Điều trị HIV 2024 ở đâu uy tín, tốt nhất?

04/06/2024 0 Bình luận

Điều trị HIV 2024 hiện nay ở Phòng khám bác sĩ Thắng là uy tín và chất lượng tốt nhất. Đây là chỗ dựa cho bệnh nhân không chỉ về chuyên môn mà còn là tinh thần. Đơn giản, tiết kiệm, đáng tin cậy, kiến thức tốt là những từ ngữ ngắn gọn về địa chỉ này.

Cập nhật thông tin chữa khỏi HIV 2024?

Hiện nay đã là quý 2 của năm 2024, vẫn chưa có thuốc chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh này. Thuốc duy nhất được phê duyệt và tỏ ra hiệu quả để ức chế virus HIV vẫn là thuốc ARV. Có một số thử nghiệm về thuốc kháng virus HIV dạng tiêm. Tuy nhiên, ở Việt Nam rất khó áp dụng rộng rãi ở giai đoạn này. Lý do là bởi còn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Chi phí quá cao trong khi hiệu quả mang lại chưa được như kỳ vọng. 

Các loại thuốc ARV hiện có?

Trên thế giới có tới hàng chục loại thuốc ARV khác nhau. Chúng được chia theo các nhóm dược lý như:

  • NRTI
  • NNRTI
  • INSTIs
  • PI
  • FI...

Việc phân nhóm này chỉ phục vụ cho các nhà chuyên môn như bác sĩ, dược sĩ, nhà nghiên cứu thuốc... Với người bệnh, họ sẽ cần biết những thông tin thiết thực và đơn giản hơn như: tên thuốc ở Việt Nam hiện có, giá cả, chữa HIV tốt không, an toàn với người dùng không...

Cụ thể, tại đất nước chúng ta đang có:

  • Thuốc ARV bậc 1: phổ biến là Acriptega, Avonza, Telagara, Spegra, Tocitaf...
  • Thuốc ARV bậc 2: Aluvia/ Alltera + ricovir-em

Trong đó, thuốc ARV bậc 1 dùng cho người mới điều trị, hoặc uống lâu rồi mà chưa bị kháng thuốc. ARV bậc 2 dùng cho những tình huống thất bị với điều trị ARV bậc 1.

Hiệu quả của ARV trong điều trị HIV được đánh giá như thế nào?

Một thuốc ARV tốt với người dùng là thuốc đó ức chế virus HIV nhanh và ổn định. Tức là, chỉ sau một vài tháng uống thuốc, cơ thể bệnh nhân đã sạch virus HIV trong máu ngoại vi. Biểu hiện bằng kết quả xét nghiệm tải lượng virus HIV-RNA âm tính, số lượng CD4 tăng dần lên. Bên cạnh đó, còn là ít tác dụng phụ, an toàn với người dùng.

Song song với những thay đổi về xét nghiệm là những tiến triển tốt dần ở khía cạnh lâm sàng. Điều này thể hiện trên sức khỏe người bệnh tốt lên, ăn ngủ được. Các bệnh lý nhiễm trùng cơ hội tiêu biến dần, vết thương nhanh liền, tăng cân trở lại...

Như vậy, hiệu quả của ARV trong điều trị HIV được đánh giá dựa vào cả xét nghiệm lẫn lâm sàng người bệnh. Trong đó, kết quả xét nghiệm máu là đáng tin cậy hơn. Nhưng những chuyển biến tốt trên cơ thể người bệnh lại mang lại cảm giác tinh thần phấn chấn nhiều hơn.

Điều trị HIV 2024 ở đâu uy tín, tốt nhất?

Hiện nay, điều trị HIV 2024 ở phòng khám bác sĩ Thắng đang được đánh giá uy tín và tốt nhất. Lý do là bởi sự chỉn chu, đồng cảm, giá thành và chất lượng điều trị thực sự chuẩn. Nó biểu hiện bằng việc có hàng ngàn bệnh nhân khỏe mạnh, uống ARV tại đây sạch virus. Bên cạnh đó còn là thái độ tâm lý sẻ chia, đồng cảm và thấu hiểu nỗi khổ của người bệnh. Một điều không thể không nhắc tới chính là giá cả phải chăng. Vừa yên tâm về chuyên môn, có chỗ để tâm sự mà lại rẻ. Thời buổi bão giá, vật tư leo thang, ai chẳng cần tiết kiệm. Không tiết kiệm, chi tiêu hợp lý thì làm sao đi được chặng đường dài.

Cần quan tâm gì khi điều trị HIV 2024?

Điều đáng lưu ý ở giai đoạn này là nhiều người uống ARV, đặc biệt loại Acriptega có biểu hiện suy thận. Nó âm thầm nhưng là hệ quả tất yếu vì trong phác đồ loại thuốc này có chứa TDF 300mg. Đã có hàng nghìn bệnh nhân gặp vấn đề về thận khi đang sử dụng Acriptega trong giai đoạn nửa đầu 2024. 

Thông thường, bệnh nhân phát hiện tình cờ khi thấy chức năng thận xấu dần. Cụ thể, xét nghiệm những năm trước, men creatinin, mức độ lọc cầu thận đều ổn. Nhưng hiện nay, có rất nhiều trường hợp bị giảm mức độ lọc cầu thận và tăng đáng kể chỉ số creatinin. Tuy chưa phải là nặng, nhưng nếu không xử trí sớm, về sau có thể bị suy thận không hồi phục. Hậu quả tồi tệ nhất chính là phải lọc thận nếu không sẽ tử vong.

Giải pháp được đưa ra chính là thay thế Acriptega bằng những loại ARV an toàn với thận. Biệt dược hiện có ở Việt nam mà mua được chính là Tocitaf, Telagara, Spegra...

Nói tóm lại, điều trị HIV 2024 uy tín, tốt nhất là ở Phòng khám bác sĩ Thắng. Vừa có chuyên môn cao, thái độ ân cần sẻ chia, mà giá thành lại hợp lý. Quan trọng là bác sĩ giàu kinh nghiệm, biết phòng những tác hại khác cho bệnh nhân.

Ship thuốc ARV tận nơi liên hệ Hotline: DS.Hồng Nhung 0974433519.

Mọi vấn đề về chuyên môn cần trao đổi liên hệ Bác sĩ Thắng, call-zalo: 0988778115.

Xem thêm:

Thuốc ARV không thể chữa khỏi HIV, sao uống PEP lại nói có thể khỏi được bệnh này?

Thêm ca bệnh nhiễm HIV bị suy thận do thuốc ARV?

Bác sĩ Thắng chữa HIV là ai?

Lợi ích của việc điều trị HIV tại nhà?

Mục tiêu 90 thứ 4 trong điều trị HIV có ý nghĩa gì?

Vẫn có thể nuôi còn bằng sữa của người mẹ bị HIV?

Uống thuốc PEP để chữa lành?

Giá thuốc Avonza cập nhật năm 2024?

Giá thuốc PEP đắt rẻ là do đâu?

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: