THUỐC ARV EET MACLEODS MUA Ở ĐÂU TỐT NHẤT? GIÁ BAO NHIÊU?

17/08/2020 0 Bình luận

Thuốc Arv EET Macleods là thuốc đặc trị HIV/AIDS thuộc phác đồ ARV bậc 1 TDF - FTC - EFV và đồng thời là thuốc điều trị PEP dự phòng lây nhiễm HIV. Đây là thuốc kháng virus HIV, cần được sử chỉ định, tư vấn của bác sĩ chuyên điều trị HIV/AIDS để đạt hiệu quả tốt nhất.

Thuốc ARV EET MACLEODS có thể mua bằng các cách sau:

  1. Đến mua trực tiếp tại điểm bán thuốc ARV uy tín, thuận tiện, tốt nhất TPHCM tại địa chỉ Nhà thuốc Hồng Nhung 41A Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 600 mét.
  2. Mua thuốc ARV EET Macleods trực tiếp tại địa chỉ trang web, để được tư vấn, giao thuốc hỏa tốc, nhanh nhất, giá cả hợp lý nhất mà vẫn đảm bảo nguyên tắc giữ kín bí mật thông tin tuyệt đối.
  3. Đến các phòng khám OPC ngoại trú, các phòng tư vấn tham vấn hỗ trợ sức khỏe cộng đồng tại các tỉnh thành hoặc các nhà thuốc Bệnh viện chuyên điều trị HIV/AIDS.

Giá thuốc ARV EET Macleods hiện tại là mua cả lọ 30 viên là 850.000vnd. Giá trên đã bao gồm thuế VAT, phí bảo hành sản phẩm, và cả phí ship dành cho những người khó khăn, giao hàng tận nơi mọi miền tổ quốc.

Thành phần:

Thuốc EET Macleods mỗi viên bao phim chứa Efavirenz 600mg, Emtricitabine 200mg, Tenofovir disoproxil fumarat 300mg. Tá dược: Cellulose vi tinh thể, hydroxy propyl cellulose, tinh bột tiền gelatin hóa, natri lauryl sulfat, magnesium stearat...

Nhóm dược lý: thuốc chống vi rút, dùng trong điều trị HIV.

Cơ chế tác động của thuốc ARV EET macleods:

+ Efavirenz là một chất ức chế không cạnh tranh với enzym phiên mã ngược không nucleosid (NNRTI) của HIV-1. Efavirenz liên kết với enzym, làm vỡ cấu tạo điểm xúc tác của enzym và làm suy yếu cấu trúc polymerase phụ thuộc vào ARN và ADN của nó. Efavirenz ức chế không đáng kể enzym phiên mã ngược (RT) và các enzym ADN polymerase phụ thuộc tế bào alpha, beta, delta và gamma.

+ Emtricitabin là một đồng đẳng nucleosid của cytidin. Trong cơ thể tenofovir disoproxil fumarat được chuyển hóa thành tenofovir là một đồng đẳng nucleosid monophosphat (nucleotid) của adenosin monophosphat.

+ Cả emtricitabin và tenofovir đều có hoạt tính đặc hiệu với virus gây suy giảm miễn dịch ở người (HIV-1 và HIV-2). Emtricitabin và tenofovir được phosphoryl hóa bởi các enzym tế bào để tương ứng hình thành các emtricitabin triphosphat và tenofovir diphosphat. Các nghiên cứu invitro đã chỉ ra rằng, khi dùng kết hợp, cả emtricitabin và tenofovir đều được phosphoryl hóa hoàn toàn trong tế bào. Emtricitabin triphosphat và tenofovir diphosphat ức chế cạnh tranh enzym phiên mã ngược HIV-1, dẫn đến kết thúc chuỗi ADN.

Dược động học:

- Hấp thu: Viên nén efavirenz/ emtricitabin/ tenofovir được khuyến cáo dùng lúc đói, vì sau khi ăn no, đặc biệt với bữa ăn có nhiều chất béo sẽ làm tăng nồng độ efavirenz dẫn đến tăng tần suất bất lợi. Tuy nhiên, thực tế điều này không quan trọng, chủ yếu là phải uống thuốc đúng liều, đúng giờ, đầy đủ phác đồ, và tuyệt đối không tự bỏ thuốc ARV hay chuyển sang một phác đồ ARV mới mà chưa có sự tư vấn thấu đáo của chuyên gia điều trị HIV/AIDS.

- Phân bố: Efavirenz liên kết phần lớn với huyết tương người (>99%), chủ yếu là albumin. Tỉ lệ liên kết của emtricitabin với huyết tương người trong nghiên cứu in vitro là < 4%, còn của tenofovir là < 0,7%.

- Chuyển hóa: Efavirenz được chuyển hóa qua các isoenzym CYP3A4 và CYP2B6 của cytochrom P450 gan. Emtricitabin ít bị chuyển hóa, và các nghiên cứu cũng cho thấy rằng cả tenofovir disoproxil fumarat và tenofovir đều không phải là cơ chất của các enzym gan CYP450.

- Thải trừ: cả efavirenz, emtricitabin và tenofovir đều được thải trừ chủ yếu qua nước tiểu, trong đó efavirenz có được bài tiết một phần qua phân dưới dạng không biến đổi.

Chỉ định:

Viên nén Efavirenz/ emtricitabin/ tenofovir disoproxil fumarat (EET)  được chỉ định dùng đơn lẻ hoặc phối hợp với các thuốc kháng retrovirus khác trong điều trị nhiễm HIV-1 ở người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên. Thuốc EET macleods còn được chỉ định trong điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV sau khi có hành vi nguy cơ lây nhiễm HIV hay còn gọi là điều trị PEP.

Liều lượng và cách dùng:

Ngày uống thuốc ARV EET Macleods một lần một viên vào một giờ cố định, không tự ý thay đổi giờ uống thuốc. Nếu nhỡ quên một liều thuốc thì phải uống bù ngay sau khi phát hiện ra liều đã quên, nếu thời điểm nhớ ra đó chưa vượt qua 18 giờ kể từ giờ uống thuốc đã bị bỏ qua. Nếu vượt qua rồi thì thôi, đợi đến giờ uống thuốc của ngày hôm sau và vẫn uống thuốc như bình thường. Tuyệt đối không tự ý bỏ thuốc ARV. Nếu không hậu quả ngừng thuốc ARV sẽ cực kì thảm khốc.

Tác dụng phụ có thể gặp:

Khi uống thuốc ARV EET Macleods có thể bị: đau đầu, mệt mỏi, chóng mặt, rối loạn tâm thần, trầm cảm, lo lắng, mộng mị, mất ngủ, tăng mỡ máu, tiêu chảy, ù tai, đau bụng, nổi ban, dị ứng...

Các tác dụng phụ này có thể xuất hiện với mức độ nặng nhẹ khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi cá thể. Thời gian xuất hiện tác dụng phụ cũng thường chỉ kéo dài một vài tuần, sau đó giảm dần và mất hẳn. Nếu có các tác dụng phụ quá nghiêm trọng thì các bạn có thể liên hệ đến bác sĩ chuyên tư vấn điều trị HIV/AIDS để được xử lý kịp thời hoặc đổi sang loại thuốc ARV khác phù hợp hơn.

Sản xuất: MACLEODS, Ấn Độ.

Giá thuốc ARV EET Macleods hiện tại là bao nhiêu? Mua thuốc EET Macleods ở đâu là tốt nhất?

Giá thuốc EET Macleods hiện tại là 850.000vnd/ hộp có 1 lọ 30 viên, uống được trong 1 tháng. Giá thuốc trên đã bao gồm cả sự bảo hành về uy tín, chất lượng thuốc, phí ship giao thuốc tận nơi cho khách hàng khó khăn.

Mua ngay tại Nhà thuốc HỒNG NHUNG 41A Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM, gần sân bay Tân Sơn Nhất. Giao thuốc ARV EET MACLEODS toàn quốc, Call-Zalo: Dược sĩ Nhung 0974433519.

Tư vấn chuyên sâu HIV/AIDS, Call-Zalo: Bác sĩ Thắng 0988778115.

CHÚ Ý MUA THUỐC ARV MACLEODS TẠI ĐỊA CHỈ UY TÍN CÓ BẰNG CẤP CHUYÊN MÔN, NHÀ THUỐC CÓ BÁC SĨ CHUYÊN ĐIỀU TRỊ HIV ĐỂ TRÁNH HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI KÉM CHẤT LƯỢNG.

Xem thêm:

Mua thuốc Eltvir tốt nhất

Mua thuốc Aluvia tốt nhất

Mua thuốc EET Macleods tốt nhất

Mua thuốc Trustiva tốt nhất

Mua thuốc Avonza tốt nhất?

Mua bán Avonza chuẩn bác sĩ ở Vĩnh Long tốt nhất?

Trustiva ở Malaysia có tốt không?

Đổi thuốc ARV loại Acriptega sang Avonza có được không?

Lạm dụng xịt mũi chứa corticoid cho trẻ em và hậu quả?

Mua bán Acriptega ở Cần Thơ tốt nhất?

Thuốc ARV TLE Macleods rẻ giá bao nhiêu?

Mua bán Avonza chuẩn bác sĩ ở Bạc Liêu tốt nhất?

Mua bán Acriptega ở Bạc Liêu tốt nhất?

Thuốc ARV online mua thế nào, giá bao nhiêu?

Mua bán Avonza chuẩn bác sĩ ở Tiền Giang tốt nhất?

Mua bán Avonza chuẩn bác sĩ ở Hà Nội tốt nhất?

Mua bán Acriptega ở Bến Tre tốt nhất?

Mua bán Acriptega ở Vĩnh Long tốt nhất?

Mua bán Avonza chuẩn bác sĩ ở Bến Tre?

Dị ứng PEP Avonza có sao không?

Acriptega ở Thái Lan tốt nhất?

PEP Acriptega là tốt nhất?

Thuốc Eltvir giá bao nhiêu, có tốt không?

Tags :

HIV/AIDS Nổi bật Sức khỏe thuốc ARV Macleods Tin tức

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: