Phòng khám tư vấn điều trị cho cộng đồng HIV tốt nhất ở đâu?

28/08/2022 0 Bình luận

Phòng khám tư vấn điều trị cho cộng đồng HIV tốt nhất ở đâu? Mọi kiến thức, kinh nghiệm điều trị HIV sẽ được cung cấp miễn phí bởi phòng khám bác sĩ Thắng. Thuốc ARV điều trị HIV cũng sẽ được giao tận nơi tới người mắc HIV/AIDS với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất thị trường.

Kinh nghiệm đi tìm phòng khám HIV?

Phòng khám bác sĩ Thắng luôn lấy tôn chỉ bệnh nhân là trung tâm để phục vụ. Nếu không làm được gì tốt hơn cho bệnh nhân thì cũng đừng làm hại thêm. Tư tưởng rất đơn giản và rõ ràng nhưng cũng thật khiêm tốn và chân thành.

Chẳng ai là tài giỏi nhất, nhưng điều quan trọng là cố gắng chân thành và mang lại những gì tốt đẹp nhất trong khả năng của mình. Điều trị HIV, làm xét nghiệm HIV hay mua thuốc ARV ở đâu uy tín giá rẻ, mà lại được bác sĩ tư vấn chân thành nhiệt tình nhất ngoài phòng khám bác sĩ Thắng?

Nhiều người loay hoay đi tìm nơi điều trị HIV, tư vấn HIV để mong tìm lại được niềm tin trong cuộc sống. Nhưng thay vì điều mình muốn, họ lại nhận lại những ''gáo nước lạnh'' vì khi thì dọa sắp chết, lúc lại ''chặt chém làm tiền'' không thương tiếc.

Phòng khám bác sĩ Thắng cũng chia sẻ thực tế rằng chẳng có gì người ta bỏ vốn ra mua lại cung cấp miễn phí cho bạn, trừ khi đó là của rẻ, của ôi.

Chỉ có những gì là kiến thức, là kinh nghiệm mới có thể chia sẻ miễn phí mà thôi. Còn lại, thuốc men, xét nghiệm, vật tư y tế tiêu hao đều mất tiền thì không có cho miễn phí đâu. Như các bệnh viện lớn ngày nay chẳng có câu chuyện dùng dao mổ rẻ phải rạch da bụng đến 3 lần mới được đó thôi.

Cũng có nơi cung cấp xét nghiệm miễn phí, nhưng đổi lại là gì thì các bạn cũng đã biết. Có thể là phải mua thuốc ARV với giá cao ''cắt cổ'', cũng có khi là phải cung cấp thông tin cá nhân...

Phòng khám bác sĩ Thắng là phòng khám tư vấn điều trị cho cộng đồng HIV tốt nhất.

Nếu nói về xét nghiệm, phòng khám bác sĩ Thắng thừa nhận là không bao giờ so sánh được với các viện lớn như Pasteur, viện Nhiệt đới TW, viện Nhiệt đới TPHCM...

Nhưng nếu nói về trình độ thì khỏi bàn nữa. Bởi bác sĩ Thắng được đào tạo bài bản, từng công tác tại nhiều cương vị trong các viện công lập trong nước và quốc tế. Hơn nữa, điều mà nhiều người cộng đồng HIV được bác sĩ Thắng tư vấn HIV cảm nhận thấy rõ nét chính là sự chân thành và chắc chắn.

Trường hợp nào có nguy cơ lây nhiễm HIV là có, trường hợp nào không có nguy cơ phơi nhiễm HIV, không cần uống thuốc dự phòng HIV, thuốc điều trị PEP là bác sĩ nói không. Chứ đâu phải cái gì cũng lợi dụng để thu tiền. Làm cái gì phải đúng trước đã, tiền nong là cần thiết, không ai chê, nhưng nhận sao cho đúng.

Bạn có thể chê ở đây phòng ốc không xịn sò như vài nơi, nhưng không ai có thể chê phòng khám bác sĩ Thắng về trình độ chuyên môn và tâm đức làm việc. Bác sĩ Thắng đã cứu giúp biết bao mạng sống, giúp tiết kiệm biết bao triệu đồng cho bệnh nhân.

Đặc biệt với kiến thức chuẩn chỉ, kinh nghiệm lâm sàng phong phú, sự tư vấn của bác sĩ Thắng mang lại độ yên tâm cao nhất. Bởi nhiều người nghe tư vấn HIV ở nơi khác xong lại thấy lo hơn vì bác sĩ hãy nói kiểu 50 - 50. Đối với bác sĩ Thắng, phải trả lời có hoặc không. Ví dụ, nhiễm HIV hay không, có nhiễm hay không nhiễm. Trả lời là phải chắc chắn 100%. Bởi thế, đây chính là phòng khám tư vấn điều trị cho cộng đồng HIV tốt nhất, uy tín nhất hiện nay.

Bạn có biết mức độ quan trọng trong chẩn đoán HIV như thế nào không. Nó hoàn toàn cực kì cần thiết độ chính xác tuyệt đối. Chẳng thế mà người ta phải sinh ra luật khẳng định HIV phải theo chiến lược 3 Bộ Y tế. Bệnh khác nhầm chút còn đã khó chấp nhận, HIV mà nhầm không thành có, có thành không là chết người, thậm chí là tan nát cả gia đình chứ chẳng chơi.

Cho nên, rất hạn chế việc trả lời câu hỏi của bệnh nhân theo kiểu thế nào cũng được, vô thưởng vô phạt. Người bệnh cần đến bác sĩ tư vấn HIV để mang lại niềm tin và chiến lược điều trị đúng đắn. Họ không mất tiền để nhận lại câu trả lời thế nào cũng được. Tư vấn nghe xong còn thấy hoang mang hơn thì nói làm gì nữa, thất bại điều trị HIV rồi.

Cam kết điều trị HIV ở phòng khám bác sĩ Thắng là chuẩn chất lượng 100%.

Với kinh nghiệm hàng chục năm, điều trị HIV tại hàng chục quốc gia trên thế giới, số lượng bệnh nhân hiện tại lên đến cả nghìn người. Phòng khám bác sĩ Thắng luôn đặt chất lượng lên làm đầu. Chúng tôi không khoa trương mà theo tôn chỉ: Người thật - Việc thật.

Phòng khám bác sĩ Thắng cam kết nói đi đôi với làm. Làm được đến đâu, hiểu biết đến cỡ nào thì tư vấn và điều trị theo đúng lương tâm như thế. Cái gì vượt quá khả năng, chúng tôi sẽ tư vấn tìm người giỏi hơn. Có thể nói nơi đây đã quá thân quen và là chỗ dựa không thể vững chắc hơn cho cộng đồng HIV trên toàn lãnh thổ Việt Nam và cả đồng bào Việt kiều ở hải ngoại.

Bác sĩ Thắng điều trị HIV giỏi nhất, tốt nhất hiện nay nhưng cũng không phải thánh mà cái gì cũng biết. Chúng tôi luôn đề cao sự chân thành và giữ lời hứa. Thà chúng tôi nhận rằng chưa giỏi, nhận kém để cứu một mạng người, để mang lại ''Uy tín là vàng'' còn hơn đánh mất chính bản thân mình.

Tóm lại, Phòng khám tư vấn điều trị cho cộng đồng HIV tốt nhất ở đâu hãy tìm ngay tới phòng khám bác sĩ Thắng. Nơi đây điều trị HIV vừa giỏi lại chân thành và tiết kiệm. Ở đó đã trở thành địa chỉ uy tín giúp cứa chữa cho hàng vạn người HIV hàng năm.

Số điện thoại tư vấn của bác sĩ Thắng, có Zalo là : 0988778115.

Địa chỉ:

CS1: Picity High Park Thạnh Xuân 13, Quận 12, TPHCM

CS2: Hẻm 350, phường 16, quận Gò Vấp, TPHCM

CS3: 41A Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM, cách sân bay Tân Sơn Nhất 600 mét.

Xem thêm:

Mua thuốc Eltvir tốt nhất

Thuốc ARV bậc 2 Lopinavir/ritonavir 200mg/50mg Mylan giá bao nhiêu?

Nhiễm HIV không điều trị sống được bao lâu?

Uống ARV bao lâu thì K=K?

Acriptega có tem chống giả giá rẻ mua ở đâu?

Phác đồ điều trị PEP mới nhất hiện nay là gì?

Mua bán thuốc Acriptega chuẩn bác sĩ ở Sơn La?

Hiệu quả của PEP ở Việt Nam như thế nào?

Cách dùng Acriptega như thế nào tốt nhất?

Thuốc PEP có miễn phí không, ai được phát thuốc PEP không tốn tiền?

Mua bán thuốc Avonza tốt nhất Hải Dương?

Mua thuốc ARV mạnh và tốt nhất hiện nay ở đâu?

Uống máu người nhiễm HIV có bị lây HIV không?

Người nhiễm HIV sống lâu nhất ở Việt Nam là ai?

Có nên dùng thuốc phơi nhiễm Acriptega không?

Quan hệ với người HIV bao lâu sau thì bị lây nhiễm HIV?

Tỷ lệ lây HIV từ nam sang nữ là bao nhiêu?

Làm gì sau khi quan hệ với người nhiễm HIV?

Phòng khám HIV bác sĩ Thắng uy tín, chất lượng?

Mua thuốc ngừa HIV khẩn cấp chuẩn nhất ở đâu?

Quên uống thuốc ARV có sao không.

 

Tags :

phòng khám bác sĩ Thắng phòng khám tư vấn điều trị cho cộng đồng HIV

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: