THUỐC TAFSAFE 25MG LÀ GÌ? CHỈ ĐỊNH, LIỀU DÙNG, MUA Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

15/01/2021 0 Bình luận

Tafsafe 25mg là thuốc đặc trị viêm gan B mạn tính, mới nhất, tốt nhất ở Việt Nam. Thuốc Tafsafe 25mg cần được sự chỉ định, tư vấn và theo dõi điều trị bởi bác sĩ có kinh nghiệm điều trị viêm gan B mạn để đạt hiệu quả tốt nhất. Mua ở đâu, giá Tafsafe hiện tại bao nhiêu, nơi bán Tafsafe 25mg uy tín, giá rẻ, có ship thuốc tận nơi tốt nhất TPHCM, Hà Nội?

Nội dung:

Thành phần công thức thuốc Tafsafe:

Mỗi viên nén bao phim chứa hoạt chất Tenofovir Alafenamide Fumarate 25 mg (hay viết tắt là TAF 25mg).

Tá dược: lactose monohydrate, cellulose vi tinh thể, croscamellose natri, magnesi stearat, opadry-II 85F120028 yellow...

Dạng bào chế:

Viên nén bao phim hình tròn, màu vàng, hai mặt lồi, nhẵn hai mặt.

Chỉ định của thuốc TAFSAFE:

Tenofovir alafenamide 25mg được chỉ định để điều trị bệnh viêm gan B mạn tính ở người lớn và thanh thiếu niên từ 12 tuổi trở lên (có cân nặng ít nhất từ 35kg trở lên).

Việc khởi động điều trị viêm gan B mạn tính bằng thuốc Tafsafe nói riêng hoặc chuyển từ việc điều trị các thuốc kháng virus viêm gan B khác (NAs) sang thuốc Tafsafe cần được bắt đầu bởi bác sĩ có kinh nghiệm điều trị viêm gan B mạn tính, để vừa đạt được hiệu quả điều trị ức chế virus cần thiết, vừa không bị lạm dụng thuốc quá mức gây ra tình trạng kháng thuốc cũng hết sức đáng lo ngại.

Đây là điều hết sức quan trọng vì các nguyên nhân sau:

 1. Chưa có thuốc chữa khỏi hoàn toàn viêm gan B mạn tính, cho nên việc sử dụng các thuốc đặc trị kháng vi rút viêm gan B phải cẩn thận tránh kháng thuốc thì chẳng có gì mà dùng, dùng tràn lan, lạm dụng quá thì không những không giúp ích mà khiến bệnh nhân vừa tốn tiền, vừa phải uống thêm thuốc vào người trong khi nếu kháng thuốc thì rất là đáng tiếc.
 2. Cũng vì chưa có thuốc chữa khỏi hoàn toàn, nên hầu hết các bệnh nhân viêm gan B mạn tính sẽ phải uống thuốc suốt đời, nếu vội vàng dùng thuốc mà chưa có đủ chỉ định thì là lãng phí, nhưng nếu không có kinh nghiệm mà chậm trễ trong điều trị viêm gan B thì có thể gây hậu quả xơ gan, ung thư gan. Do đó, việc đưa ra chỉ định dùng thuốc kháng virus viêm gan B là một cân nhắc không chỉ đòi hỏi trình độ bằng cấp, sách vở mà kinh nghiệm thực tiễn đóng vai trò cực kỳ quan trọng.
 3. Có một số tương tác thuốc mà chỉ có những bác sĩ chuyên khoa, làm việc tại các viện đầu ngành mới có kinh nghiệm xử lý, ví dụ tăng men gan, ví dụ uống thuốc kháng virus sau bao lâu mới đạt tải lượng virus HBV-DNA dưới ngưỡng phát hiện? Một số trường hợp có vấn đề bất thường trong quá trình điều trị nếu có bác sĩ giàu kinh nghiệm thì họ sẽ bình tĩnh xử lí tốt mọi tình huống thay vì hốt hoảng hoang mang, lo lắng không cần thiết. Nhưng tuyệt đối cũng không được chủ quan bình chân như vãi khi nước lũ đã ập tới, điều này chẳng có một trường lớp sách vở nào dạy ngoài những trải nghiệm lâm sàng hàng chục năm, tiếp xúc hàng nghìn ca bệnh.
 4. Vi rút viêm gan B mạn tính là kẻ giết người thầm lặng, do đó để chiến đấu với đối thủ trong bóng tối là điều không hề đơn giản, cần có kinh nghiệm trận mạc mới thành công được.

Liều lượng và cách dùng:

Cách dùng:

- Uống thuốc vào một khung giờ cố định trong ngày. Bệnh nhân cần có chiến lược chọn thời điểm uống thuốc sao cho phù hợp với công việc, không gây phiền hà, khó khăn trong sinh hoạt và đặc biệt là giúp đảm bảo không bị quên việc uống thuốc Tafsafe 25mg hàng ngày.

- Thuốc Tafsafe 25mg dùng đường uống, có thể uống cùng hoặc không cùng thức ăn.

- Nếu bệnh nhân bị nôn trong vòng 1 giờ sau khi uống thuốc, bệnh nhân cần uống 1 viên thuốc khác. Nếu bị nôn sau khi đã uống thuốc hơn 1 giờ thì không cần uống 1 viên khác bù vào.

- Trường hợp bệnh nhân bị quên 1 liều uống thuốc, nhưng khi nhớ ra chưa quá 18 giờ thì uống ngay 1 viên, còn nếu đã quá 18 giờ thì không uống bù nữa mà bỏ qua và đợi đến giờ liều tiếp theo uống như hàng ngày.

Liều dùng:

- Người lớn và thanh thiếu niên từ 12 tuổi và cân nặng trở lên 35kg: ngày uống 1 lần 1 viên duy nhất.

- Việc ngưng điều trị rất phức tạp phải do bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm nhiều về điều trị viêm gan B mạn tính hướng dẫn. 

Khuyến cáo: không ngưng thuốc Tafsafe 25mg một cách máy móc, dập khuân theo các tờ chỉ định hướng dẫn sử dụng thuốc, cũng không nên ngưng thuốc trong các trường hợp đã có bằng chứng về xơ gan nặng, tiền sử gia đình có người bị ung thư gan, xơ gan mất bù do viêm gan B hoặc trong nhiều trường hợp khác nữa.

Một số bác sĩ xem xét ngừng thuốc Tafsafe 25mg khi có chuyển đảo huyết thanh, thời gian uống thuốc ít nhất đã 2 năm và mới đây nhất thì dựa vào ý nghĩa của chỉ số HBcrAg khi âm tính. 

Tuy nhiên vẫn cần phải nhắc lại rằng, tính đến thời điểm hiện tại trên toàn thế giới chưa có thuốc chữa khỏi hoàn toàn viêm gan B mạn tính do cấu trúc ccc-DNA của virus HBV quá bền vững chưa thể bị tiêu diệt hoàn toàn bởi bất kì loại hoạt chất nào hiện nay. Uống thuốc kháng virus thuộc nhóm NAs chỉ là kìm hãm và giam cầm virus HBV không cho chúng hoạt động chống phá tế bào gan, do vậy việc ngưng sử dụng các thuốc diệt virus như Tenofovir alafenamid nói chung hay thuốc Tafsafe 25mg nói riêng đều mang lại những rủi ro tiềm tàng như việc bùng phát dữ dội trở lại của HBV, việc virus này trở nên kháng thuốc hay siêu kháng thuốc. Chính vì vậy phải tuyệt đối thận trọng khi ngừng thuốc Tafsafe 25mg và bắt buộc phải theo dõi sát các chỉ số về viêm gan B mạn tính thường xuyên.

Tác dụng phụ có thể gặp:

- Nôn, cảm thấy buồn nôn

- Cảm thấy mệt mỏi

- Phát ban, ngứa ngáy

- Đau bụng

- Đau khớp

- Cảm thấy nặng nề

- Xì hơi (trung tiện)

- Tiêu chảy.

- Đau đầu, đau cơ

Thực tế thì rất ít gặp bệnh nhân sau khi uống thuốc Tafsafe có các tác dụng không mong muốn như kể trên. Tuy nhiên vẫn phải liệt kê theo như hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.

Dược lực học:

 • Tenofovir alafenamide là một tiền chất nhờ các chất vận chuyển hấp thu ở gan, khuếch tán thụ động và xâm nhập vào tế bào gan nguyên phát. Tenofovir alafenamide chủ yếu được carboxylesterase 1 trong tế bào gan nguyên phát thủy phân để tạo thành tenofovir. Sau đó chuyển thành chất chuyển hóa hoạt động dược lý tenofovir diphosphate nhờ quá trình phosphoryl hóa. Tenofovir diphosphate ức chế sự sao chép HBV thông qua việc kết hợp với DNA virus bằng enzyme sao chép ngược HBV, dẫn đến sự chấm dứt chuỗi DNA.
 • Tenofovir hoạt động đặc hiệu với virus viêm gan B và virus HIV gây suy giảm miễn dịch ở người. Tenofovir diphosphate là chất ức chế yếu men γ-DNA polymerase ở động vật có xương sống và α-DNA polymerase của động vật có vú.

Dược động học:

 • Hấp thu: Hoạt chất Tenofovir alafenamide ở dạng muối được hấp thu nhanh và chuyển hóa thành chất có hoạt lực tenofovir. Sau 1 đến 2 giờ là thuốc đạt nồng độ đỉnh trong huyết tương. Độ hấp thu phụ thuộc vào thực phẩm ví dụ như dùng bữa ăn giàu chất béo trong khi uống thuốc sẽ tăng sinh khả dụng của thuốc.
 • Phân phối: Thuốc được phân phối rộng rãi trong các mô, đặc biệt ở thận và gan. Nồng độ thuốc tự do trong cơ thể lớn vì sự liên kết với protein huyết tương thấp hơn 1% và với protein huyết thanh khoảng 7%.
 • Chuyển hóa: Tenofovir alafenamide được chuyển hóa bởi cathepsin A trong các tế bào đơn nhân máu ngoại vi và nhờ carboxylesterase-1 trong tế bào gan tạo thành tenofovir. Trong phòng thí nghiệm, muối tenofovir alafenamide bị thủy phân trong các tế bào để tạo thành tenofovir (chất chuyển hóa chính), được phosphoryl hóa thành chất chuyển hóa hoạt động, tenofovir diphosphate.
 • Thải trừ: 12-18 giờ là thời gian bán thải của thuốc. Quá trình bài tiết Tenofovir alafenamide <1% trong nước tiểu. Phần lớn bài tiết ở dạng sau chuyển hóa được bài tiết qua ống thận và cầu thận, hoặc loại bằng thẩm phân máu.

Thận trọng khi sử dụng thuốc TAFSAFE là gì:

 • Khi bắt buộc dùng thuốc Tafsafe 25mg, bệnh nhân cần được theo dõi cẩn thận về tác dụng phụ bất thường hoặc tác dụng mạnh.
 • Phản ứng quá mẫn có thể xảy ra ở những người nhạy cảm.
 • Thận trọng trên những bệnh nhân có rối loạn chức năng thận và quá trình đào thải
 • Duy trì được hoạt lực kháng virus tốt nhất bằng cách sử dụng thuốc đều đặn hàng ngày trong suốt quá trình điều trị, sử dụng đúng liều và đúng giờ.
 • Tuyệt đối không tự ý dừng uống thuốc vì sẽ dẫn đến tình trạng bệnh của bệnh nhân dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng như xơ gan, ung thư gan.
 • Chưa có chứng minh thuốc có bài tiết qua sữa mẹ và ảnh hưởng đến thai nhi nên cần phải cân nhắc kỹ giữa lợi ích và nguy cơ trước khi sử dụng thuốc cho các phụ nữ mang thai và cho con bú.

Tương tác thuốc:

Thuốc Tafsafe 25mg có tương tác với một thuốc thuộc nhóm an thần, gây ngủ, thuốc chống co giật và một số kháng sinh như: Carbamazepin, Phenobarbital, Phenytoin, Itraconazole, Ketoconazole, Rifampicin, Rifabutin,…

Thuốc ảnh hưởng tới hoạt động protein kháng ung thư vú nên sử dụng thuốc cách xa P-glycoprotein (P-gp)...

Sản xuất bởi: ATRA PHARMACAUTICALS LIMITED Ấn Độ

Mua thuốc Tafsafe 25mg ở đâu tốt nhất? uy tín, đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng? Giao thuốc Tafsafe tận nơi? Có bác sĩ chuyên điều trị viêm gan B mạn tính bảo trợ thuốc Tafsafe?

Thuốc Tafsafe 25mg là thuốc đặc trị viêm gan B mạn tính thế hệ mới nhất nên không phải ở đâu cũng có bán và càng không phải ở đâu cũng có đủ trình độ để tư vấn về viêm gan B mạn tính khi sử dụng thuốc Tafsafe 25mg.

Thuốc Tafsafe 25mg có thể được chỉ định và mua tại các Bệnh viện chuyên điều trị viêm gan B mạn tính, các viện chuyên về bệnh nhiệt đới, viện chuyên về tiêu hóa, các bệnh viên đa khoa có khoa truyền nhiễm, tiêu hóa trong đó. 

Đối với hệ thống tư nhân, thuốc Tafsafe 25mg được bán tại các phòng khám chuyên khoa gan mật, các phòng mạch, quầy thuốc tư nhân của bác sĩ chuyên tư vấn điều trị viêm gan B mạn tính.

Để đảm bảo chất lượng thuốc Tafsafe 25mg nhập khẩu có tem chống hàng giả, uy tín, giá cả tốt nhất và có cả dịch vụ ship thuốc Tafsafe 25mg tận tay bệnh nhân thì mọi người có thể tìm mua thuốc Tafsafe 25mg ở địa chỉ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm:

NHÀ THUỐC HỒNG NHUNG 41A HỒNG HÀ PHƯỜNG 2 QUẬN TÂN BÌNH, TPHCM, GẦN SÂN BAY QUỐC TẾ TÂN SƠN NHẤT 600 MÉT. Nhà thuốc có bác sĩ chuyên điều trị viêm gan B mạn tính.

SỐ ĐIỆN THOẠI đặt hàng: CALL-ZALO: Dược sĩ Hồng Nhung 0974433519.

Mọi thắc mắc về chuyên môn, chiến lược điều trị, giải đáp những xét nghiệm khó hiểu hay những cập nhật mới nhất về lĩnh vực điều trị viêm gan B mạn tính mà ở các viện không có thời gian giải thích thì có thể liên hệ Bác sĩ Thắng 0988778115.

Bác sĩ Thắng chuyên gia điều trị viêm gan B mạn tính tốt nhất, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên sâu về viêm gan virus B, C, kinh nghiêm làm việc tại các viện hàng đầu Việt Nam, Úc, Mỹ, kinh nghiệm điều trị nhiều trường hợp xơ gan mất bù thập tử nhất sinh, kinh nghiệm sử dụng những thuốc tiêm tiến bộ nhất hiện nay trong điều trị viêm gan B như Pegasys, Zadaxin... sẽ giải đáp tận tình mọi thắc mắc của quý khách.

Giá bán hiện tại của thuốc Tafsafe nhập khẩu có tem chống hàng giả là bao nhiêu? Mua thuốc TAFSAFE 25mg ở đâu tốt nhất?

Thuốc Tafsafe có giá bán hiện tại là 799.000vnd/ Hộp 3 vỉ x 10 viên.

Ở tại Việt Nam, Nhà thuốc Hồng Nhung đã có giao thuốc TAFSAFE 25mg thành công tại tất cả 63 tỉnh thành gồm: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Tp Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long. Tất cả mọi người đều rất hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như giá cả thuốc Tafsafe mà Nhà thuốc Hồng Nhung cung cấp cho họ. 

Hotline đặt hàng: DS.Nhung 0974433519

Hoặc đặt hàng trực tiếp trên website TẠI ĐÂY

CHÚ Ý MUA THUỐC TAFSAFE 25MG TẠI ĐỊA CHỈ UY TÍN CÓ KINH NGHIỆM VÀ BẰNG CẤP CHUYÊN MÔN ĐỂ TRÁNH THUỐC GIẢ, KÉM CHẤT LƯỢNG.

Xem thêm:

Bác sĩ Thắng chữa viêm gan B giỏi

Mua thuốc Hepbest 25mg chữa viêm gan B tốt nhất hiện nay

Mua thuốc Pharcavir TAF 25mg tốt nhất, giá rẻ do Việt Nam sản xuất

Mua thuốc Mizinvir 0,5mg tốt nhất TPHCM, Hà Nội

Mua thuốc Tonios 0,5mg tốt nhất TPHCM, Hà Nội

Mua thuốc Fedovir 0,5mg tốt nhất TPHCM, Hà Nội

 

Tags :

Nổi bật Sức khỏe Tin tức

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: