Phác đồ TDF-3TC-DTG là gì?

22/03/2022 0 Bình luận

Người nhiễm HIV luôn muốn biết những phác đồ điều trị ARV tốt nhất. Phác đồ TDF-3TC-DTG là gì, có phải tốt nhất hiện nay không? Những ưu điểm vượt trội của phác đồ này như thế nào?

Phác đồ TDF-3TC-DTG là gì?

Đây là phác đồ thuốc ARV 3 trong 1 có công thức kết hợp. Thuốc ARV tdf/3tc/dtg đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vì những ưu điểm nổi bật của nó. Nếu xét theo phác đồ điều trị ARV của Bộ Y tế Việt Nam, tdf/3tc/dtg là thuốc ARV bậc 1 ưu tiên. Có nghĩa là nó được chọn là phương án điều trị đầu tiên, tốt nhất.

Phác đồ TDF-3TC-DTG là tốt nhất và được dùng nhiều nhất hiện nay.

Vì sao phác đồ TDF-3TC-DTG được chọn làm ưu tiên?

Nếu nhìn công thức, mọi người thấy gần giống phác đồ tdf/3tc/efv. Tuy nhiên, khác chính là dtg so với efv. DTG là viết tắt của Dolutegravir, hay nhiều bệnh nhân HIV biết đến như là LTD, TLD viên màu trắng. Chính nhờ thành phần này làm nên ưu điểm nổi trổi của tdf/3tc/dtg so với những công thức khác, đặc biệt là công thức ngày xưa có AZT. 

Với hoạt chất này, người bệnh uống thuốc sẽ êm hơn, dễ chịu hơn, ít tác dụng phụ hơn. Đồng thời lại ít bị lo lắng tổn thương gan, thận. Uống lâu dài lại khó bị kháng thuốc ARV nên rất yên tâm.

Những ai đang được điều trị ARV bằng phác đồ tdf/3tc/dtg?

Kể cả điều trị ARV bảo hiểm y tế hay điều trị ARV tư nhân, đều có thuốc tdf/3tc/dtg. Thuốc này đang được dùng rộng rãi và tất cả những ai điều trị ARV đều có thể sử dụng nó. Hiện nay, mọi người có thể dễ dàng mua thuốc ARV thuộc phác đồ TDF-3TC-DTG để điều trị với hiệu quả cao và an toàn cho sức khỏe.

Tên thương mại của thuốc tdf/3tc/dtg là gì?

Trên thị trường có thuốc Acriptega Cipla, Acriptega Mylan. Ngoài ra còn có Viropil cũng là chung công thức này. Do đó, mọi người đang dùng một trong các loại trên đều có thể thay thế cho nhau. 

Thuốc tdf/3tc/dtg tốt nhất hiện nay?

Nếu tính đến thời điểm hiện tại, thì có thể khẳng định ở Việt Nam, phác đồ tdf/3tc/dtg là thuốc ARV tốt nhất hiện nay. Những thuốc ARV khác không phải là không tốt, chỉ là nếu so về hoạt chất thành phần thì không có nhiều ưu điểm bằng. Tuy nhiên, nhưng ai đang dùng quen thuốc ARV như Avonza, Eltvir, Telura, TLE M152, Trustiva, Trioday, EET Macleods đều có thể tiếp tục sử dụng mà không cần phải đổi sang Acriptega ngay.

Mua thuốc tdf/3tc/dtg ở đâu uy tín tốt nhất?

Với đẳng cấp và kinh nghiệm lâu năm, Nhà thuốc Hồng Nhung có bác sĩ Thắng chuyên điều trị HIV cố vấn chuyên môn là địa chỉ tin cậy hàng đầu. Không nơi nào mua thuốc ARV tdf/3tc/dtg tốt bằng ở đây.

Tóm lại, phác đồ TDF-3TC-DTG là phác đồ điều trị ARV ưu tiên bậc 1 tốt nhất ở Việt Nam. Các thuốc ARV thuộc phác đồ TDF-3TC-DTG, mà tiêu biểu là Acriptega được sử dụng rất phổ biến. Chúng không chỉ mang lại hiệu quả diệt virus HIV tốt mà còn rất an toàn và ít tác dụng phụ.

Ship thuốc tận nơi liên hệ Hotline: DS.Hồng Nhung 0974433519.

Mọi vấn đề về HIV cần trao đổi liên hệ Bác sĩ Thắng, call-zalo: 0988778115.

Xem thêm:

Mua thuốc Eltvir tốt nhất

Thuốc ARV bậc 2 Lopinavir/ritonavir 200mg/50mg Mylan giá bao nhiêu?

Mua thuốc EET Macleods tốt nhất

Mua thuốc Trustiva tốt nhất

Bị HIV sống được bao lâu ở tuổi 45?

Mua thuốc Avonza tốt nhất Vĩnh Phúc?

Mua bán thuốc Acriptega chuẩn bác sĩ ở Phú Thọ?

Hiệu quả của PEP ở Việt Nam như thế nào?

Vì sao điều trị PEP bị thất bại?

Thuốc PEP có miễn phí không, ai được phát thuốc PEP không tốn tiền?

Mua bán thuốc Avonza tốt nhất Phú Thọ?

CD4 thấp thì uống thuốc gì để tăng được nhanh lên?

Tiêu chảy HIV giai đoạn đầu như thế nào?

Người nhiễm HIV sống lâu nhất ở Việt Nam là ai?

Uống thuốc ARV được uống bia rượu hay không?

Tại sao kháng thuốc ARV? Nguyên nhân cơ chế kháng thuốc ARV là gì?

Uống ARV bao lâu thì CD4 tăng?

CD4 là gì, ăn gì để tăng CD4 nhanh nhất?

Phòng khám HIV bác sĩ Thắng uy tín, chất lượng?

Acriptega có tem là gì, giá bao nhiêu?

Quên uống thuốc ARV có sao không?

 

Tags :

phác đồ TDF-3TC-DTG

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: