảm bí mật thông tin tuyệt đối. Bác sỹ Thắng đã liên hệ với các công ty dược chuyên cung cấp thuốc ARV với số lượng lớn để mong họ giúp đỡ, giảm giá giúp cho bệnh nhân HIV/AIDS có cơ hội tiếp cận điều trị tốt hơn. Giá cụ thể của từng loại thuốc ARV đã được niêm yết tại trang web chính thức của Nhà thuốc Hồng Nhung TẠI ĐÂY, đã giảm hơn nhiều so với trước.

Những nỗ lực, cố gắng của bác sỹ Thắng không phải chỉ dành riêng cho công việc mà cá nhân bác sỹ đang theo đuổi, mà đó còn là thay lời tri ân của bác sỹ dành cho bệnh nhân HIV/AIDS, bởi như bác sỹ đã chia sẻ từ trước: bệnh nhân chính là người thầy lớn nhất, vĩ đại nhất của một bác sỹ giỏi, họ đã chia sẻ rất nhiều câu chuyện, rất nhiều hoàn cảnh khác nhau, rất nhiều nỗ lực để vượt qua bệnh tật, rất nhiều cảm xúc từ đau khổ, tuyệt vọng đến vỡ òa khi vượt qua lưỡi hái của tử thần...

Một lần nữa, xin cảm ơn!

Tags :

HIV/AIDS Sức khỏe Tin tức

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: