Mua thuốc ARV ở Bắc Ninh uy tín tốt nhất

31/05/2022 0 Bình luận

Mua thuốc ARV ở Bắc Ninh tốt nhất, giá cả phải chăng, chất lượng tuyệt vời 100% tại đâu? Làm sao để có thể an tâm mua thuốc ARV đặc trị HIV vừa chuẩn, chính hãng, lại giá rẻ và bảo mật tuyệt đối? Mua thuốc ARV ở Bắc Ninh có ship về tận tay bạn? Chú ý mua thuốc ARV ở Bắc Ninh phải có bác sĩ chuyên điều trị HIV tư vấn, đồng hành.

Đôi nét về Bắc Ninh.

Tuy diện tích nhỏ, nhưng Bắc Ninh lại sở hữu bề dày về truyền thống văn hóa dân gian rất đặc sắc. Nói đến vùng văn hóa Kinh Bắc này phải nhắc đến quan họ Bắc Ninh. Bên cạnh đó còn có nhiều làng nghề truyền thống nổi tiếng như: làng tranh Đông Hồ, làng gốm Phù Lãng, đồ gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ, rèn sắt Đa Hội, đúc đồng Đại Bái, dệt Hồi Quan…

Bắc Ninh tiếp giáp với vùng trung du Bắc Bộ tại tỉnh Bắc Giang. Thành phố Bắc Ninh nằm cách trung tâm Thủ đô Hà Nội 30 km về phía đông bắc, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp với tỉnh Hải Dương.
  • Phía tây giáp thủ đô Hà Nội.
  • Phía nam giáp với tỉnh Hưng Yên.
  • Phía bắc giáp với tỉnh Bắc Giang.

Dân số toàn tỉnh Bắc Ninh năm 2020 chỉ khoảng gần 1,5 triệu người. Hiện nay, tỉnh Bắc Ninh gồm có 8 đơn vị cấp huyện trực thuộc gồm 2 thành phố và 6 huyện.

  • 2 thành phố là: Bắc Ninh, Từ Sơn.
  • 6 huyện là: Gia Bình, Lương Tài, Quế Võ, Thuận Thành, Tiên Du, Yên Phong.

Tình hình nhiễm HIV trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

Theo số liệu của trung tâm phòng chống HIV/AIDS

Theo Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh Bắc Ninh, hiện địa phương này có trên 2140 người nhiễm HIV. Trong số đó có 796 bệnh nhân AIDS, 580 trường hợp tử vong do AIDS.

Hiện 8/8 huyện, thành phố, thị xã của Bắc Ninh đã phát hiện có người nhiễm HIV. Thành phố Bắc Ninh tiếp tục đứng đầu về tỷ lệ người nhiễm HIV trong tỉnh, chiếm 54,4% tổng số người nhiễm trong toàn tỉnh. Tiếp theo đó đến Quế Võ 12,3%, Tiên Du 9,8%, Từ Sơn 7,2%, Gia Bình 6,5%, Thuận Thành 3,6%, Lương Tài 3,2%, Yên Phong 2,3% và những ca ở ngoại tỉnh 0,7%.

Tình hình bệnh dịch HIV/AIDS có vẻ có chiều hướng giảm, tỷ lệ người nhiễm HIV của tỉnh đạt 0,2%. Như vậy là đã thấp hơn so mục tiêu Chiến lược quốc gia phòng, chống AIDS đến năm 2010 và tầm nhìn 2020. Tuy nhiên, hoạt động quản lý đối tượng nguy cơ cao (nhóm nghiện chích ma tuý, MSM, mại dâm, lao động tự do…) gặp khó khăn do thường xuyên biến động. Tình trạng kỳ thị và phân biệt đối xử với người có HIV còn khá nặng nề. Mức độ bao phủ chương trình can thiệp giảm tác hại còn hạn chế, mới triển khai được 7/126 xã, đạt 5,6%. Nhóm lao động tự do có chiều hướng lây nhiễm mạnh. Đặc biệt là xu hướng tăng lây nhiễm HIV ở nhóm MSM.

Thuốc Acriptega có tốt không?

Muốn biết thuốc Acriptega có tốt không thì hãy nhìn vào thành phần hoạt chất rồi sẽ biết tại sao nó là tốt nhất hiện nay. Để dễ hình dung, các thuốc ARV 3 trong 1 thế hệ cũ hơn sẽ thuộc phác đồ TDF-3TC-EFV, tuy nhiên, Acriptega lại có công thức là TDF-3TC-DTG. 

Điểm khác biệt đó chính là ở thành phần DTG hay Dolutegravir. Đây là loại hoạt chất thuộc nhóm ức chế men tích hợp INSTIs có khả năng diệt virus HIV tốt, hàng rào kháng thuốc cao mà lại cực kì ít tác dụng phụ.

Thực tế có rất nhiều bệnh nhân HIV/AIDS dùng thuốc Acriptega cảm giác rất êm, không bị ''giật'' như những loại ARV khác. Nhiều người điều trị ARV theo bảo hiểm y tế, khi không còn thuốc này nữa, họ sẵn sàng bỏ tiền ra mua Acriptega vì nó cực kì tốt.

Mua thuốc ARV ở Bắc Ninh tốt nhất.

Để bảo vệ chính mình và người thân, những ai không may mắc HIV/AIDS cần điều trị ARV càng sớm càng tốt. Nếu có ngại ngần hay khó khăn trong việc tiếp cận thuốc ARV thì có thể liên hệ bác sĩ Thắng số điện thoại 0988778115. Mua thuốc ARV ở Bắc Ninh hiện nay hoàn toàn bảo mật thông tin, có giao thuốc tận nơi. Mua thuốc ARV của bác sĩ Thắng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá rẻ. Đồng thời sẽ luôn tư vấn về chuyên môn miễn phí.

Xem thêm:

Mua thuốc ARV online thế nào tốt nhất

Bác sĩ Thắng điều trị HIV tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Bình Phước tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Bạc Liêu tốt nhất

Mua thuốc Acriptega tốt nhất

Phác đồ ARV bậc 1 TDF-3TC-EFV là gì?

Thuốc ARV giá rẻ là giả?

Mua thuốc chống lây nhiễm HIV ở đâu TPHCM?

Mua thuốc ARV ở Phú Thọ tốt nhất

Tác dụng phụ của thuốc ARV nguy hiểm nhất là gì?

Mua thuốc ARV ở Hải Phòng tốt nhất

Mua thuốc Trustiva tốt nhất

Mua thuốc Avonza tốt nhất

Mua thuốc Eltvir tốt nhất

Mua thuốc Aluvia tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Nghệ An tốt nhất

Bác sĩ điều trị HIV tốt nhất Lâm Đồng?

Mua thuốc EET Macleods tốt nhất

Uống ARV sống được bao lâu

Mua thuốc Tenof em ở đâu tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Hà Nội tốt nhất

Trạng thái trung tính HIV là gì, sống chung với HIV như thế nào?

Mua thuốc ARV ở TPHCM tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Bình Dương tốt nhất

Thuốc Acriptega có tác dụng gì?

Mua thuốc ARV ở Đà Nẵng tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Cần Thơ tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Tiền Giang tốt nhất.

Tags :

mua thuốc ARV ở Bắc Ninh

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: