Thuốc Avonza giá bao nhiêu? Nên mua Avonza ở đâu tốt nhất?

18/11/2020 0 Bình luận

Thuốc Avonza giá bao nhiêu? Nên mua Avonza ở đâu tốt nhất? Chú ý gì khi tìm nơi bán thuốc Avonza Mylan 300/300/400 để đảm bảo hàng chính hãng chính là tại Nhà thuốc Hồng Nhung. Ở đây giá thuốc Avonza đang được bán với giá 650.000vnd/ lọ 30 viên, cam kết hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo 100%.

Nội dung:

Thành phần công thức thuốc Avonza là gì?

Mỗi viên nén bao phim Avonza chứa

  • Tenofovir disoproxil fumarate 300mg,
  • Lamivudine 300mg,
  • Efavirenz 400mg.

Tá dược: cellulose vi tinh thể, croscarmellose natri, hydroxy propyl cellulose, natri lauryl sulfate, oxide sắt vàng, lactose monohydrate, magnesium stearate, trắng Opadry II 85F18422. Đây là một trong những thuốc ARV 3 trong 1 rất phổ biến tại Việt Nam.

Dạng bào chế, cách nhận biết viên thuốc Avonza?

Nhận biết viên thuốc Avonza 300/300/400 của Mylan nhập khẩu chính hãng như sau: Viên nén bao phim. Viên nén bao phim màu trắng đến màu trắng ngà, hình oval, hai mặt lồi, cạnh vát được khắc chữ ''M'' lên một mặt và ''TLE'' lên mặt còn lại.

Nhiều người còn gọi đây là thuốc TLE M. Ngoài ra về chuyên môn, Avonza 300/300/400mg Mylan Ấn Độ còn được gọi là TLE 400.

Chỉ định điều trị của thuốc Avonza như thế nào?

Viên nén Avonza Tenofovir disoproxil fumarate 300mg, Lamivudine 300mg, Efavirenz 400mg là viên nén kết hợp liều cố định được chỉ định để điều trị nhiễm vi rút HIV-1. Thuốc Avonza dùng ở người lớn và thanh thiếu niên (từ 12 tuổi trở lên và có cân nặng > 40kg).

Thuốc Avonza có khả năng ức chế virus đến nồng độ RNA-HIV-1 < 50 bản sao/ml khi đang điều trị bằng phối hợp kháng retrovirus hơn 3 tháng. Bệnh nhân phải chưa từng thất bại virus học trong bất kỳ phác đồ kháng retrovirus nào trước đó. Tức là chưa bị kháng thuốc ARV bậc 1 trước đó.

Thuốc Avonza còn được sử dụng để điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV hay còn gọi là điều trị PEP.

Nói chung là Avonza Mylan 300/300/400 dùng cho 2 mục đích điều trị chính là phác đồ ARV bậc 1 cho người nhiễm HIV/AIDS và điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV sau khi có nguy cơ hay điều trị PEP 72 giờ.

Liều dùng và cách dùng thuốc Avonza?

Việc điều trị HIV/AIDS bằng thuốc ARV Avonza cần được khởi động bởi bác sĩ có kinh nghiệm điều trị, kiểm soát HIV.

Ở người lớn và thanh thiếu niên từ 12 tuổi trở nên, liều khuyến cáo của Avonza là 1 viên/ ngày. Thuốc Avonza uống 1 lần duy nhất vào 1 giờ cố định, không tự ý thay đổi giờ uống thuốc. 

Nếu có uống trễ giờ hoặc bỏ quên mất một liều thì hãy tiếp tục duy trì giờ uống thuốc như cũ, nhưng khi nhớ ra viên thuốc đã quên thì uống bù vào ngay. Còn nếu quên quá lâu thì cần gọi điện thoại hỏi chuyên gia tư vấn cụ thể (khi phát hiện ra quên thuốc mà cách giờ của liều hôm sau 1 vài tiếng thì thôi, bỏ qua luôn không cần uống gấp đôi liều, đợi đến giờ uống liều tiếp theo).

Khuyến cáo uống thuốc Avonza khi đói, do thức ăn có thể làm tăng phơi nhiễm efavirenz và dẫn đến tăng tần suất tác dụng phụ không mong muốn. Tuy nhiên với những bệnh nhân HIV/AIDS đã điều trị lâu dài bằng thuốc ARV thì việc đó không quá quan trọng, cốt lõi nhất vẫn phải là uống thuốc đúng giờ, đủ liều và không tự ý ngừng thuốc khi có khuyến cáo của chuyên gia tư vấn, điều trị HIV.

Nói chung là uống thuốc Avonza lúc no hay đói đều được, miễn là mỗi ngày uống 1 viên vào đúng 1 giờ nhất định.

Một vài lưu ý cho đối tượng đặc biệt khi dùng Avonza?

Không dùng thuốc Avonza cho trẻ em dưới 12 tuổi vì những dữ liệu an toàn chưa đủ nhiều để đảm bảo chắc chắn điều gì tốt cho trẻ em.

Cũng nên thận trọng dùng thuốc này cho người già, đặc biệt là người từ trên 65 tuổi. Đối với bệnh nhân suy thận có mức độ thanh thải creatinine (Crcl) <50 ml/phút cũng không khuyến cáo sử dụng thuốc Tenofovir disoproxil fumarate 300mg, Lamivudine 300mg, Efavirenz 400mg.

Bệnh nhân suy gan chưa có nghiên cứu đầy đủ, cần theo dõi kĩ các dấu hiệu lâm sàng đặc biệt là các triệu chứng thần kinh có liên quan đến efavirenz.

Sản xuất thuốc Avonza ở đâu?

Thuốc Avonza được sản xuất bởi công ty Mylan ở Ấn Độ. Thuốc Avonza được nhập khẩu và phân phối chính hãng ở Nhà thuốc Hồng Nhung.

Thuốc Avonza giá bao nhiêu? Nên mua Avonza ở đâu tốt nhất?

Thuốc Avonza Mylan Ấn Độ hàm lượng 300mg/300mg/400mg giá mới nhất là 650.000vnd/ lọ 30 viên. Nên mua Avonza ở địa chỉ uy tín có bằng cấp chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị HIV.

Mọi thông tin, mua hàng, ship thuốc ARV toàn quốc và quốc tế liên hệ với Nhà thuốc Hồng Nhung 41A Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. 

Nói tóm lại, thuốc Avonza giá bao nhiêu hiện nay được khẳng định là 650.000vnd/ lọ 30 viên. Thuốc Avonza nên mua tốt nhất ở Nhà thuốc Hồng Nhung với đầy đủ bằng cấp chuyên môn, chất lượng thuốc đảm bảo 100% mà giá lại rẻ.

Ship thuốc ARV tận nơi liên hệ Hotline: DS.Hồng Nhung 0974433519.

Mọi vấn đề về chuyên môn cần trao đổi liên hệ Bác sĩ Thắng, call-zalo: 0988778115.

Xem thêm:

Thuốc chữa HIV 2023 có gì mới?

Uống ARV sai giờ có sao không?

Acriptega giá bao nhiêu không phải ai cũng biết

Ở đâu có chuyên gia tư vấn HIV giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc?

Thời gian chuyển từ HIV sang AIDS là bao lâu?

Diễn biến tâm lý người bệnh nhiễm HIV như thế nào?

Người nhiễm HIV có con khỏe mạnh được không?

Bí quyết kéo dài sự sống cho người nhiễm HIV?

Mua thuốc chống phơi nhiễm HIV ở đâu? Điểm bán PEP, Prep uy tín nhất?

Thuốc PEP là gì, giá bao nhiêu, mua ở đâu tốt nhất?

2 người bị HIV quan hệ không dùng bao có sao không?

Uống ARV chung với thuốc khác được không?

Quá trình nhiễm HIV có mấy giai đoạn?

Trót quan hệ với người lạ sau bao lâu biết mình bị nhiễm HIV?

Tác dụng phụ của ARV kéo dài bao lâu?

Nhận diện thuốc ARV giả và thật, sự lựa chọn thông minh như thế nào?

Tags :

Avonza 300/300/400 thuốc Avonza giá bao nhiêu

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: