Đẩy mạnh mua thuốc ARV online là điều cần thiết

10/02/2023 0 Bình luận

Đẩy mạnh mua thuốc ARV online là điều hết sức cần thiết hiện nay. Để nhanh đạt tới mục tiêu 95-95-95 trong kiểm soát HIV, giảm tỉ lệ lây nhiễm HIV và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh HIV/AIDS. Có thể nói, mua thuốc ARV online chính là một trong những cách tốt nhất và hiệu quả nhất để đẩy lùi và tiến tới thanh toàn đại dịch HIV vào năm 2030.

Thuốc ARV là gì?

Thuốc ARV là loại thuốc đặc trị HIV. Nó bao gồm các dòng thuốc kháng virus sao chép ngược, ức chế các giai đoạn phát triển trong vòng đời của HIV. Thuốc ARV có nhiều loại và cũng có nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Thuốc ARV ở Việt Nam đang được chia thành 3 bậc điều trị:

 • Thuốc ARV phác đồ bậc 1: Acriptega, Avonza, Eltvir, Trustiva...
 • Thuốc ARV phác đồ bậc 2: Aluvia, Lopinavir/ritonavir
 • Thuốc ARV phác đồ bậc 3: cơ bản là kết hợp của bậc 1 và bậc 2 lại với nhau.

Mục đích sử dụng của thuốc ARV cũng đa dạng:

 • Điều trị cho bệnh nhân đã nhiễm HIV
 • Sử dụng điều trị dự phòng lây truyền HIV cho người khỏe mạnh
 • Có một thời gian dùng nghiên cứu điều trị các bệnh do virus khác như Covid-19 chẳng hạn...

Xu hướng thay đổi cách tiếp cận thuốc ARV trong thời đại 4.0 hiện nay?

Nếu như ngày trước, nói tới HIV là điều trị gì đó khủng khiếp, rất khó để có thuốc điều trị. Thực vậy, ngày xưa mà bị nhiễm HIV chẳng khác nào một bản án tử hình. Cách đây chục năm, những ca mới phát hiện mắc HIV không được sử dụng thuốc đặc trị ARV ngay. Họ cần phải chờ cho đến khi tế bào miễn dịch CD4 giảm thấp. Lúc đó, các bác sĩ mới bắt đầu đưa thuốc ARV cho họ uống.

Ngoài ra, thuốc ARV điều trị HIV ngày xưa là thứ gì đó xa xỉ, rất khó mua ở bên ngoài. Ai đã nhiễm HIV đều phải đến các trung tâm phòng chống HIV, các bệnh viện chuyên điều trị HIV để uống thuốc ARV. Chính vì rào cản này mà giải thích tại sao ngày xưa nhiều người chết vì AIDS hơn bây giờ. Ngoài lý do phát hiện bệnh muộn, nhiều người vì tâm lý sợ bị lộ thông tin cá nhân, sợ người khác biết mình bị HIV nên thà chết ở nhà còn hơn.

Nhưng với thời đại 4.0 như hiện nay, chỉ cần ngồi nhà và lên mạng internet, chúng ta hoàn toàn có thể có thuốc ARV gửi về tận tay. Không cần đi xa, không phải xuất trình giấy tờ tùy thân, giá rẻ, thuốc ARV lại tốt và ít tác dụng phụ hơn ngày xưa. Điều quan trọng là nhờ có sự phát triển của công nghệ số, người bệnh HIV/AIDS hoàn toàn có thể điều trị HIV tại nhà với chất lượng hoàn hảo. Nhờ đó, số ca nhiễm HIV sống khỏe mạnh và không còn khả năng lây bệnh cho người khác ngày càng tăng cao.

Lợi ích khi mua thuốc ARV online

Rõ ràng, xã hội luôn thay đổi và cách tiếp cận thuốc ARV cũng đã và đang đổi thay từng ngày. Mua thuốc ARV online hiện nay càng ngày càng nở rộ như một xu thế tất yếu, bởi nó mang lại quá nhiều lợi ích có thể kể tới như:

 • Có thể mua thuốc ARV giao tận nơi bất kể bạn ở đâu, dù cho là biên giới, hải đảo, vùng sâu vùng xa hay thậm chí là ở nước ngoài.
 • Giá cả rõ ràng, dễ so sánh
 • Giá rẻ hơn nhiều so với thuốc ARV nhiều bạn đang điều trị mua tại bệnh viện, phòng khám truyền thống.
 • Đầy đủ loại thuốc ARV, phong phú về thành phần hoạt chất.
 • Người ốm yếu không đi lại được vẫn có thể nhận thuốc ARV tại nhà
 • Có thể thay đổi thuốc ARV nhanh, linh hoạt theo cơ địa bệnh nhân
 • Hoàn toàn bảo mật thông tin là điều cực kì quan trọng.
 • Hạn chế tiếp xúc, ngăn ngừa dịch bệnh lây lan qua đường hô hấp như covid-19, cúm mùa...

Đẩy mạnh mua thuốc ARV online là điều hết sức cần thiết hiện nay.

Rõ ràng với rất nhiều lợi ích mang lại, thì việc đẩy mạnh mua thuốc ARV online là điều hết sức cần thiết hiện nay. Nó không chỉ giúp tăng khả năng tiếp cận thuốc ARV cho tất cả mọi người nhiễm HIV, mà còn giúp ngăn ngừa lây lan những loại dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm mới nổi trong giai đoạn hiện nay.

Có thể nói, mua thuốc ARV online là xu thế tất yếu phải xảy ra. Không ai có thể đứng ngoài cuộc thay đổi này. Chỉ có mua thuốc ARV online mới đảm bảo đầy đủ được mọi yếu tố thuận lợi nhất cho bệnh nhân HIV/AIDS. Nó tạo ra sự bình đẳng tiếp cận thuốc ARV, bảo mật thông tin, giá thuốc ARV rẻ, mà lại hoàn toàn yên tâm nhận thuốc tại nhà dù cho có bệnh dịch nào khác xảy ra.

Ngoài ra, nhờ có mua thuốc ARV online dễ dàng mà nhiều người bệnh HIV được điều trị sớm. Từ đó giúp nhanh đạt được mục tiêu 95-95-95 trong kiểm soát HIV. Đồng thời thúc đẩy kế hoạch loại trừ hoàn toàn HIV vào năm 2030 có thể trở thành hiện thực.

Giá bán thuốc ARV online bao nhiêu tiền

Giá bán thuốc ARV online giao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng tùy loại hoạt chất và phác đồ điều trị ARV. Hiện nay ở Việt Nam đang có 3 bậc điều trị ARV, trong đó rẻ nhất là phác đồ điều trị ARV bậc 1.

Ví dụ thuốc Acriptega hay còn gọi là thuốc TLD, LTD có giá 900.000vnd/ lọ 30 viên, thuốc Avonza chỉ có giá 650.000vnd/ lọ 30 viên...

Điểm bán thuốc ARV online uy tín chính hãng ở đâu tốt nhất?

Hiện nay có khá nhiều cơ sở bán thuốc ARV online nhưng rất hiếm nơi có địa chỉ rõ ràng để người mua yên tâm về chất lượng. Nhiều người mua ARV online nhưng vẫn muốn một lần tới địa chỉ offline để kiểm tra cho an tâm. Có nhiều điểm bán ARV online nhất mực không cho khách tới nơi của họ, chỉ có đọc địa chỉ rồi ship. Đấy thường là làm chui, không rõ ràng về nguồn gốc, chất lượng thuốc ARV.

Khẳng định 100% chỉ có Nhà thuốc Hồng Nhung địa chỉ rõ ràng và duy nhất tại 41A Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 600 mét là đáng tin cậy nhất. Đây là nhà thuốc chuyên cung cấp và điều trị HIV online và cả offline cho bệnh nhân HIV/AIDS với sự bảo trợ chuyên môn của bác sĩ Thắng. Địa chỉ Nhà thuốc Hồng Nhung có đến hàng chục năm kinh nghiệm, đầy đủ mọi loại bằng cấp chuyên môn và quan trọng là bệnh nhân điều trị tại đây đều có xét nghiệm tải lượng virus HIV-RNA âm tính.

Nói tóm lại, đẩy mạnh mua thuốc ARV online là điều hết sức cần thiết. Đó là xu thế tất yếu để tăng khả năng tiếp cận thuốc ARV cho bệnh nhân HIV/AIDS. Qua đó giúp nhiều người nhiễm HIV có cơ hội được dùng thuốc đặc trị, đồng thời nhanh đạt được mục tiêu 95-95-95 mà Bộ Y tế đã đề ra.

Ship thuốc ARV tận nơi liên hệ Hotline: DS.Hồng Nhung 0974433519.

Mọi vấn đề về chuyên môn cần trao đổi liên hệ Bác sĩ Thắng, call-zalo: 0988778115.

Xem thêm:

Bị HIV có đi làm công ty được không?

Uống ARV sai giờ có sao không?

Tỷ lệ nhiễm HIV do quan hệ với người HIV có cao không?

Trẻ em nhiễm HIV sống được bao lâu?

Tại sao phải tuân thủ điều trị ARV?

Tỷ lệ nhiễm HIV ở Việt Nam còn cao không?

Nguyên nhân xét nghiệm dương tính giả với HIV?

Uống ARV rồi có cần dùng bao cao su khi quan hệ tình dục không?

Thuốc ARV bao nhiêu tiền, cập nhật giá thuốc ARV mới nhất hiện nay?

Uống PEP có thể bị nhiễm HIV không?

Giai đoạn cửa sổ HIV là gì, kéo dài bao lâu?

Mục tiêu 95-95-95 trong kiểm soát HIV là gì?

Những yếu tố làm tăng nguy cơ lây HIV khi quan hệ tình dục không an toàn?

Xét nghiệm khẳng định HIV chiến lược 3 là gì, thực hiện ở đâu?

Vai trò của bao cao su trong phòng tránh lây nhiễm HIV?

Thuốc ngừa HIV khẩn cấp là gì, mua ở đâu tốt nhất?

Tags :

mua thuốc ARV online

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: