Mua thuốc Lignospan standard ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội

Hãng: Pháp | Số lượng còn: 1
140.000₫
Thành phần chính của Thuốc tê Pháp Septodont đỏ Lignospan Standard 2% Lignospan special (ông màu xanh da trời) 1/80.000.................................. Ông 1.8ml Lidocain (INN) hydrochloride................................................................... 36mg Adrenaline Tartrate expressed in base..................................................... 22.5g Isotonic solution ad................................................................................ 1.8ml Lignospan forte (nhãn đỏ) 1/50.000.......................................................... Ông 1.8ml Lidocain (INN) hydrochloride.................................................................... 36mg Adrenaline............................................................................................. 36mg Isotonic solution ad................................................................................ 1.8ml. Chỉ định: Lignospan và Lignospan Special có trong Thuốc tê Pháp Septodont đỏ Lignospan Standard 2% có thể sử dụng gây tê vùng hoặc gây tê hỗ trợ cho việc điều trị. Tuy nhiên trên cơ sở quyết định các bác sỹ, tùy theo độ mạnh với những công việc phức tạp cần đòi hỏi. Đặc biệt Thuốc tê Pháp Septodont đỏ Lignospan Standard 2% rất thích hợp cho việc điều trị thông thường. Thuốc tê Pháp Septodont đỏ Lignospan Standard 2% được các bác sỹ chỉ định sử dụng để gây tê, hỗ trợ gây tê khi thực hiện những ca phẫu thuật, tiểu phẫu. Ngoài ra, Thuốc tê Pháp Septodont đỏ Lignospan Standard 2% còn được chỉ định để giảm đau cho 1 số trường hợp. Lưu ý: chỉ được sử dụng thuốc theo sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Sản xuất: Pháp. Giá bán: 140.000vnd/ ống.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần chính của Thuốc tê Pháp Septodont đỏ Lignospan Standard 2%

 

  • Lignospan special (ông màu xanh da trời) 1/80.000.................................. Ông 1.8ml

  • Lidocain (INN) hydrochloride................................................................... 36mg

  • Adrenaline Tartrate expressed in base..................................................... 22.5g

  • Isotonic solution ad................................................................................ 1.8ml

  • Lignospan forte (nhãn đỏ) 1/50.000.......................................................... Ông 1.8ml

  • Lidocain (INN) hydrochloride.................................................................... 36mg

  • Adrenaline............................................................................................. 36mg

  • Isotonic solution ad................................................................................ 1.8ml.

Chỉ định:

Lignospan và Lignospan Special có trong Thuốc tê Pháp Septodont đỏ Lignospan Standard 2% có thể sử dụng gây tê vùng hoặc gây tê hỗ trợ cho việc điều trị. Tuy nhiên trên cơ sở quyết định các bác sỹ, tùy theo độ mạnh với những công việc phức tạp cần đòi hỏi. Đặc biệt Thuốc tê Pháp Septodont đỏ Lignospan Standard 2% rất thích hợp cho việc điều trị thông thường. 

Thuốc tê Pháp Septodont đỏ Lignospan Standard 2% được các bác sỹ chỉ định sử dụng để gây tê, hỗ trợ gây tê khi thực hiện những ca phẫu thuật, tiểu phẫu. Ngoài ra, Thuốc tê Pháp Septodont đỏ Lignospan Standard 2% còn được chỉ định để giảm đau cho 1 số trường hợp. Lưu ý: chỉ được sử dụng thuốc theo sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Sản xuất: Pháp.

Giá bán: 140.000vnd/ ống.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: