THUỐC HEPBEST MUA Ở ĐÂU TỐT NHẤT? GIÁ BAO NHIÊU?

03/09/2020 0 Bình luận

Hepbest 25mg là thuốc kháng virus HBV được sử dụng trong điều trị viêm gan B mạn tính. Đây là thuốc đặc hiệu cần có sự chỉ định và theo dõi của bác sĩ chuyên khoa để đạt hiệu quả tốt nhất. Giá thuốc Hepbest 25mg chính hãng bao nhiêu? Mua Hepbest ở đâu uy tín, giá rẻ, chất lượng tốt nhất? Mua thuốc Hepbest 25mg có tem của bác sĩ là yên tâm nhất.

Nội dung:

I. VIÊM GAN B MẠN TÍNH LÀ GÌ?

Viêm gan B mạn tính là căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm và được mệnh danh là ''kẻ giết người thầm lặng''.

Viêm gan B do virus HBV (Hepatitis B virus) gây ra, lây qua 3 con đường là: máu, quan hệ tình dục không an toàn và truyền từ mẹ sang con trong quá trình mang thai hoặc khi sinh nở.

Cần hiểu rõ viêm gan B mạn tính là người nhiễm virus HBV trên 6 tháng, không tự khỏi được, cần phải theo dõi điều trị lâu dài và gần như là suốt đời. Bệnh viêm gan B mạn tính đang ảnh hưởng tới chất lượng sống của hàng trăm triệu bệnh nhân trên toàn cầu. Theo ước tính tại Việt Nam có tới 20% dân số có mang virus viêm gan B trong người.

Viêm gan B cấp tính là nhiễm HBV dưới 6 tháng, bệnh xảy ra ở người trưởng thành thì thường tự khỏi và ít phải điều trị đặc hiệu, chỉ một số ít bệnh nhân có biến chứng cần phải nhập viện.

Viêm gan B mạn tính nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn tới hậu quả là xơ gan và ung thư gan.

II. THÀNH PHẦN CỦA THUỐC HEPBEST 25MG?

Thuốc Hepbest 25mg là thuốc đặc trị bệnh viêm gan B mạn tính. Không phải ai có virus viêm gan B (tên của virus viêm gan là Hepatitis B Virus hay viết tắt là HBV) cũng đều phải sử dụng thuốc Hepbest 25mg.

Thành phần của thuốc Hepbest là Tenofovir Alafenamide Fumarate 25mg hay thường được viết tắt dạng hoạt chất là TAF 25mg.

III. CHỈ ĐỊNH CỦA THUỐC HEPBEST 25MG?

Thuốc Hepbest 25mg chỉ định điều trị cho bệnh nhân viêm gan B mạn tính có biểu hiện của sự tăng sinh virus viêm gan B, tức là HBV hoạt động. Hoặc với những trường hợp mắc viêm gan B mạn tính tuy chưa có bằng chứng về sự hoạt động của virus nhưng có tiền sử gia đình có người mắc xơ gan nặng, ung thư gan (HCC: Hepatocellular carcinoma) hoặc người nhiễm virus viêm gan B đã ngoài 30 tuổi mà có biểu hiện xơ hóa gan tiến triển. Chính vì sự phức tạp của ''kẻ giết người thầm lặng'' mà các nhà khoa học luôn cố gắng không ngừng để tìm ra phương án tối ưu nhất trong việc đối phó với chúng, tuy nhiên vẫn chưa có cách chữa khỏi hoàn toàn viêm gan B mạn tính. Tính đến thời điểm hiện tại thì Hepbest 25mg là thuốc tốt nhất trong lĩnh vực này. Một số nghiên cứu về thuốc Birinapant để chữa dứt điểm viêm gan B mạn tính được tiến hành tại Úc cũng cho một số kết quả bước đầu khá hứa hẹn, tuy nhiên vẫn là câu chuyện dài không thể thành hiện thực trong một tương lai sớm.

Bởi những nguyên nhân trên nên bắt buộc việc chỉ định sử dụng thuốc Hepbest 25mg phải do bác sĩ chuyên khoa về điều trị viêm gan B mạn tính, có kinh nghiệm mới được phép kê đơn cho bệnh nhân sử dụng thuốc này.

Điều trị viêm gan B mạn tính ở bệnh nhân đã được xác định chắc chắn nhiễm virus viêm gan B (HBV) với thời gian tối thiểu từ 6 tháng trở lên (tức là đảm bảo yếu tố mạn tính chứ không còn là cấp tính). Đồng thời bệnh nhân viêm gan B mạn tính muốn được sử dụng thuốc Hepbest 25mg cần có các tiêu chuẩn chính như: men gan ALT tăng tối thiểu trên 2 lần so với giới hạn trên (ULN) bình thường của máy xét nghiệm hoặc tăng kéo dài nhiều tháng không giải thích được bằng các nguyên nhân khác. Kết hợp với hàm lượng virus HBV-DNA tăng cao. Một chỉ số nữa là HBeAg âm hoặc dương tính (chỉ số này thực ra không còn quan trọng nhiều trong vấn đề khởi động điều trị bằng thuốc kháng virus NAs ở những bệnh nhân viêm gan B mạn tính, tuy nhiên vẫn được sử dụng rộng rãi). Tiêu chuẩn phụ trong khởi động điều trị đặc hiệu cho bệnh nhân viêm gan B mạn tính là yếu tố dịch tễ, tiền sử gia đình có người mắc bệnh ung thư gan, hoặc xơ gan mất bù, bệnh nhân có thể không có tăng men gan nhưng nếu virus HBV cao cộng với chỉ số xơ hóa gan (đo bằng Fibroscan hoặc Fibrotest hoặc APRI...) diễn tiến xấu dần thì nên được dùng thuốc đặc trị sớm. 

IV. ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THUỐC HEPBEST 25MG LÀ GÌ?

Thuốc Hepbest 25mg với hoạt chất TAF là bước tiến mới trong lĩnh vực điều trị viêm gan B mạn tính vì hoạt chất này có khả năng diệt sạch virus HBV gây viêm B mạn tính tốt hơn, diệt sâu các virus lẩn trốn trong tế bào gan, ít tác dụng phụ độc thận và xương như những dòng thuốc trước đó như Tenofovir Disoproxil Fumarate 300mg chẳng hạn.

Tuy nhiên vẫn có mặt còn hạn chế như: giá thuốc còn cao, không phải bệnh nhân nào cũng có điều kiện tiếp cận.

Cách khắc phục nhược điểm: Mua lẻ thuốc Hepbest 25mg với giá gần như mua cả lọ. Hoặc có thể chuyển sang thuốc có hoạt chất giống với Hepbest, được sản xuất tại Việt Nam giá sẽ rẻ hơn như: Pharcavir 25mg chẳng hạn.

V. CÁCH DÙNG VÀ LIỀU DÙNG THUỐC HEPBEST?

Liệu pháp điều trị bằng thuốc Hepbest 25mg phải do bác sĩ có kinh nghiệm trong việc quản lý bệnh viêm gan B mạn tính chỉ định.

Cách dùng:

- Uống thuốc vào một giờ cố định trong ngày. Bệnh nhân cần có chiến lược chọn thời điểm uống thuốc sao cho phù hợp với công việc, không gây phiền hà, khó khăn trong sinh hoạt và đặc biệt là giúp đảm bảo không bị quên việc uống thuốc Hepbest hàng ngày.

- Thuốc Hepbest dùng đường uống, có thể uống cùng hoặc không cùng thức ăn.

- Nếu bệnh nhân bị nôn trong vòng 1 giờ sau khi uống thuốc, bệnh nhân cần uống 1 viên thuốc khác. Nếu bị nôn sau khi đã uống thuốc hơn 1 giờ thì không cần uống 1 viên khác bù vào.

- Trường hợp bệnh nhân bị quên 1 liều uống thuốc, nhưng khi nhớ ra chưa quá 18 giờ thì uống ngay 1 viên, còn nếu đã quá 18 giờ thì không uống bù nữa mà bỏ qua và đợi đến giờ liều tiếp theo uống như hàng ngày.

Liều dùng:

- Người lớn và thanh thiếu niên từ 12 tuổi và cân nặng trở lên 35kg: ngày uống 1 lần 1 viên duy nhất.

- Việc ngưng điều trị rất phức tạp phải do bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm nhiều về điều trị viêm gan B mạn tính hướng dẫn. 

Khuyến cáo: không ngưng thuốc Hepbest 25mg một cách máy móc, dập khuân theo các tờ chỉ định hướng dẫn sử dụng thuốc, cũng không nên ngưng thuốc trong các trường hợp đã có bằng chứng về xơ gan nặng, tiền sử gia đình có người bị ung thư gan, xơ gan mất bù do viêm gan B hoặc trong nhiều trường hợp khác nữa.

Một số bác sĩ có thể xem xét ngừng thuốc Hepbest khi thấy xuất hiện chuyển đảo huyết thanh, thời gian uống thuốc ít nhất đã 2 năm và mới đây nhất thì dựa vào ý nghĩa của chỉ số HBcrAg khi âm tính. 

VI. CƠ CHẾ TÁC DỤNG CỦA THUỐC HEPBEST 25MG?

Tenofovir là một thuốc kháng retrovirus (ARV: thực ra cũng là một hoạt chất trong điều trị HIV/AIDS). Thuốc thuộc nhóm NRTIs (Nucleoside Reserve Transcriptase Inhibitors), ức chế enzym phiên mã ngược (RT) theo cơ chế cạnh tranh với cơ chất của enzym. Trong tế bào vật chủ, RT có tác dụng phiên mã ngược, từ ARN virus tổng hợp nên ccDNA (ADN vòng, có liên kết cộng hóa trị cực kỳ bền vững), từ đó tham gia vào các quá trình tiếp theo trong chu kì vòng đời của virus. In vivo, tenofovir disoproxil fumarat được chuyển đổi thành tenofovir, một chất tương tự deoxyadenosin 5′-monophosphat (dAMP). Tenofovir thiếu một nhóm hydroxyl ở vị trí tương ứng với C3’ của dAMP, ngăn chặn sự hình thành liên kết  phosphodiester theo chiều 5’-3’ cần thiết cho sự kéo dài chuỗi ADN. Sau khi được kết hợp vào chuỗi ADN đang được tổng hợp, tenofovir gây ra sự chấm dứt sớm quá trình sao chép ADN, ngăn chặn sự nhân lên của vi rút HBV.

So với tenofovir disoproxil fumarat 300mg thế hệ cũ, tenofovir alafenamid 25mg chỉ cần liều thấp hơn nhiều (25mg so với 300mg), có độc tính thấp hơn và khả năng bị kháng thuốc thấp hơn (hay còn gọi là hàng rào kháng thuốc cao hơn và là cao nhất trong các nhóm thuốc điều trị viêm gan B mạn, tính đến thời điểm này). Do không giống như tenofovir disoproxil 300mg, sau khi uống chỉ một phần nhỏ hấp thu tại gan còn lại đào thải qua thận, tenofovir alafenamid sau khi uống phần lớn xâm nhập vào gan, một phần rất ít đào thải qua thận, chính cơ chế này giải thích tại sao thuốc Hepbest 25mg (TAF) lại có tác dụng diệt sâu các vi rút viêm gan B (HBV) trong tế bào gan, đồng thời khi dùng lâu dài lại không gây hại thận và xương như thuốc tenofovir disoproxil 300mg (TDF 300mg) thế hệ cũ. Thế hệ TAF 25mg này ra đời sau thế hệ TDF 300mg cũ khoảng gần 10 năm nhưng đã cho thấy hiệu quả vượt trội. Tuy nhiên xin nhấn mạnh lại rằng do cấu trúc ccc-DNA của virus HBV quá bền vững, một siêu liên kết cộng hóa trị chưa thể bị tiêu diệt bởi bất kỳ loại thuốc nào ở thời điểm hiện tại, do đó viêm gan B mạn tính vẫn là căn bệnh dai dẳng theo bệnh nhân cả đời và không thể chữa dứt điểm.

VII. TÁC DỤNG PHỤ CÓ THỂ GẶP KHI DÙNG THUỐC HEPBEST 25MG?

Một số tác dụng phụ ngoại ý có thể xảy ra khi dùng thuốc Hepbest 25mg theo ghi nhận của nhà sản xuất, tuy nhiên thực tế điều trị nhiều năm thì rất ít và không hề nghiêm trọng:

 • Đau đầu (9-12%).
 • Giảm mật độ xương (5-11%).
 • Đau bụng (7-9%).
 • ALT > 5 x ULN (8%).
 • Ho (8%).
 • Mệt mỏi (6%).
 • Buồn nôn (6%).
 • LDL-C (lúc đói) >190 mg/dL.
 • Đường niệu (5%).
 • Đau khớp (5%).
 • Tiêu chảy (5%).
 • Khó tiêu (5%).
 • AST > 5 x ULN (3%).
 • Amylase huyết thanh > 2 x ULN (3%).
 • Creatinin kinase > 10 x ULN (3%).

VIII. THẬN TRỌNG KHI SỬ DỤNG THUỐC HEPBEST Ở ĐỐI TƯỢNG ĐẶC BIỆT?

Thận trọng với phụ nữ có thai và cho con bú, đây còn là vấn đề có nhiều tranh cãi. Bởi lẽ ngưỡng virus viêm gan B cao bao nhiêu là đủ để chỉ định điều trị dự phòng lây truyền HBV từ mẹ sang con chưa được thống nhất. Có ý kiến cho rằng là từ 1.000.000 copies/ml máu trở lên sẽ chỉ định cho bà mẹ mang thai uống Hepbest 25mg.

Các đợt cấp tính nghiêm trọng của viêm gan B được báo cáo ở những bệnh nhân ngừng điều trị viêm gan B. Theo dõi chặt chẽ chức năng gan trong và sau khi ngừng điều trị.

Nguy cơ nhiễm toan lactic và gan to, nhiễm mỡ nặng đã được báo cáo khi  sử dụng các chất tương tự nucleoside đơn thuần hoặc kết hợp.

Đánh giá chức năng thận ở bệnh nhân có nguy cơ rối loạn chức năng thận.

Giảm mật độ xương. Tuy nhiên như đã nói ban đầu, tác dụng phụ lên thận và xương của thuốc Hepbest 25mg là không đáng kể, chỉ chú ý bệnh nhân suy thận nặng mà thôi.

Thuốc không được khuyến cáo điều trị HIV-1, xét nghiệm HIV-1 trước khi điều trị. Mặc dù cũng là hoạt chất ARV nhưng không dùng đơn lẻ thuốc Hepbest 25mg để điều trị cho bệnh nhân HIV/AIDS. Việc điều trị HIV cần phải gặp chuyên gia. Sẽ có bài viết riêng về vấn đề này.

Suy thận, bao gồm cả các trường hợp suy thận cấp và hội chứng Fanconi (tổn thương ống thận bị giảm phosphat máu nặng), đã được báo cáo khi sử dụng các sản phẩm tenofovir; điều này đã không được quan sát với tenofovir alafenamid trong các thử nghiệm lâm sàng; trước khi bắt đầu điều trị và trong khi điều trị theo lịch, đánh giá creatinin huyết thanh, độ thanh thải creatinin ước tính, glucose nước tiểu và protein nước tiểu ở tất cả bệnh nhân; ở bệnh nhân mắc bệnh thận mạn tính, cũng đánh giá phospho huyết thanh; ngừng điều trị ở những bệnh nhân giảm đáng kể về mặt lâm sàng chức năng thận hoặc bằng chứng của hội chứng Fanconi.

Phải dùng thuốc liên tục, suốt đời, không tự ý ngưng thuốc Hepbest 25mg khi chưa có chỉ định của bác sĩ. Một số chỉ số mới để theo dõi khả năng ngừng uống thuốc Hepbest như HBeAg từ dương chuyển thành âm (gọi là chuyển đảo huyết thanh), chỉ số men gan ALT, chỉ số tải lượng virus HBV-DNA, chỉ số đo đàn hồi gan để đánh giá mức độ xơ hóa lá gan: Fibroscan, APRI...và mới đây nhất theo khuyến cáo điều trị viêm gan B mạn tính của Bộ Y tế Việt Nam 2020 thì có thể xem xét ngừng thuốc điều trị viêm gan B mạn tính khi chỉ số HBcrAg âm tính.

IX. SẢN XUẤT: MYLAN, ẤN ĐỘ

Nhập khẩu chính hãng, có tem chống hàng giả, có mã sỗ theo dõi hộp thuốc bởi Phương Nghi Pharma.

X. MUA THUỐC HEPBEST 25MG Ở ĐÂU TỐT NHẤT HÀ NỘI, TPHCM. GIAO THUỐC HEPBEST CHÍNH HÃNG TỚI TẤT CẢ CÁC TỈNH THÀNH Ở VIỆT NAM VÀ SHIP THUỐC ĐI QUỐC TẾ?

Thuốc HEPBEST 25mg là thuốc đặc trị viêm gan B mạn tính thế hệ mới nhất nên không phải ở đâu cũng có bán mà không phải ở đâu cũng có đủ trình độ để tư vấn về viêm gan B mạn tính khi sử dụng thuốc Hepbest.

Thuốc Hepbest 25mg có thể được chỉ định và mua tại các Bệnh viện chuyên điều trị viêm gan B mạn tính, các viện chuyên về bệnh nhiệt đới, viện chuyên về tiêu hóa, các bệnh viên đa khoa có khoa truyền nhiễm, tiêu hóa trong đó. 

Đối với hệ thống tư nhân, thuốc Hepbest được bán tại các phòng khám chuyên khoa gan mật, các phòng mạch, quầy thuốc tư nhân của bác sĩ chuyên tư vấn điều trị viêm gan B mạn tính.

Để đảm bảo chất lượng thuốc Hepbest 25mg uy tín, giá cả tốt nhất và có cả dịch vụ ship thuốc Hepbest tận tay bệnh nhân thì mọi người có thể tìm mua thuốc Hepbest ở địa chỉ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm:

NHÀ THUỐC HỒNG NHUNG 41A HỒNG HÀ PHƯỜNG 2 QUẬN TÂN BÌNH, TPHCM, GẦN SÂN BAY QUỐC TẾ TÂN SƠN NHẤT 600 MÉT.

SỐ ĐIỆN THOẠI: CALL-ZALO: Dược sĩ Hồng Nhung 0974433519.

Mọi thắc mắc về chuyên môn, chiến lược điều trị, giải đáp những xét nghiệm khó hiểu hay những cập nhật mới nhất về lĩnh vực điều trị viêm gan B mạn tính mà ở các viện không có thời gian giải thích thì có thể liên hệ Bác sĩ Thắng 0988778115.

Bác sĩ Thắng chuyên gia điều trị viêm gan B mạn tính tốt nhất, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên sâu về viêm gan virus B, C, kinh nghiêm làm việc tại các viện hàng đầu Việt Nam, Úc, Mỹ, kinh nghiệm điều trị nhiều trường hợp xơ gan mất bù thập tử nhất sinh, kinh nghiệm sử dụng những thuốc tiêm tiến bộ nhất hiện nay trong điều trị viêm gan B như Pegasys, Zadaxin... sẽ giải đáp tận tình mọi thắc mắc của quý khách.

Giá bán hiện tại của thuốc Hepbest 25 là bao nhiêu? Mua thuốc Hepbest ở đâu tốt nhất?

Thuốc Hepbest có giá bán hiện tại là 950.000 vnd/ Hộp 3 vỉ x 10 viên.

Giá bán lẻ thuốc Hepbest 25mg là 35.000vnd/ viên.

NHÀ THUỐC HỒNG NHUNG CHỈ CÓ ĐỊA CHỈ DUY NHẤT TẠI 41A HỒNG HÀ, PHƯỜNG 2, QUẬN TÂN BÌNH, TPHCM, HIỆN TẠI KHÔNG CÓ CHI NHÁNH.

Mọi người có thể gọi điện, nhắn tin qua zalo, sđt 0974433519 để được gửi thuốc đến tận tay như thuốc tại Bệnh viện hoặc đặt mua trực tiếp trên website TẠI ĐÂY. Thuốc Hepbest 25mg được bảo trợ và bảo đảm bởi bác sĩ Thắng 0988778115.

CHÚ Ý MUA THUỐC HEPBEST 25MG CÓ TEM CHÍNH HÃNG TẠI ĐỊA CHỈ UY TÍN, CÓ BẰNG CẤP CHUYÊN MÔN ĐỂ TRÁNH MUA PHẢI THUỐC HEPBEST GIẢ, HÀNG NHÁI KÉM CHẤT LƯỢNG.

Xem thêm:

Bác sĩ Thắng chữa viêm gan B giỏi

Mua thuốc Pharcavir 25mg tốt nhất TPHCM, Hà Nội.

Mua thuốc Tafsafe 25mg tốt nhất TPHCM, Hà Nội

Mua thuốc Fedovir 0,5mg tốt nhất TPHCM, Hà Nội

Mua thuốc Mizinvir điều trị viêm gan B tốt nhất TPHCM, Hà Nội

Tags :

chống hàng giả Hepbest 25mg Nổi bật Sức khỏe thuốc Hepbest chính hãng thuốc Hepbest có tem Tin tức

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: