HEPBEST 25MG CÓ TEM GIÁ BAO NHIÊU, GIAO THUỐC TẬN NƠI MÙA COVID-19?

14/08/2021 0 Bình luận

Bạn muốn mua thuốc Hepbest 25mg có tem chính hãng nhập khẩu chống hàng giả, giá cả phải chăng, có giao thuốc tận nơi ngay trong mùa dịch COVID-19? Mua thuốc Hepbest 25mg phải có uy tín, chất lượng, cửa hàng cửa hiệu rõ ràng, và còn có bằng cấp chuyên môn? Đặc biệt có bác sĩ chuyên điều trị viêm gan B tư vấn bảo đảm chất lượng là yên tâm nhất ở đâu TPHCM, Hà Nội?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm ngồi nhà và nhận thuốc Hepbest 25mg có tem giao tận tay bất kể mùa dịch Covid-19 để đảm bảo bạn vẫn không phải ra ngoài, vẫn có thuốc uống ngăn ngừa kháng thuốc, và đặc biệt là hạn chế xơ gan, ung thư gan nếu không tuân thủ điều trị viêm gan B tốt. Làm sao để có được sự tiện lợi và an toàn như thế này nhất là khi dịch bệnh còn diễn biến phức tạp? Hiện nay có dịch vụ giao hàng toàn quốc rất thuận tiện, tuy nhiên nếu địa phương bạn bị giãn cách xã hội, lập nhiều chốt phong tỏa thì bạn cần liên hệ với xe vận chuyển hàng thiết yếu thì mới có thể thông chốt, mang thuốc đến tận tay. Một số nhà xe tư nhân chở hàng lương thực thực phẩm có thể gửi kèm thuốc sẽ vào được vùng dịch, một số hãng giao hàng nhanh thì vẫn giao được đến những nơi chưa bị giãn cách cao độ. Đối với bệnh nhân ở Thành phố Hồ Chí Minh thì dễ dàng hơn nữa, chỉ cần gọi điện đến Nhà thuốc Hồng Nhung thì dù bạn ở bất kì đâu trong nội thành thành phố cũng sẽ đảm bảo giao hàng tận nơi cho bạn nhờ hệ thống đặc biệt.

Nội dung:

 1. Thuốc Hepbest 25mg có thành phần là gì, chữa bệnh gì?
 2. Thuốc Hepbest 25mg là tốt nhất hiện nay trong điều trị viêm gan B mạn?
 3. Có thể uống thuốc Hepbest 25mg khi đang điều trị các bệnh khác như thế nào?
 4. Uống thuốc Hepbest 25mg vào giờ nào là tốt nhất?
 5. Nếu tự ngừng uống thuốc Hepbest thì gây ra hậu quả gì?
 6. Thuốc Hepbest 25mg tại sao vẫn chưa chữa khỏi hoàn toàn viêm gan B mạn tính mà phải uống lâu dài vậy?
 7. Thế liệu khi nào có thể ngừng uống thuốc Hepbest 25mg?
 8. Thuốc Hepbest 25mg có tác dụng phụ gì không?
 9. Nếu quên uống thuốc Hepbest 25mg phải làm sao?
 10. Uống thuốc Hepbest 25mg sống được bao lâu?
 11. Có khi nào uống thuốc Hepbest 25mg mà vẫn bị xơ gan?
 12. Có nên uống kèm Hepbest 25mg với thuốc bổ gan?
 13. Uống Hepbest nên kiêng gì?
 14. Thuốc Hepbest 25mg có tem chính hãng mua ở đâu uy tín tốt nhất?

Thuốc Hepbest 25mg có thành phần là gì, chữa bệnh gì?

Thành phần của thuốc Hepbest 25mg là Tenofovir Alafenamide Fumarat 25mg còn viết tắt là TAF 25mg. Thuốc Hepbest 25mg dùng để chữa bệnh viêm gan B mạn tính.

Thuốc Hepbest 25mg là tốt nhất hiện nay trong điều trị viêm gan B mạn?

Đúng vậy, so với các thế hệ cũ, thuốc Hepbest 25mg diệt virus HBV gây bệnh viêm gan B rất tốt, đồng thời ít tác dụng phụ lên thận và xương, phù hợp cho người điều trị bệnh lâu năm và đặc biệt phù hợp với người cao tuổi, có nhiều bệnh nền, đang phải điều trị thêm các bệnh mạn tính khác như huyết áp cao, tiểu đường...

Có thể uống thuốc Hepbest 25mg khi đang điều trị các bệnh khác như thế nào?

Việc một bệnh nhân có nhiều bệnh mạn tính kết hợp là điều rất phổ biến, chúng ta hoàn toàn có thể uống thuốc huyết áp, thuốc chữa bệnh tim mạch, tiểu đường, tuần hoàn não, sỏi thận... khi vẫn đang điều trị viêm gan B bằng thuốc Hepbest 25mg. Chỉ lưu ý một chút là nên tránh uống các loại thuốc khác nhau vào cùng một lúc mà thôi. Ví dụ uống thuốc Hepbest vào 9h sáng thì các thuốc khác nên uống vào 7h hoặc 8 h sáng, hoặc uống các thuốc còn lại vào buổi chiều.

Uống thuốc Hepbest 25mg vào giờ nào là tốt nhất?

Có nhiều người luôn tìm hiểu xem giờ nào uống thuốc là tốt nhất chứ không chỉ riêng với Hepbest 25mg mà còn là đủ loại thuốc khác. Riêng với Hepbest chúng ta cần ghi nhớ nguyên tắc là chỉ uống thuốc 1 viên 1 ngày vào 1 giờ nhất định. Ví dụ đã uống Hepbest vào 9 h sáng thì ngày nào cũng vậy chứ đừng quan trọng là no hay đói, đã ăn sáng hay chưa, và càng không nên mỗi ngày uống Hepbest vào 1 giờ khác nhau.

Nếu tự ngừng uống thuốc Hepbest thì gây ra hậu quả gì?

Hậu quả trước mắt của việc ngừng thuốc Hepbest không đúng chỉ định, uống thuốc hepbest lung tung sai giờ và thậm chí là uống thuốc Hepbest giả, không đảm bảo chất lượng sẽ gây ra sự kháng thuốc, virus gây bệnh viêm gan B là HBV sẽ bùng phát, thậm chí có trường hợp gây đợt suy gan cấp nguy hiểm tới tính mạng, và thực tế lâm sàng thì bác sĩ Thắng găp nhiều trường hợp này rồi.

Hậu quả lâu dài sẽ là xơ gan, ung thư gan đặc biệt là giai đoạn cuối xơ gan cổ trướng, bụng sẽ to phình lên như bà bầu và sẽ kết thúc sự sống bằng hàng loạt biến chứng như xuất huyết, suy thận, hôn mê do bệnh não gan...

Thuốc Hepbest 25mg tại sao vẫn chưa chữa khỏi hoàn toàn viêm gan B mạn tính mà phải uống lâu dài vậy?

Đúng là tính đến thời điểm hiện tại chưa có thuốc chữa khỏi hoàn toàn viêm gan B do cấu trúc cộng hóa trị ccc-DNA của HBV quá ''siêu phàm'' khiến các nhà khoa học phải ''bó tay'' trong việc loại bỏ hoàn toàn vật chất di truyền của con vi rút này ra khỏi cơ thể. Cũng giống như COVID-19, mỗi loại virut do tạo hóa sinh ra lại có những đặc điểm rất khác biệt mà khiến con người phải rất vất vả chống chọi, tuy nhiên thuốc có khả năng ức chế, kìm hãm và đưa về tải lượng HBV-DNA âm tính, dưới ngưỡng phát hiện thì cũng là rất tốt rồi, vì căn bản của việc điều trị viêm gan B hiện nay là giúp người bệnh không bị biến chứng do viêm gan B gây ra.

Thế liệu khi nào có thể ngừng uống thuốc Hepbest 25mg?

Có, nhưng rất ít trường hợp có thể vì còn phụ thuộc vào HBeAg lúc đầu điều trị là âm hay dương, có chuyển đảo huyết thanh được không, khi mới khởi động điều trị có bị xơ gan hay chưa...Những trường hợp xem xét có thể ngừng uống thuốc thì lại càng phải kiểm tra định kỳ cẩn thận vì nó có thể bùng phát lên bất kì khi nào.

Thuốc Hepbest 25mg có tác dụng phụ gì không?

Nếu nói không thì chắc chắn là sai, nhưng mà những tác dụng phụ của thuốc Hepbest 25mg về thực tế rất ít xảy ra và hầu như bệnh nhân không cảm nhận thấy điều đó. Có một số ít gặp phải là đau đầu, buồn nôn, ăn kèm, tiêu chảy, đau mỏi cơ khớp...sau một thời gian ngắn cũng hết.

Nếu quên uống thuốc Hepbest 25mg phải làm sao?

Nếu nhớ ra lúc nào thì uống ngay 1 viên bù vào, còn thời gian nhớ thuốc quá sát giờ của liều tiếp theo (còn chưa đầy 4 tiếng) là đến giờ uống liều tiếp theo thì chúng ta bỏ qua liều đã quên, tuyệt đối không uống gấp đôi liều để bù vào nhé.

Uống thuốc Hepbest 25mg sống được bao lâu?

Nếu uống thuốc Hepbest 25mg tốt, tuân thủ điều trị và làm xét nghiệm kiểm tra thường xuyên ở mức tải lượng vi rút HBV-DNA dưới ngưỡng phát hiện thì bệnh nhân sẽ sống hoàn toàn khỏe mạnh bình thường đến cuối đời và chết vì già hoặc các bệnh khác chứ không phải do viêm gan B.

Có khi nào uống thuốc Hepbest 25mg mà vẫn bị xơ gan?

Đó là do khi khởi động điều trị muộn, bệnh nhân đã ở giai đoạn xơ gan, hoặc việc tuân thủ không tốt dẫn đến kháng thuốc mà bị tiến triển đến xơ gan.

Có nên uống kèm Hepbest 25mg với thuốc bổ gan?

Có, nhưng bạn cần chọn loại bổ gan phù hợp, ví dụ như nên chọn các dòng bổ gan có silymarin, cà gai leo, diệp hạ châu đều được. 

Uống Hepbest nên kiêng gì?

Về nguyên tắc thì đã uống thuốc là phải kiêng bia rượu, nhất là khi bạn đang uống thuốc để chữa viêm gan B. Còn lại việc ăn uống hoàn toàn bình thường, bạn nên hạn chế mỡ và ăn mặn là đủ.

Thuốc Hepbest 25mg có tem chính hãng mua ở đâu uy tín tốt nhất?

Bạn có thể mua tại nhà thuốc của các bệnh viện, hoặc với khi giãn cách xã hội. những lúc bạn không thể đi lại đến bệnh viện thì có thể gọi cho nhà thuốc Hồng Nhung để mua thuốc Hepbest có tem chống hàng giả, hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì có bác sĩ Thắng chuyên điều trị viêm gan B mạn tính bảo đảm chất lượng. Có ship tận nơi và đặc biệt kể cả vùng bị phong tỏa có chốt trong nội thành TPHCM.

Xem thêm:

Bác sĩ Thắng điều trị viêm gan B mạn tính tốt nhất, giỏi nhất hiện nay

Mua thuốc Pharcavir điều trị viêm gan B tốt nhất

Mua thuốc Tafsafe 25mg điều trị viêm gan B tốt nhất

Mua thuốc Tonios 0,5mg điều trị viêm gan B tốt nhất

Mua thuốc Mizinvir điều trị viêm gan B tốt nhất

Mua thuốc Fedovir điều trị viêm gan B tốt nhất

Mua thuốc Hepbest 25mg tốt nhất hiện nay

Mua thuốc ARV điều trị HIV tốt nhất.

Tags :

Nổi bật Sức khỏe Tin tức

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: