Mua thuốc PIASCLEDINE 300mg của Pháp ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội

Hãng: Pháp | Số lượng còn: 1
200.000₫
Thành phần Thuốc gồm thành phần do dầu quả bơ và dầu đậu nành tạo nên. Ngoài ra còn có các tá dược khác trong vừa đủ một viên. Tác dụng Thuốc có rất nhiều tác dụng, chẳng hạn như hỗ trợ điều trị trong các bệnh nha chu, hỗ trợ điều trị bệnh thấp khớp, cao huyết áp và các triệu chứng mãn kinh. Chống chỉ định Không sử dụng cho bệnh nhân bị mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc. Đồng thời không sử dụng cho trường hợp người bị suy gan suy thận. Cách sử dụng và liều dùng Thuốc được dùng sau bữa ăn sau khoảng 30 phút cùng một chút nước. Thông thường mỗi ngày chỉ cần dùng khoảng 1 viên. Thời gian dùng sẽ kéo dài từ 3 đến 6 tháng. Sản xuất: Pháp. Giá bán: 200.000vnd/ Hộp 1 vỉ x 15 viên.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần

Thuốc gồm thành phần do dầu quả bơ và dầu đậu nành tạo nên. Ngoài ra còn có các tá dược khác trong vừa đủ một viên.

Tác dụng

Thuốc có rất nhiều tác dụng, chẳng hạn như hỗ trợ điều trị trong các bệnh nha chu, hỗ trợ điều trị bệnh thấp khớp, cao huyết áp và các triệu chứng mãn kinh.

Chống chỉ định

Không sử dụng cho bệnh nhân bị mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc. Đồng thời không sử dụng cho trường hợp người bị suy gan suy thận.

Cách sử dụng và liều dùng

Thuốc được dùng sau bữa ăn sau khoảng 30 phút cùng một chút nước. Thông thường mỗi ngày chỉ cần dùng khoảng 1 viên. Thời gian dùng sẽ kéo dài từ 3 đến 6 tháng.

Sản xuất: Pháp.

Giá bán: 200.000vnd/ Hộp 1 vỉ x 15 viên.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: