Mua Hepbest tốt nhất ở đâu? Giá bao nhiêu?

Hãng: Ấn Độ | Hết hàng
900.000₫

Mua Hepbest tốt nhất ở đâu được trả lời là tại Nhà thuốc Hồng Nhung địa chỉ 41A Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM cách sân bay Tân Sơn Nhất 600 mét. Giá thuốc Hepbest hiện nay được cập nhật là 900.000vnd/ lọ 30 viên. Đây là giá thuốc hepbest 25mg Mylan Ấn Độ có tem chống hàng giả chính hãng.

0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Mua Hepbest tốt nhất ở đâu chính là tại Nhà thuốc Hồng Nhung 41A Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM. Giá thuốc Hepbest 25mg hiện nay đang được bán tại đây là 900.000vnd/ lọ 30 viên.

Nội dung:

Thành phần của thuốc Hepbest 25mg?

Tenofovir Alafenamide Fumarate (TAF) 25mg. Hoạt chất TAF 25mg đang là loại kháng virus tốt nhất trong điều trị viêm gan B mạn tính.

Chỉ định điều trị thuốc Hepbest?

Hepbest 25mg là thuốc dùng trị viêm gan B mạn tính, có khả năng điều trị trúng đích hơn. Điều đó có nghĩa là diệt virus nằm ẩn sâu trong tế bào gan tốt hơn. Đặc biệt ít tác dụng phụ, không gây hại thận và xương như những thuốc Tenofovir 300mg thế hệ cũ.

Chú ý khởi động điều trị viêm gan B bằng thuốc Hepbest 25mg cần có bác sĩ chuyên khoa chỉ định và theo dõi. Cần phải có kinh nghiệm và trình độ giỏi mới nên tin tưởng, vì vi rút viêm gan B là kẻ giết người thầm lặng rất phức tạp.

Cách dùng và liều dùng thuốc Hepbest 25mg?

Ngày uống 1 viên vào 1 giờ nhất định, không phụ thuộc ăn uống. Tuyệt đối quan trọng việc tuân thủ thuốc uống đúng giờ và không được bỏ thuốc khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ chuyên điều trị viêm gan B.

Nếu quên uống thuốc Hepbest 25mg thì hãy lấy 1 viên uống bù khi nhớ ra. Thời gian nhớ ra còn chưa đầy 4 tiếng so với liều tiếp theo thì bỏ qua. Chỉ uống viên vào giờ của lịch tiếp theo. Giá thuốc Hepbest hiện nay bao nhiêu tiền sắp có câu trả lời.

Tác dụng phụ có thể gặp khi uống thuốc Hepbest 25mg là gì?

Một số tác dụng phụ ngoại ý có thể xảy ra khi dùng thuốc Hepbest 25mg theo ghi nhận của nhà sản xuất, tuy nhiên thực tế điều trị nhiều năm thì rất ít và không hề nghiêm trọng:

 • Đau đầu (9-12%).
 • Giảm mật độ xương (5-11%).
 • Đau bụng (7-9%).
 • ALT > 5 x ULN (8%).
 • Ho (8%).
 • Mệt mỏi (6%).
 • Buồn nôn (6%).
 • LDL-C (lúc đói) >190 mg/dL.
 • Đường niệu (5%).
 • Đau khớp (5%).
 • Tiêu chảy (5%).
 • Khó tiêu (5%).
 • AST > 5 x ULN (3%).
 • Amylase huyết thanh > 2 x ULN (3%).
 • Creatinin kinase > 10 x ULN (3%).

Cơ chế tác dụng của thuốc Hepbest?

Tenofovir trong thuốc Hepbest là một thuốc kháng retrovirus (tức là một hoạt chất trong điều trị HIV/AIDS).

Thuốc thuộc nhóm NRTIs (Nucleoside Reserve Transcriptase Inhibitors), ức chế enzym phiên mã ngược (RT) theo cơ chế cạnh tranh với cơ chất của enzym. Trong tế bào vật chủ, RT có tác dụng phiên mã ngược, từ ARN virus tổng hợp nên cccDNA (ADN vòng, có liên kết cộng hóa trị cực kỳ bền vững), từ đó tham gia vào các quá trình tiếp theo trong chu kì vòng đời của virus. 

In vivo, tenofovir disoproxil fumarat được chuyển đổi thành tenofovir, một chất tương tự deoxyadenosin 5′-monophosphat (dAMP). Tenofovir thiếu một nhóm hydroxyl ở vị trí tương ứng với C3’ của dAMP, ngăn chặn sự hình thành liên kết  phosphodiester theo chiều 5’-3’ cần thiết cho sự kéo dài chuỗi ADN. Sau khi được kết hợp vào chuỗi ADN đang được tổng hợp, tenofovir gây ra sự chấm dứt sớm quá trình sao chép ADN, ngăn chặn sự nhân lên của vi rút HBV.

So với tenofovir disoproxil fumarat 300mg thế hệ cũ, tenofovir alafenamid 25mg chỉ cần liều thấp hơn nhiều (25mg so với 300mg). Thuốc có độc tính thấp hơn và khả năng bị kháng thuốc thấp hơn (hay còn gọi là hàng rào kháng thuốc cao hơn và là cao nhất trong các nhóm thuốc điều trị viêm gan B mạn, tính đến thời điểm này).

Do không giống như tenofovir disoproxil 300mg, sau khi uống chỉ một phần nhỏ hấp thu tại gan còn lại đào thải qua thận, tenofovir alafenamid sau khi uống phần lớn xâm nhập vào gan, một phần rất ít đào thải qua thận. Chính cơ chế này giải thích tại sao thuốc Hepbest 25mg (TAF) lại có tác dụng diệt sâu các vi rút viêm gan B (HBV) trong tế bào gan, đồng thời khi dùng lâu dài lại không gây hại thận và xương như thuốc tenofovir disoproxil 300mg (TDF 300mg) thế hệ cũ.

Thế hệ TAF 25mg này ra đời sau thế hệ TDF 300mg cũ khoảng gần 10 năm nhưng đã cho thấy hiệu quả vượt trội. Tuy nhiên xin nhấn mạnh lại rằng do cấu trúc ccc-DNA của virus HBV quá bền vững, một siêu liên kết cộng hóa trị chưa thể bị tiêu diệt bởi bất kỳ loại thuốc nào ở thời điểm hiện tại. Do đó viêm gan B mạn tính vẫn là căn bệnh dai dẳng theo bệnh nhân cả đời và không thể chữa dứt điểm.

Hepbest 25mg có tốt không? Uống bao lâu thì tải lượng virus HBV-DNA về âm tính?

Thuốc Hepbest 25mg có ưu điểm tốt nhất là ít gây độc gan thận, xương như thuốc Tenofovir Disoproxil Fumarate 300mg thế hệ cũ. Do đó dùng thuốc Hepbest 25mg để điều trị lâu dài cho bệnh nhân viêm gan B mạn tính thì rất yên tâm. Ngoài ra thuốc Hepbest còn rất tốt ở điểm là có hàng rào kháng thuốc cực kỳ cao, chưa thấy báo cáo xảy ra hiện tượng kháng thuốc ở bệnh nhân dùng thuốc Hepbest 25mg.

Thường thì uống Hepbest 25mg sau khoảng 3-6 tháng sẽ đạt được tải lượng virus HBV-DNA về âm tính, dưới ngưỡng phát hiện. Thậm chí có những trường hợp nhanh hơn chỉ khoảng 1-2 tháng là đã cho kết quả sạch virus viêm gan B.

Sản xuất thuốc Hepbest ở đâu?

Thuốc Hepbest 25mg được sản xuất bởi công ty Mylan ở Ấn Độ.

Mua Hepbest tốt nhất ở đâu? Giá bao nhiêu?

Mua Hepbest tốt nhất ở đâu được trả lời là tại Nhà thuốc Hồng Nhung địa chỉ 41A Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM cách sân bay Tân Sơn Nhất 600 mét. Giá thuốc Hepbest hiện nay được cập nhật là 900.000vnd/ lọ 30 viên. Đây là giá thuốc hepbest 25mg Mylan Ấn Độ có tem chống hàng giả chính hãng.

Xem thêm:

Bác sĩ Thắng chữa viêm gan B giỏi

Mua thuốc Hepbest 25mg chính hãng ở đâu tốt nhất

Mua thuốc Pharcavir 25mg của việt nam tốt nhất

Mua thuốc Tafsafe 25mg ở đâu tốt nhất

Mua thuốc Tenofovir 300mg ở đâu tốt nhất

Mua thuốc Fedovir 0,5mg ở đâu tốt nhất

Mua thuốc Mizinvir ở đâu tốt nhất

Mua thuốc Tonios ở đâu tốt nhất

Mua thuốc Tenofovir 300mg chữa viêm gan B tốt nhất

Tải lượng virus HBV-DNA dương tính mãi phải làm sao?

Tại sao phải đổi Tenofovir 300mg sang Ricovir em để điều trị viêm gan B mạn?

Chỉ số HBcrAg mới nhất trong điều trị viêm gan B là gì?

Thuốc Tenofovir 300mg Mylan Ấn Độ giá bao nhiêu?

Thuốc Ricovir 300mg giá bao nhiêu?

Thuốc Pharcavir có tác dụng gì?

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: