TƯ VẤN, CHẨN ĐOÁN, ĐIỀU TRỊ HIV/AIDS CHUYÊN SÂU, TỐT NHẤT Ở TPHCM (SÀI GÒN)

05/09/2019 0 Bình luận

TƯ VẤN, CHẨN ĐOÁN, ĐIỀU TRỊ HIV/AIDS CHUYÊN SÂU, TỐT NHẤT Ở TPHCM (SÀI GÒN)

    HIV/AIDS là một lĩnh vực chuyên sâu, phức tạp có rất nhiều vấn đề khó hiểu cần phải được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm làm việc nhiều mới có thể giải quyết hết được.

     Tuy nhiên, đa phần những bệnh nhân HIV/AIDS hoặc những người muốn tìm hiểu về bệnh này để phòng ngừa lây nhiễm lại không có thời gian nhiều để đào sâu nghiên cứu và nếu có, thì những kiến thức chuyên ngành ấy cũng ngốn của bạn đến cả hàng năm trời mới có thể áp dụng được vào thực tế .

     Bác sỹ Thắng với kinh nghiệm làm việc, điều trị hàng nghìn ca bệnh HIV/AIDS từ nhẹ đến nặng nhất tại những viện hàng đầu Việt Nam, Úc, Mỹ có thể giúp bạn đi thẳng vào vấn đề nhanh nhất, cách tiếp cận hợp lý nhất tùy theo từng trường hợp cụ thể. Vận dụng linh hoạt kiến thức sách vở cộng với thực tế lâm sàng tốt sẽ giúp cứu chữa bệnh nhân trong thời gian sớm nhất và tiết kiệm nhất. Với phương châm thân thiện, tiện lợi và giúp giảm chi phí bệnh nhân đến mức tối đa, tôi sẽ tư vấn giúp bạn nên chọn phương án điều trị nào tốt nhất, ở đâu để hợp lý nhất với tình trạng bệnh cụ thể.

    Đồng thời, những trường hợp không có thời gian, không muốn chờ đợi lâu ở bệnh viện mà chỉ muốn làm xét nghiệm test nhanh HIV thì cũng có thể được phục vụ ngay lập tức trong thời gian nhanh nhất có thể, khoảng 5-10 phút sẽ có kết quả.

    Không những vậy, tại địa chỉ Nhà thuốc Hồng Nhung 41A Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất sẽ có đầy đủ mọi loại thuốc ARV từ bậc 1,2 cho đến những thuốc ARV bậc 3 tốt nhất hiện nay.

    Những trường hợp phơi nhiễm HIV như quan hệ oral sex, mát xa, quan hệ bị rách bao với gái mại dâm, với đối tượng không rõ nguồn gốc, quan hệ đồng giới không dùng bao cao su, hay những trường hợp bị kim tiêm đâm, bị dính máu của bệnh nhân HIV/AIDS...sẽ được tư vấn các bước để xử trí một cách nhanh nhất, kịp thời nhất, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm HIV xuống mức thấp nhất.

    Rồi rất nhiều trường hợp sau uống thuốc ARV điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV (điều trị PEP) lại có thắc mắc sau bao lâu kể từ khi có hành vi nguy cơ lây HIV có thể làm xét nghiệm khẳng định chắc chắn 100% không bị nhiễm HIV? 1 tháng? 3 tháng? hay 6 tháng? vì mỗi nơi tư vấn một kiểu chẳng biết đâu là đáng tin cậy, là chính xác nhất.

    Những trường hợp uống thuốc ARV để điều trị HIV hay để dự phòng lây nhiễm HIV (điều trị PrEP hoặc PEP) có thể sẽ có tác dụng phụ. Vậy những tác dụng phụ đó là gì? Hại gan, suy thận, vô sinh, nổi ban, nổi mụn, thiếu máu, đau đầu, mất ngủ, buồn nôn, loạn dưỡng mỡ, teo cơ vv và vv...Điều đó cũng sẽ được giải đáp một cách đơn giản và đồng thời cũng giúp bạn đưa ra được phương án tối ưu để khắc phục những tác dụng phụ không mong muốn ấy.

    Nhiều trường hợp nặng nề thậm chí rất nặng, có thể cứu sống không? Tỷ lệ thành công là bao nhiều phần trăm, điều trị ở đâu thì hợp lý, có tốn tiền không, có cách nào làm tăng số lượng tế bào miễn dịch lympho T-CD4 một cách nhanh nhất hay không?

   Mọi thắc mắc xin liên hệ BS.Thắng 0988778115 hoặc tại địa chỉ Nhà thuốc HỒNG NHUNG, 41A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, gần sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 600 mét.

Tags :

HIV/AIDS Nổi bật Sức khỏe Tin tức

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: