[MỚI NHẤT 2022] THUỐC AVONZA GIÁ BAO NHIÊU?

22/01/2022 0 Bình luận

Thuốc Avonza 300/300/400 mới nhất 2022 giá bao nhiêu? Thuốc Avonza giá bao nhiêu tiền, mua thuốc Avonza giá rẻ ở đâu tốt nhất? Cần phải biết nơi bán thuốc Avonza uy tín, chất lượng, có bằng cấp chuyên môn cao. Đặc biệt tiện lợi khi mua thuốc Avonza có bác sĩ chuyên điều trị HIV, vừa yên tâm về trình độ, bảo mật về thông tin lại có cả ship tận nơi.

Thuốc Avonza 300/300/400 là gì chắc ai cũng biết?

Đây là loại thuốc kháng virus sao chép ngược dùng để chữa bệnh cho người nhiễm HIV/AIDS. Avonza 300/300/400 là một trong những thuốc ARV mới nhất hiện nay. Thuốc Avonza điều trị ARV tốt nhất, mới nhất luôn sẵn có tại Việt Nam.

Ngoài mục đích điều trị ARV tốt nhất cho người nhiễm HIV. Nhiều bạn hiện nay còn tìm mua thuốc Avonza với mục đích điều trị dự phòng lây nhiễm HIV hay còn gọi là điều trị PEP.

Thuốc Avonza cũng là thuốc ARV 3 trong 1 đúng không?

Ngay từ cái tên gọi đầy đủ Avonza 300/300/400 cũng đã nói lên đây là 1 loại thuốc ARV 3 trong 1. Hàm lượng 300/300/400 chính là viết tắt của các thành phần cấu tạo nên viên thuốc Avonza 3 trong 1, mà cụ thể các hoạt chất đó là:

  • Tenofovir 300mg
  • Lamivudin 300mg
  • Efavirenz 400mg

Tại sao thuốc Avonza lại là thuốc ARV mới và tốt nhất?

Thuốc Avonza hay còn được biết đến với tên kí hiệu là TLE 400. Nó có nghĩa là viết tắt chữ cái đầu của 3 hoạt chất ARV Tenofovir, Lamivudin và Efavirenz. Đuôi 400 nói lên điểm khác biệt so với TLE 600. Đó chính là hàm lượng Efavirenz giảm xuống còn 400mg trong viên thuốc Avonza.

Mục đích này là để giúp giảm tác dụng phụ của Efavirenz nói riêng cũng như thuốc ARV Avonza nói chung có thể ảnh hưởng lên gan của người sử dụng. Thuốc Avonza có thể nói là tuyệt phẩm của dòng thuốc ARV 3 trong 1 TLE. Nó vừa phát huy được hiệu quả diệt virus HIV tốt, vừa mang lại mức độ an toàn cao hơn cho người dùng thuốc ARV.

Có những loại thuốc Avonza nào hiện nay? Thuốc Avonza có tốt không?

Thuốc Avonza đúng tên thì chỉ là Avonza do Mylan Ấn Độ sản xuất. Tuy nhiên có nhiều phiên bản vỏ hơi khác nhau là do khác về lô sản xuất và thị trường đặt hàng. Thuốc đặt theo chương trình của Nhà nước khác với của tư nhân một chút. Một số phiên bản thuốc Avonza xách tay đảm bảo không bị đứt hàng hay thiếu thuốc cho bệnh nhân sử dụng liên tục thuốc Avonza.

Thuốc Avonza loại nào cũng tốt như nhau hết. Vì bản chất viên thuốc là hoàn toàn giống nhau. Đều là viên thuốc màu trắng có khắc chữ TLE, cùng hoạt chất và hàm lượng giống hết nhau. Kiểu như là ''rượu cũ bình mới'', thay vỏ để đáp ứng nhu cầu vận chuyển mà thôi.

Dùng thuốc Avonza có gây hại gì không? Tác dụng phụ của thuốc Avonza là gì, có nguy hiểm?

Thuốc ARV nói chung và Avonza nói riêng đều có thể gây ra một số tác dụng phụ. Đó có thể là: mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, mẩn ngứa, tiêu chảy, chậm tiêu, đầy bụng, khó ngủ...tuy nhiên đa phần là rất nhẹ. Một số phản ứng không mong muốn sẽ mất dần sau 1 vài tuân sử dụng thuốc. Nói chung là không phải lo lắng vì có đến hàng vạn người đang sử dụng thuốc Avonza điều trị HIV uống hàng ngày.

Tuy nhiên, những ai có phản ứng quá mẫn với thuốc Avonza thì có thể liên hệ ngay với bác sĩ Thắng theo số điện thoại 0988778115 để được xử trí kịp thời và an toàn.

Uống thuốc Avonza nhiều có gây vô sinh hay suy giảm khả năng quan hệ tình dục?

Vấn đề này cũng được đông đảo bạn đọc quan tâm vì biết đâu uống thuốc Avonza vào lại chẳng ''làm ăn'' được gì thì chán chết. Thực tế, uống thuốc Avonza không hề gây vô sinh cũng như ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, sinh lý, quan hệ tình dục. Hàng vạn người đang uống thuốc Avonza mỗi ngày và vẫn quan hệ tình dục đều đặn. Thậm chí họ còn quan hệ khỏe hơn vì Avonza giúp họ có sức khỏe như người bình thường.

Thuốc Avonza và Acriptega loại nào tốt hơn?

Mỗi bệnh nhân HIV sẽ phù hợp với một loại thuốc ARV khác nhau. Ai đang sử dụng quen loại nào, hợp với loại nào nhất thì đó là thuốc ARV tốt nhất với bạn. Bất kể thuốc ARV bạn đang sử dụng là Avonza, Acriptega hay Eltvir, Trustiva, Telura, ARV Macleods...

Thuốc Avonza giá bao nhiêu mới nhất 2022, mua thuốc Avonza tốt nhất ở đâu?

Thuốc Avonza luôn có giá rẻ nhất, tốt nhất, cập nhật mới nhất tại Nhà thuốc Hồng Nhung. Hàng nghìn người luôn yên tâm và mua thuốc Avonza tại Nhà thuốc Hồng Nhung vì quá yên tâm về chất lượng, giá rẻ, có bác sĩ hỗ trợ đồng hành, bảo mật tuyệt đối mà lại miễn phí ship tận nơi thì còn gì tuyệt vời hơn.

Xem thêm:

Chú ý Acriptega giảm giá còn 899.000vnd/ lọ 30 viên.

Kháng thuốc Acriptega thì sao?

Uống thuốc Acriptega bị dị ứng thì phải làm sao?

Uống thuốc Acriptega bao lâu thì xét nghiệm âm tính?

Acriptega thuộc phác đồ điều trị ARV bậc 1 ưu tiên?

Cần kiêng gì khi uống thuốc Acriptega?

Điều trị PEP bằng thuốc Acriptega tốt không?

Giá thuốc Acriptega mới nhất năm 2022 là bao nhiêu tiền?

Mua thuốc Acriptega tốt nhất

Uống thuốc Acriptega có bị vô sinh không?

Quên uống thuốc Acriptega có sao không?

Uống thuốc Acriptega quá liều có sao không?

Uống thuốc Acriptega sống được bao lâu?

Chỉ định điều trị của thuốc Acriptega 50/300/300mg?

So sánh thuốc Acriptega và Eltvir?

Liều lượng và cách dùng thuốc Acriptega?

Thuốc ARV Acriptega giả và thật phân biệt như thế nào?

So sánh thuốc Acriptega và Avonza?

Avonza và Acriptega giống và khác nhau như thế nào?

Thuốc Acriptega giả là sao?

Cơ chế tác dụng của thuốc Acriptega?

Uống thuốc Acriptega bao lâu thì CD4 tăng?

Những ai không nên dùng thuốc Acriptega?

Thuốc Acriptega Cipla giá bao nhiêu, mua ở đâu tốt nhất?

Ngừng uống thuốc Acriptega thì sao?

Giá thuốc Acriptega 300/300/50 mới nhất 2022?

Thuốc Acriptega là gì, mua ở đâu Acriptega tốt nhất?

Tác dụng phụ của thuốc Acriptega kéo dài bao lâu?

Thuốc Acriptega tốt không?

Giá thuốc Acriptega mới nhất 2022?

Uống thuốc Acriptega lúc mấy giờ tốt nhất?

Mua thuốc Acriptega 50/300/300mg tốt nhất ở đâu TPHCM, Hà Nội?

Thuốc LTD 50/300/300 là thuốc Acriptega?

Thuốc TLD cũng là thuốc Acriptega?

Thuốc Acriptega giá rẻ mua ở đâu tốt nhất?

Đặc điểm nhận dạng viên thuốc Acriptega chính hãng

Thuốc Acriptega được sản xuất ở đâu?

Tags :

''làm ăn'' ''rượu cũ bình mới'' Avonza giá bao nhiêu mới nhất 2022 avonza và acriptega mua thuốc avonza tốt nhất TLE 400

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: