Làm xét nghiệm test nhanh chẩn đoán nhiễm HIV ở đâu tốt nhất, nhanh nhất, bí mật và chính xác nhất ở TPHCM (Sài Gòn)

09/03/2019 0 Bình luận

       Không cần phải mất thời gian chờ đợi lâu; không cần phải đăng ký phiền hà, phức tạp; không cần phải đi đến tận những bệnh viện lớn; không cần phải tốn tiền khám và những chi phí không cần thiết khác; không phải ngại ngùng khi làm xét nghiệm ở chỗ đông người; không phải khai báo thông tin cá nhân khi làm xét nghiệm....Hơn thế nữa lại được tư vấn bởi bác sĩ hàng đầu chuyên về điều trị HIV/AIDS, nhiệt tình, chuyên nghiệp và thân thiện, luôn tôn trọng và giúp đỡ bệnh nhân, đưa ra những lời khuyên chuẩn mực và tốt nhất về HIV.

       Giờ đây nếu muốn, bạn có thể tới Nhà thuốc Hồng Nhung 41A Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM cách sân bay Tân Sơn Nhất 600m để làm xét nghiệm test nhanh chẩn đoán nhiễm HIV, chỉ trong vòng chưa đầy 10 phút sẽ có kết quả, đồng thời mọi thắc mắc về nguy cơ lây nhiễm HIV, cách dự phòng lây nhiễm, cách uống thuốc điều trị PEP, điều trị nhiễm HIV/AIDS sẽ được tư vấn đầy đủ với mức giá rẻ nhất, thời gian nhanh nhất, thoải mái nhất, tiện lợi nhất.

       Khi đến đây làm xét nghiệm, bạn sẽ có cảm giác thân thiện, nhẹ nhàng và thoải mái chỉ như đi uống cà phê, không áp lực, không kì thị, không sợ lộ thông tin cá nhân. Ngoài ra, sẽ có bác sĩ hướng dẫn điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV, và bạn có thể mua mọi loại thuốc ARV để điều trị HIV/AIDS tốt nhất ở TPHCM.

Mọi thắc mắc xin liên hệ tư vấn miễn phí BS.Thắng 0988778115 (kinh nghiệm điều trị HIV/AIDS tại những bệnh viện lớn nhất Việt Nam, Úc và hợp tác Y khoa Hoa Kỳ nhiều năm) hoặc tại địa chỉ NHÀ THUỐC HỒNG NHUNG SĐT 0974433519.

KHÔNG BỊ NHIỄM HIV (TEST ÂM TÍNH)

 

Tags :

HIV/AIDS

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: