VAI TRÒ CỦA NGHIÊN CỨU TƯƠNG ĐƯƠNG SINH HỌC TRONG NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN THUỐC ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B

21/11/2020 0 Bình luận

Theo thông tin mới nhất từ Bộ Y tế, hiện nay Việt Nam có khoảng từ 10%-20% dân số (12-16 triệu người) nhiễm vi rút viêm gan B (Hepatitis B Virus viết tắt là HBV); trong đó có nhiều mức độ khác nhau: người lành mang trùng tức là không có triệu chứng và không gây viêm gan, viêm gan B mạn tính thể hoạt động, xơ gan và thậm chí là ung thư gan (hay gặp nhất là ung thư biểu mô tế bào gan HCC).

Chính vì sự phức tạp và đa dạng của căn bệnh này xảy ra khác nhau với từng bệnh nhân cho nên vấn đề theo dõi điều trị và phòng ngừa diễn tiến tới xơ gan, ung thư gan luôn được quan tâm rất nhiều của giới chuyên gia, bác sĩ, và chính bệnh nhân, đặc biệt trong bối cảnh tính đến hiện tại 2021 vẫn chưa có thuốc chữa khỏi hoàn toàn viêm gan B mạn tính.

Việc ra đời của hàng loạt thuốc điều trị viêm gan B mạn tính, mà mới nhất đến nay là Tenofovir Alafenamid Fumarate (TAF 25mg) cũng đã mang lại rất nhiều tiến bộ vượt bậc trong quản lý điều trị bệnh viêm gan B mạn tính. Thuốc TAF nói chung mà có nhiều biệt dược khác nhau như Hepbest, Tafsafe...đã được phê duyệt sử dụng từ 2016, về Việt Nam từ 2017, chính thức được phê duyệt phác đồ Bộ y tế năm 2019.

Vậy làm sao chúng ta có thể chắc chắn về hiệu quả của các sản phẩm TAF Generic? Để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn thì các nghiên cứu BE (Tương đương sinh học) nên được nghiên cứu thực hiện với các sản phẩm TAF Generic nhằm đảm bảo hiệu quả điều trị tương đương thuốc phát minh. Các nghiên cứu tương đương sinh học là điều kiện quan trọng cho các sản phẩm TAF generic theo hướng dẫn của WHO, EMA, US FDA.

Mylan là hãng dược phẩm toàn cầu, tiên phong trong điều trị các bệnh truyền nhiễm, với sản phẩm đặc trị viêm gan B là HEPBEST 25mg. Hepbest 25mg có hoạt chất TAF là sản phẩm nhượng quyền của Gilead dành cho các nước đang phát triển. Với các nghiên cứu BE đầy đủ, Hepbest cung cấp đầy đủ tất cả hiệu quả điều trị tương đương với các thuốc gốc.

Nếu chúng ta sử dụng các TAF Generic không có nghiên cứu BE đầy đủ thì đồng nghĩa chúng ta đang thỏa hiệp với việc sử dụng thuốc không có chứng minh rõ ràng về hiệu quả điều trị. Bởi vậy, hiện tại ở Việt Nam, thuốc Hepbest 25mg vẫn đang tỏ ra là lựa chọn số 1 cho bệnh nhân viêm gan B mạn tính.

Mua thuốc Hepbest 25mg công ty có tem nhập nhập khẩu chính hãng phải đến cơ sở uy tín, có kinh nghiệm có địa chỉ rõ ràng và đặc biệt là phải có đầy đủ bằng cấp, trình độ chuyên môn như Nhà thuốc Bệnh viện, các phòng khám chuyên khoa gan mật hay Nhà thuốc Hồng Nhung 41a Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM là nhà thuốc được bảo trợ bởi bác sĩ Thắng chuyên điều trị viêm gan B mạn tính để được mua thuốc hiệu quả, chính hãng, tư vấn chuyên môn đẳng cấp nhiệt tình và đặc biệt có giao thuốc tận nơi với khách hàng ở xa.

Giá thuốc Hepbest 25mg hiện tại vẫn là 1.080.000vnd/ lọ 30 viên. hỗ trợ phí vận chuyển hoặc giảm giá cho bệnh nhân có điều kiện khó khăn.

Mọi thắc mắc về chuyên môn: liên hệ Bác sĩ Thắng 0988778115, kinh nghiệm làm việc tại những viện hàng đầu Việt, Úc, Mỹ. điều trị cho hàng nghìn ca bệnh nặng nhất, kinh nghiệm sử dụng những thuốc tiên tiến nhất hiện nay sẽ tư vấn đầy đủ và cập nhật tốt nhất về kiến thức cho người bệnh cũng như thân nhân của họ.

MUA THUỐC HEPBEST 25MG UY TÍN Ở NHÀ THUỐC HỒNG NHUNG

HOÀN TOÀN YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG GIÁ CẢ, PHỤC VỤ VÀ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN.

cập nhật bởi bác sĩ Thắng

Tags :

Nổi bật Sức khỏe Tin tức

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: