Thuốc PEP Avonza tốt không?

03/03/2021 0 Bình luận

Thuốc PEP Avonza có thể dùng trong điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV. Đây là thuốc ARV 3 trong 1, còn gọi là TLE 400 ít tác dụng phụ hơn so với các thuốc TLE 600 cũ ngày xưa. Dẫu vẫy, điều trị PEP tốt nhất hiện nay phải dùng thuốc Acriptega

Lý do thuốc Avonza được ra đời?

Tiểu sử của Avonza được phát minh sau cùng trong dòng thuốc TLE. So với các đàn anh cùng công thức như TLE M152, Trustiva, ELTVIR, TRIODAY, Relvir hay EET Macleods...công thức của Avonza là TDF 300mg - 3TC 300mg - EFV 400mg, trong khi các thuốc ARV 3 trong 1 khác dùng cho điều trị HIV bậc 1 đều có hàm lượng EFV là 600mg. Hay có thể ngắn gọn hơn Avonza là TLE 400, trong khi các thuốc còn lại là TLE 600.

So với các công thức chung 300/300/600 hay 300/200/600mg thì ưu điểm của Avonza chính ở chỗ Efavirenz giảm xuống còn 400mg. Nó ra đời muộn nhất, mới được sáng chế gần đây nhất cũng chính bởi sau một thời gian dài dùng các thuốc ARV khác có hàm lượng EFV 600mg, người ta nhận thấy có thể giảm EFV xuống còn 400mg. Mục đích là để giảm tác dụng phụ gây hại gan của EFV trên cơ thể bệnh nhân, mà vẫn giữ được hiệu quả ức chế virus HIV.

Khám phá lọ thuốc Avonza tại đây

Thuốc PEP Avonza tốt không?

Rõ ràng, thuốc Avonza mới được ra đời cách nay chỉ vài năm với mục đích giảm tác dụng phụ của thuốc ARV dành cho bệnh nhân HIV/AIDS khi sử dụng thuốc lâu dài. Còn với trường hợp dùng Avonza cho mục đích điều trị phơi nhiễm sau khi có nguy cơ lây HIV hay còn gọi là thuốc PEP Avonza thì nó không phải là tốt nhất, bởi:

  1. Công thức không có hoạt chất mới so với các thế hệ đàn anh, chỉ là có hàm lượng EFV thấp để giảm tác dụng phụ. Dùng lâu dài thì là ok, nhưng nếu dùng điều trị PEP chỉ trong vòng 1 tháng thì điều này thực sự là không quá cần thiết so với nhu cầu chính là hoạt chất mạnh để khỏi bị lây HIV.
  2. Dù sao đi chăng nữa, Avonza cũng chỉ là thuốc ARV điều trị HIV bậc 1, chưa phải là bậc 2, hay 3 nên độ mạnh để tiêu diệt virus HIV trong điều trị PEP không phải đỉnh nhất.
  3. Nói không phải là tốt nhất nhưng không có nghĩa là không tốt, mà ý nghĩa chính muốn nhấn mạnh ở đây rằng: Avonza cũng chỉ là một trong các thuốc ARV dùng được trong các trường hợp điều trị cho bệnh nhân HIV/AIDS và điều trị dự phòng lây nhiễm HIV. Thuốc PEP Acriptega hiện nay mới là tốt nhất và được ưu tiên sử dụng trong điều trị PEP.

Mua thuốc PEP Avonza ở đâu uy tín, chính hãng?

Lưu ý mua thuốc PEP Avonza ở đâu tốt nhất, uy tín, chất lượng để tránh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng mà lại có bác sĩ chuyên HIV giỏi tư vấn, thì cần liên hệ đến địa chỉ Nhà thuốc Hồng Nhung 41A Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM.

Chỉ có mua thuốc PEP Avonza ở đây mới có thể yên tâm về chất lượng, uy tín, kinh nghiệm đồng thời bảo mật tuyệt đối. Mua ARV ở đây rất thân thiện, thoải mái, giá cả niêm yết rõ ràng, hỗ trợ ship thuốc cho bệnh nhân khó khăn, ở xa.

Nói tóm lại, thuốc PEP Avonza có thể dùng trong điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV. Đây là thuốc ARV 3 trong 1, còn gọi là TLE 400 ít tác dụng phụ hơn so với các thuốc TLE 600 cũ ngày xưa. Dẫu vẫy, điều trị PEP tốt nhất hiện nay phải dùng thuốc Acriptega.

Ship thuốc ARV tận nơi liên hệ Hotline: DS.Hồng Nhung 0974433519.

Mọi vấn đề về chuyên môn cần trao đổi liên hệ Bác sĩ Thắng, call-zalo: 0988778115.

Xem thêm:

Giai đoạn nặng nhất của quá trình nhiễm HIV là gì?

Dấu hiệu phát ban khi mới nhiễm HIV như thế nào?

Acriptega giá bao nhiêu không phải ai cũng biết

Ở đâu có chuyên gia tư vấn HIV giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc?

Đẩy lùi đại dịch HIV bằng cách nào?

Diễn biến tâm lý người bệnh nhiễm HIV như thế nào?

Dấu hiệu rụng tóc khi mới nhiễm HIV?

Xác suất lây HIV do quan hệ 1 lần với nữ là bao nhiêu?

Mua thuốc chống phơi nhiễm HIV ở đâu? Điểm bán PEP, Prep uy tín nhất?

Thuốc PEP là gì, giá bao nhiêu, mua ở đâu tốt nhất?

20 dấu hiệu nhận biết sớm bị nhiễm HIV là gì?

Dấu hiệu sụt cân khi mới nhiễm HIV như thế nào?

Dấu hiệu nổi hạch toàn thân khi mới nhiễm HIV?

Trót quan hệ với người lạ sau bao lâu biết mình bị nhiễm HIV?

Thuốc ARV giá bao nhiêu? 5 yếu tố cấu thành giá thuốc ARV?

Dấu hiệu rối loạn giấc ngủ khi mới nhiễm HIV?

 

Tags :

thuốc PEP Avonza

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: