MUA THUỐC ARV Ở ĐÂU TỐT NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT HÀ NỘI, TPHCM

21/02/2019 0 Bình luận

MUA THUỐC ARV Ở ĐÂU TỐT NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT TPHCM, HÀ NỘI

Có rất nhiều nơi bán thuốc ARV điều trị HIV, các thuốc đặc trị đặc biệt khác, tuy nhiên thật là khó cho người khách hàng để lựa chọn mua ở đâu tốt nhất. Và khách hàng khi mua thuốc ARV cũng cần hiểu rằng muốn mua thuốc tốt nhất thì là tốt cái gì? Giá tốt nhất, rẻ nhất ư? Thuốc an toàn chính hàng, không phải hàng nhái, hàng giả là tốt nhất? Mua thuốc được tư vấn chính xác tận tình mới là tốt nhất chăng? Sự tiện ích, dễ dàng, không bị soi mói, được tôn trọng và thái độ thân thiện khi đi mua thuốc cũng là một tiêu chí trong hàng loạt những điều gọi là tốt nhất đó.

   Thường thì rất hiếm khi bệnh nhân sẽ được thỏa mãn đầy đủ những tiêu chí trên, ví dụ như mua ở các nhà thuốc thông thường sẽ rất khó vì đây là thuốc đặc trị, không những không có, mà nếu có dễ dính phải hàng kém chất lượng; còn nếu mua ở nhiều phòng khám lớn hay bệnh viện thì thường lại đắt, lại đông người, không thoải mái, thủ tục rườm rà, bất tiện lại phải khám xét nhiều tốn thời gian, tốn chi phí không cần thiết, hơn nữa lại hay bị dòm ngó, bàn tàn và cảm giác thực sự là ngại và tự ti.
        Giải pháp tối ưu là mua thuốc tại nhà thuốc có bác sĩ chuyên điều trị và tư vấn chuẩn mực về bệnh HIV/AIDS.
Tại địa chỉ Nhà thuốc Hồng Nhung 41A Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM, cách sân bay Tân Sơn Nhất 600m, đối diện Đoàn tiếp viên Viet Nam Airline SĐT: DS.Nhung 0974433519, bệnh nhân sẽ vừa được mua thuốc nhanh chóng, thuận tiện, giá cả phải chăng, thuốc gì cũng có, hàng nhập khẩu đảm bảo chất lượng tuyệt vời, đặc biệt có bán lẻ từng viên, mà lại được tư vấn miễn phí bởi bác sĩ Thắng, có kinh nghiệm điều trị bệnh nhân HIV tại những bệnh viện lớn nhất Việt Nam như Y dược TPHCM, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới và các viện nghiên cứu tại Melbourne, Sydney, Brisbane ÚC, kinh nghiệm hợp tác y khoa nhiều năm với Hoa Kỳ.
Khi đến đây bạn sẽ thực sự thoải mái và hài lòng về chất lượng thuốc cũng như dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng.
       _______ Liên hệ tư vấn miễn phí BS. Thắng 0988778115.________
Tìm hiểu thêm tại:  
BÁC SĨ ĐIỀU TRỊ HIV/AIDS TỐT NHẤT TPHCM 
GIAO THUỐC ĐẾN TẬN TAY KHÁCH HÀNG Ở XA.
+  SỐ TÀI KHOẢN 1608205184694 NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN AGRIBANK chi nhánh TPHCM chủ tài khoản LÊ THỊ HỒNG NHUNG hoặc
+ SỐ TÀI KHOẢN 2010132436005 NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI MBBANK, chi nhánh TPHCM chủ tài khoản NGUYỄN CHÍ THẮNG, bạn sẽ nhận được thuốc sau 2-3 ngày, chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh thuốc đến tận tay bạn.

ĐẲNG CẤP, NHIỆT TÌNH, TỪ TÂM, CHUYÊN NGHIỆP
LUÔN TÔN TRỌNG DANH DỰ, NHÂN PHẨM VÀ QUYỀN GIỮ KÍN BÍ MẬT THÔNG TIN TUYỆT ĐỐI CỦA BỆNH NHÂN.

ARV là viết tắt của AntiRetroViral có nghĩa là thuốc kháng virus HIV, không có loại thuốc thương mại nào trên thị trường dùng để điều trị HIV/AIDS ghi là ARV trên vỏ thuốc. Dưới đây là rất nhiều loại thuốc ARV khác nhau, đầy đủ phác đồ, luôn sẵn có rất nhiều để bệnh nhân lựa chọn và những bằng cấp chuyên môn để bệnh nhân HIV/AIDS hoàn toàn yên tâm, tin tưởng điều trị.

    

 

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA THUỐC ARV LÀ GÌ?

  Thuốc ARV là thuốc kháng retrovirus, ức chế sự sinh sôi phát triển của vi rút HIV. Năm 1987, AZT là thuốc kháng vi rút đầu tiên được chấp nhận sử dụng trong điều trị HIV. Điều trị AZT đơn thuần đã nhanh chóng thất bại trước mục tiêu tăng tỉ lệ sống sót và cải thiện chất lượng sống cho bệnh nhân HIV/AIDS. Đến năm 1995, nhiều loại thuốc ARV mới, đặc biệt là các thuốc ức chế men protease được chấp nhận sử dụng, điều trị bằng thuốc kháng vi rút hoạt tính cao (HAART) đã đem lại hiệu quả rõ rệt và lâu dài trong việc tăng tỉ lệ sống sót cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân HIV/AIDS. Mặc dù không thể tiêu diệt được HIV hoàn toàn, nhưng phác đồ điều trị phối hợp nhiều thuốc ARV kéo dài suốt đời sẽ kiểm soát tốt tải lượng virus HIV, giúp giảm con số virus về âm tính (không phát hiện virus HIV trong máu), đồng thời tăng tỉ lệ số lượng tế bào miễn dịch lympho T-CD4 (loại tế bào miễn dịch đặc biệt giúp cơ thể con người chống chọi các nhiễm trùng cơ hội nhưng virus HIV lại rất ưa thích coi đây là tổ trú ẩn để sinh sản và sau đó sẽ phá hủy luôn các tế bào miễn dịch này). Từ đó, cải thiện tình trạng lâm sàng, người nhiễm HIV sẽ sống khỏe mạnh lâu dài hơn, giảm tỉ lệ tử vong do AIDS. Tùy theo giai đoạn nhiễm HIV, mỗi ngày có từ vài trăm triệu đến hàng tỷ vi rút HIV mới được tạo thành và hàng tỉ tế bào miễn dịch bị phá hủy.

  Chu kỳ nhân lên của vi rút HIV trải qua 6 giai đoạn, từ cơ chế sao chép này của virus HIV mà các nhà khoa học đã nghiên cứu ra thuốc ARV để đánh vào từng giai đoạn trong vòng đời phát triển, duy trì nòi giống của chúng:

  1. Bước 1. Bám dính và hòa màng: Gp120 trên bề mặt vi rút HIV gắn vào thụ thể T-CD4+ trên bề mặt tế bào vật chủ. Nhờ sự hoạt động của các đồng thụ thể chemokine (CCR5 và CXR5) giúp cho sự gắn kết này hoàn tất. Sự tương tác giữa gp120 và thụ thể T-CD4 làm lộ ra vùng V3 của gp120 tạo điều kiện cho việc tiếp xúc với vùng kỵ nước của gp41, quá trình hòa màng giữa màng tế bào vật chủ và màng của vi rút HIV diễn ra.
  2. Bước 2. Xâm nhập: Nhân của vi rút HIV xâm nhập vào trong bào tương của tế bào vật chủ, sau đó màng nhân tan ra giải phóng các thành phần cấu trúc di truyền (2 sợi RNA) và các enzyme của vi rút HIV.
  3. Bước 3. Sao chép ngược: Sợi ARN đơn của HIV được sao chép ngược thành sợi ADN nhờ hoạt động của enzyme sao chép ngược (Reverse Transcriptase-RT).
  4. Bước 4. Di chuyển và tích hợp vào ADN của tế bào vật chủ: Sau khi được tổng hợp ở bào tương tế bào vật chủ, ADN HIV di chuyển vào trong nhân tế bào, tích hợp với ADN tế bào vật chủ nhờ hoạt động của enzym integrase. Đoạn tích hợp này được coi là tiền vi rút HIV.
  5. Bước 5. Sao chép, dịch mã: Sau khi tích hợp, đoạn tiền virus có thể ở trạng thái không hoạt động trong một thời gian dài. Khi tế bào được hoạt hóa, tiền virus trở nên hoạt động, sử dụng vật chất và các enzyme của tế bào vật chủ để tổng hợp ra các ARN thông tin (mARN). Các mARN này sẽ được vận chuyển ra khỏi nhân vào bào tương và được sử dụng làm khuôn mẫu tổng hợp ra các protein sợi dài và các enzyme của HIV. Các protein sợi dài sau đó được cắt ngắn tạo thành các protein cấu trúc của HIV nhờ hoạt động của enzyme protease.
  6. Bước 6. Lắp ráp, nảy chồi và trưởng thành: Khi đã đầy đủ, các thành phần cấu trúc nhân của vi rút được tập hợp lại và được bọc trong vỏ nhân của HIV, tiếp đến, di chuyển tới màng tế bào vật chủ, lấy màng tế bào vật chủ để tổng hợp thành vỏ mới của vi rút HIV, nảy chồi, trưởng thành và tiếp tục đi vào máu để bắt đầu một chu kỳ mới sinh ra những virus HIV đời sau thế hệ F1, F2...

CHÚ Ý MUA THUỐC ARV TẠI ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC HỒNG NHUNG UY TÍN, CÓ BẰNG CẤP, CHỨNG CHỈ CHUYÊN MÔN, CÓ BÁC SĨ THẮNG CHUYÊN ĐIỀU TRỊ HIV ĐỂ TRÁNH HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG.

Mua ngay thuốc ARV TẠI ĐÂY với giá rẻ nhất.

Xem thêm:

Điều trị HIV tốt nhất 2022 ở đâu?

Kháng thuốc Avonza là gì?

HIV có lây qua vết cắn không?

Avonza giá rẻ là bao nhiêu?

Thuốc PEP giá bao nhiêu mới nhất 2022?

Uống thuốc Avonza sống được bao lâu?

Đã dính HIV lại còn bị lừa tiền?

Uống thuốc Avonza cần kiêng gì?

Chính thức mở bán thuốc Molnupiravir do Việt Nam sản xuất

Avonza là thuốc ARV tốt nhất?

Uống thuốc Avonza có bị vô sinh không?

Uống thuốc Avonza lúc no hay đói tốt hơn?

Avonza là thuốc ARV bậc 1

Tác dụng phụ nguy hiểm của thuốc Avonza?

Avonza có những phiên bản thuốc nào?

Tác dụng phụ ngắn hạn và lâu dài của thuốc Avonza là gì?

Cơ chế tác dụng của thuốc Avonza?

Giá thuốc Avonza Mylan Ấn Độ mới nhất 2022?

Nơi cấp phát thuốc ARV miễn phí ở đâu?

Mua thuốc Avonza tốt nhất ở đâu hiện nay?

Tại sao nhiều người bị nhiễm HIV mà không hề biết?

Điều trị PEP có nên dùng thuốc Avonza?

Avonza PEP hiệu quả điều trị cao không?

Cách đổi giờ uống thuốc ARV như thế nào?

Hậu quả của AIDS dù đã qua giai đoạn nguy kịch?

Đặc điểm nhận dạng viên thuốc AVonza?

Cách xử trí tác dụng phụ của thuốc ARV tốt nhất?

Giá thuốc ARV Hetero của Ấn Độ mới nhất 2022?

Thuốc Avonza có hại gì không?

Chỉ định điều trị của thuốc Avonza như thế nào?

Thuốc điều trị HIV tốt nhất hiện nay 2022?

Thuốc Avonza 300mg/300mg/400mg là gì?

Tags :

HIV/AIDS mua thuốc ARV tiện lợi Nổi bật Sức khỏe Tin tức

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: