GIÁ THUỐC ARV ELTVIR MỚI NHẤT. NƠI BÁN THUỐC ELTVIR UY TÍN TỐT NHẤT TPHCM, HÀ NỘI

16/09/2019 0 Bình luận

GIÁ THUỐC ARV ELTVIR MỚI NHẤT. NƠI BÁN THUỐC ELTVIR UY TÍN TỐT NHẤT TPHCM, HÀ NỘI

Thuốc ARV Eltvir là thuốc 3 trong 1 gồm 3 thành phần hoạt chất TDF-3TC-EFV. Thuốc được chỉ định trong điêu trị HIV bậc 1 theo phác đồ Bộ y tế Việt Nam hoặc điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV (điều trị PEP). Thuốc có giá mới nhất là 550.000vnd/ Lọ 30 viên, giá bán lẻ là 20.000vnd/ viên, viên thuốc màu vàng trên có khắc số 127.

Mua ngay thuốc ARV Eltvir tại nhà thuốc HỒNG NHUNG để đảm bảo chất lượng, uy tín, thân thiện, thoải mái, phục vụ tận tình, mở cửa cả ngày rất tiện lợi. Có thể mua lẻ, mua nguyên chai tùy theo nhu cầu, nếu khách hàng ở xa có thể nhận gửi thuốc qua bưu điện chuyển phát nhanh. Giá cả thuốc ARV luôn được niêm yết rõ ràng, công khai, và cố gắng là tiết kiệm cho bệnh nhân. 

Thành phần thuốc ELTVIR:

Hoạt chất của mỗi viên nén bao phim ELTVIR chứa 600mg Efavirenz, 300mg lamivudin USP,  và 300mg Tenofovir disoproxil fumarate. Tá dược gồm: Microcrystalline cellulose, croscarmellose sodium, sodium lauryl sulfate, hydroxypropyl cellulose, anhydrous lactose, magnesium stearate, pregelatinized starch, viên thuốc Eltvir 127 màu vàng nhé các bạn.

Chỉ định của thuốc ELTVIR:

Eltvir được chỉ định để sử dụng đơn lẻ (một mình nó là đủ) trong phác đồ điều trị đầy đủ hoặc kết hợp với các thuốc kháng vi rút khác để điều trị nhiễm vi rút gây suy giảm khả năng miễn dịch ở người (HIV-1) cho người lớn và trẻ em nặng >= 40 kg. Tức là có thể dùng để điều trị cho bệnh nhân đã nhiễm HIV/AIDS hoặc người chưa nhiễm HIV nhưng có hành vi nguy cơ lây nhiễm HIV, gọi là điều trị dự phòng sau phơi nhiễm HIV (điều trị PEP).

Thuốc ELTVIR là thuốc điều trị HIV phác đồ bậc 1, tức là dùng cho người mới bắt đầu điều trị ARV, đây là một loại thuốc ARV 3 trong 1 rất phổ biến và được sử dụng rất rộng rãi trong điều trị ARV.

Liều lượng và cách dùng:

Liều dùng tiêu chuẩn của Eltvir 300/300/600 cho người lớn và trẻ em từ 40kg nhiễm HIV-1 là một viên/ngày. Khuyến cáo dùng Eltvir là vào lúc đói, trước khi đi ngủ là tốt nhất. Tuy nhiên, tùy theo điều kiện cụ thể của mỗi bệnh nhân, việc uống thuốc Eltvir vào thời gian khác trong ngày không gây giảm hiệu quả điều trị, cốt lõi nhất là phải tuân thủ thuốc đúng giờ. Lí thuyết là một chuyện, thực tế hàng chục năm điều trị ARV thì kinh nghiệm cho thấy, chúng ta chọn giờ uống ARV sao cho tiện lợi, vừa là cho công việc, sinh hoạt, ngủ nghỉ, vừa là để tránh con mắt dòm ngó, dị nghị của người đời.

Một số lưu ý khi dùng thuốc ELTVIR:

Hội chứng tái lập miễn dịch: Hội chứng tái lập miễn dịch đã được báo cáo ở bệnh nhân điều trị với liệu pháp kết hợp kháng virus bao gồm efavirenz, lamivudin và tenofovir disoproxil fumarat. Trong giai đoạn đầu của liệu pháp điều trị kết hợp các thuốc kháng virus, cần đánh giá và điều trị thêm trên các bệnh nhân mà hệ thống miễn dịch đáp ứng có thể tiến triển viêm đáp ứng với các nhiễm trùng mạn tính hoặc nhiễm trùng cơ hội (ví dụ như nhiễm trùng Mycobacterium avium, vi rút cự bào, viêm phôi PCP hay lao phổi). Tái phân bố chất béo tức là tái phân bố sự tích tụ chất béo trong cơ thể bao gồm béo phì trung tâm, béo phì lan rộng ở cổ và lưng (gù lưng trâu). dư thừa mỡ ở ngoại vi, dư thừa ở bụng, tóp má, hội chứng cushinggoid. Ngoài ra còn có thể gặp một số tác dụng phụ khác như nhiễm toan a xít lactic, gan to nhiễm mỡ, tăng men gan, nổi ban, ngủ gà, co giật, tăng lipid máu...

Thực tế ít gặp các tác dụng phụ và những vấn đề ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ thể, nhưng về nguyên tắc vẫn phải liệt kê đầy đủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Liên hệ đặt hàng: Call, Zalo: DS.Nhung 0974433519

Tư vấn HIV/AIDS miễn phí: Bác sĩ Thắng 0988778115, đẳng cấp, thân thiện, nhiệt tình, tư vấn tốt nhất.

Chú ý mua thuốc tại cơ sở uy tín để tránh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Xem thêm:

Đặt hàng trực tiếp online thuốc Eltvir tại đây.

Bác sĩ điều trị HIV tốt nhất, đẳng cấp nhất hiện nay

Uống ARV bao lâu thì xét nghiệm tải lượng virus HIV về âm tính?

Uống ARV có cần kiêng gì đặc biệt không, có uống bia rượu được không?

Uống ARV có tác dụng phụ gì nguy hiểm, bao lâu thì tác dụng phụ ARV sẽ hết?

Uống ARV sống được bao lâu?

Làm gì nếu lỡ quên uống thuốc ARV?

Mua thuốc ARV tốt nhất, rẻ nhất hiện nay ở đâu?

Mua thuốc ARV Avonza 300/300/400 tốt nhất TPHCM, Hà Nội.

Mua thuốc ARV TLE M152 tốt nhất TPHCM, Hà Nội.

Mua thuốc ARV Trustiva tốt nhất TPHCM, Hà Nội.

Mua thuốc ARV Acriptega 300/300/50 tốt nhất TPHCM, Hà Nội.

Mua thuốc ARV EET Macleods tốt nhất TPHCM, Hà Nội.

Tags :

HIV/AIDS Nổi bật Sức khỏe Tin tức

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: