BÁC SĨ ĐIỀU TRỊ HIV/AIDS TƯ NHÂN TỐT NHẤT Ở TPHCM (SÀI GÒN)

22/02/2019 0 Bình luận

BÁC SĨ ĐIỀU TRỊ HIV/AIDS TƯ NHÂN TỐT NHẤT Ở TPHCM (SÀI GÒN)

Các bạn đang gặp những rắc rối về HIV, bạn muốn tìm hiểu về căn bệnh mà trước đây gọi là bệnh thế kỷ này, cách phòng tránh, xét nghiệm chẩn đoán và điều trị HIV/AIDS ư? Có rất nhiều tài liệu để đọc, để tìm hiểu, tham khảo, nhưng cũng chưa giúp ích cho bạn nhiều, vì:

 1. Dài dòng lí thuyết, những khái niệm chuyên ngành sâu khó hiểu.
 2. Đọc thụ động, bạn chỉ đang cố nhớ cái người ta đưa cho bạn chứ không phải là cái bạn cần tìm, trong khi nhiều vấn đề bạn thắc mắc thì không có tài liệu tham khảo.
 3. Ngại ngùng, tự ti và đôi khi là chẳng thiết điều trị khi đã mắc bệnh này. Chẳng có ai để thông cảm và sẻ chia, thậm chí chính nhân viên y tế còn có thái độ kỳ thị đối với bệnh nhân HIV/AIDS. Đây không đơn thuần chỉ là cuộc chiến chống lại virus HIV, mà đó còn là cuộc đấu tranh khốc liệt về mặt tâm lý.
 4. Đọc tài liệu một mình sẽ thật là khó hiểu và không thể nhớ hết được. Nếu bạn trò chuyện trực tiếp với tư vấn viên thì sẽ dễ hiểu và dễ nhớ hơn rất nhiều, đồng thời bao nhiêu kiến thức bạn muốn hỏi sẽ được giải đáp trong tích tắc thay vì phải mất hàng tuần lễ, hàng tháng trời để tự nghiên cứu.
 5. Đừng để những kiến thức khô khan, những thông tin tràn lan làm bạn choáng váng như lạc vào ma trận, hãy đơn giản hóa mọi vấn đề.

Tiến trình điều trị HIV theo các bước sau:

  Bước 1:          Khẳng định chắc chắn nhiễm HIV hay không?

  • Đến viện Pasteur hoặc viện Nhiệt đới  hoặc các Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS của tỉnh, Thành phố nơi bạn đang sinh sống để làm xét nghiệm máu chẩn đoán xác định nhiễm HIV sẽ biết chính xác. Lưu ý là chỉ những cơ sở y tế trên mới có quyền khẳng định một người chắc chắn bị nhiễm HIV hay là không theo chiến lược III của Bộ Y tế, những xét nghiệm test HIV ở những cơ sở khác không có ý nghĩa chẩn đoán nhiễm HIV.
  • Âm tính (-)  là bạn không mắc bệnh HIV, khỏi lo gì nữa nhé, nếu muốn điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV thì hãy gọi điện thoại tới BS.Thắng 0988778115.
  • Dương tính (+) là chắc chắn bị nhiễm HIV, tiếp tục bước 2.         

  Bước 2:          Xác định giai đoạn bệnh, đã tới giai đoạn AIDS chưa?

  • Làm xét nghiệm đếm số lượng tế bào lympho T_CD4 
  • Khám bác sĩ để biết mình thuộc giai đoạn nào trong bốn giai đoạn nhiễm HIV.
  • Không giống như ung thư, nếu điều trị tốt thì bệnh nhân HIV/AIDS có thể chuyển đảo từ giai đoạn cuối (AIDS) về giai đoạn ban đầu.

  Bước 3:        Xác định có bệnh nhiễm trùng cơ hội hay bệnh lý khác kèm theo hay không?

  • Phải đến gặp bác sĩ để xác định một số bệnh nhiễm trùng cơ hội hay gặp như lao, nấm miệng, nấm da, viêm phổi PCP, u mềm lây, CMV, PML, tiêu chảy kéo dài...
  • Một số bệnh lý hay kết hợp với nhiễm HIV như viêm gan virus B, C, sùi mào gà, lậu, hạ cam, giang mai...

  Bước 4:        Điều trị: Hãy bắt đầu bằng những câu hỏi?

  • Điều trị có khỏi không?
  • Uống thuốc gì và uống đến bao giờ?
  • Nếu uống thuốc đầy đủ thì sẽ kéo dài sự sống thêm bao lâu ?
  • Tình trạng rất nặng, có thể cứu sống được không?
  • Uống thuốc gì trước nếu bệnh nhân có bệnh nhiễm trùng cơ hội? Thuốc ARV hay thuốc điều trị bệnh nhiễm trùng cơ hội trước?
  • Tác dụng phụ của thuốc? Có những phác đồ uống lâu gây ra nhiều tác dụng phụ như thiếu máu nặng, loạn dưỡng cơ, yếu cơ, giảm sinh lý, sạm da, cần đổi phác đồ phải làm sao?
  • Giá thành điều trị HIV như thế nào?
  • Nếu lĩnh thuốc ở OPC địa phương sẽ miễn phí, nhưng không đảm bảo bí mật thông tin, muốn điều trị tại nhà thì sao đây?
  • Ngoài thuốc ARV, thuốc dự phòng nhiễm trùng cơ hội, nếu muốn tăng cường hệ miễn dịch tốt hơn, nhanh hơn có thuốc gì để chích, để tiêm truyền hay không?
  • Bạn đã biết gì về liệu pháp immunoglobulin - giải pháp điều trị tối ưu cho bệnh nhân HIV/AIDS ?
  • Có những lúc bệnh nhân suy nghĩ tiêu cực đằng nào chẳng chết, mắc căn bệnh đáng xấu hổ thế này gây ảnh hưởng tới gia đình thì điều trị làm gì, ta sẽ xử lý trường hợp này sao đây?
  • Bạn đã hiểu gì về chăm sóc giảm nhẹ trong điều trị HIV/AIDS? Kéo dài sự sống không bằng nâng cao chất lượng cuộc sống. Điều chúng ta luôn cố gắng, nỗ lực và hi vọng là giúp bệnh nhân HIV/AIDS có được cuộc sống khỏe mạnh, vui vẻ và giúp ích cho gia đình, xã hội, xóa nhòa sự ám ảnh trong đầu bệnh nhân bởi sự kì thì không đáng có của mọi người xung quanh.

  Bước 5:           Tư vấn và chọn lựa


            Với kinh nghiệm điều trị bệnh nhân HIV/AIDS tại các bệnh viện lớn nhất Việt Nam như Bệnh viện bệnh Nhiệt đới TPHCM, Y dược thành phố Hồ Chí Minh và các viện nghiên cứu tại Melbourne, Sydney, Brisbane Úc, kinh nghiệm hợp tác y khoa Hoa Kỳ nhiều năm, tôi có thể:

  • Điều trị tại nhà cho tất cả các bệnh nhân HIV/AIDS thuộc mọi giai đoạn.
  • Điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV, trước hoặc sau khi có hành vi nguy cơ lây nhiễm HIV.
  • Cung cấp gói dịch vụ điều trị HIV/AIDS tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh từ bình dân đến cao cấp cho mọi đối tượng.
  • Bảo đảm bí mật thông tin, đem lại chất lượng dịch vụ điều trị hoàn hảo nhất.

  Cam kết:

  1.  Đã cứu sống 99% bệnh nhân HIV/ AIDS dù nặng nhất.
  2.  Nhiệt tình, chuyên sâu, phác đồ điều trị hợp lý nhất.
  3.  Nếu bạn nghèo, tôi sẽ giúp tư vấn nên làm gì, điều trị ở đâu để tiết kiệm nhất.
  4.  Nếu bạn có điều kiện, tôi sẽ mang lại cho bạn dịch vụ điều trị đẳng cấp, tiện ích nhất mà bạn đi nhiều bệnh viện cũng không có.

   Hãy ở nhà và gọi tới SĐT 0988778115, gặp BS.Thắng hoặc liên hệ tại địa chỉ Nhà thuốc Hồng Nhung, 41A Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM, cách sân bay Tân Sơn Nhất 600m, đối diện đoàn tiếp viên Vietnam airline cũ.


   TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TÔI ĐỂ ĐIỀU TRỊ?

   • Vì tôi luôn tôn trọng bệnh nhân, không bao giờ có thành kiến hay bình phẩm gì về bệnh nhân.
   • Trải nghiệm điều trị HIV/AIDS rất nhiều nên tôi hiểu bệnh nhân cần được lắng nghe, thông cảm và chia sẻ. Chỉ là không may khi bạn bị mắc căn bệnh này, đừng bi quan, đừng suy nghĩ tiêu cực, hãy sống cho chính mình và gia đình chứ không phải sống vì suy nghĩ của người khác. Bạn phải hiểu rằng còn rất nhiều người bất hạnh hơn bạn, những bệnh nhân ung thư chẳng hạn, họ nói với tôi rằng: "HIV/AIDS ư? vẫn còn quá hạnh phúc, còn được sống khỏe mạnh trong thời gian rất dài, còn được cống hiến rất nhiều, còn không phải là gánh nặng cho gia đình và người thân. Nếu có điều ước tôi chỉ dám xin ước mình bị bệnh khác chứ không phải ung thư, kể cả nếu đó là HIV/AIDS thì tôi cũng vui lắm rồi". 
   • Khi điều trị, tôi và bệnh nhân là những người bạn, thật sự thoải mái và trân trọng nhau, HIV cũng chỉ là một bệnh mạn tính do virus gây ra như bao bệnh lý khác: viêm gan virus B,C...
   • Không áp đặt máy móc phác đồ cứng nhắc vì mỗi bệnh nhân là một trường hợp khác biệt, điều trị bệnh nhân phải xem xét tổng thể, biết kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết sách vở và thực tiễn chuyên môn.
   • Nguyên tắc điều trị: tính mạng và sức khỏe bệnh nhân là số 1. Không chỉ đem lại những phác đồ, những loại thuốc điều trị HIV tốt nhất mà còn phải giúp bệnh nhân vơi đi gánh nặng về mặt tâm lý và sự kỳ thị của xã hội. Luôn tôn trọng tuyệt đối quyền giữ kín bí mật thông tin cá nhân của bệnh nhân, đảm bảo cho họ luôn có được cảm giác thoải mái và an tâm nhất khi điều trị.
   • Đẳng cấp, nhiệt tình, từ tâm, chuyên nghiệp, luôn cập nhật những tiến bộ y học, những phương pháp điều trị mới nhất, tốt nhất cho bệnh nhân. Làm việc phải có trình độ giỏi nhưng không quên giữ cái tâm trong sáng vì bệnh nhân.
   • Mặc dù có chuyên môn, kinh nghiệm điều trị bệnh nhân HIV/AIDS nhiều rồi, làm việc tại nhiều bệnh viện lớn nhất trong và ngoài nước, nhưng tôi luôn thầm cảm ơn bệnh nhân vì đơn giản bệnh nhân chính là người thầy lớn nhất của một bác sĩ giỏi.

   Xin Cảm Ơn!

   Tags :

   HIV/AIDS Nổi bật Sức khỏe Tin tức

   BÌNH LUẬN:
   popup

   Số lượng:

   Tổng tiền: