Thuốc Hepa-Taf 25mg giá bao nhiêu, mua ở đâu tốt nhất?

17/11/2022 0 Bình luận

Thuốc Hepa-Taf 25mg là gì, tốt không? Thuốc Hepa-Taf 25mg giá bao nhiêu, mua ở đâu tốt nhất? Thành phần, liều lượng và cách sử dụng thuốc Hepa-Taf ra sao?

Thuốc Hepa-Taf 25mg là gì?

Thuốc Hepa-Taf 25mg là một loại thuốc kháng virus, có tác dụng tiêu diệt virus HBV gây bệnh viên gan B. Đây là dòng thuốc mới, có hiệu quả điều trị viêm gan B mạn tính tốt, đồng thời ít gây tác dụng phụ.

Thành phần của thuốc Hepa-Taf 25mg?

Thuốc Hepa-Taf chứa hoạt chất Tenofovir Alafenamide Fumarate 25mg. Hoạt chất này được viết tắt là TAF 25mg, là loại thuốc mới nhất và tốt nhất trong điều trị viêm gan B tính đến thời điểm hiện tại.

Chỉ định điều trị của thuốc Hepa-Taf 25mg?

Thuốc Hepa-Taf được dùng trong điều trị viêm gan B mạn tính. Song, không phải tất cả những ai mắc bệnh này đều phải dùng thuốc Hepa-Taf. Thuốc được chỉ định cho người nhiễm virus viêm gan B khi có đủ đồng thời các yếu tố sau:

Điều trị viêm gan B mạn tính ở bệnh nhân đã được xác định chắc chắn nhiễm virus viêm gan B (HBV) với thời gian tối thiểu từ 6 tháng trở lên. Tức là đảm bảo yếu tố mạn tính chứ không còn là cấp tính.

+ Đồng thời bệnh nhân viêm gan B mạn tính muốn được sử dụng thuốc Pentovas 25mg cần có các tiêu chuẩn chính như: men gan ALT tăng tối thiểu trên 2 lần so với giới hạn trên (ULN) bình thường của máy xét nghiệm. Hoặc tăng kéo dài nhiều tháng không giải thích được bằng các nguyên nhân khác. Kết hợp với hàm lượng virus HBV-DNA tăng cao.

Ngoài ra, những người mắc viêm gan B mạn tính có tiêu chuẩn phụ như:

 • chỉ số xơ hóa gan xấu dần theo thời gian
 • tuổi tác trên 40,
 • gia đình có người ruột thịt mắc xơ gan, ung thư gan do HBV

thì cũng nên dùng thuốc kháng virus viêm gan B.

Liều lượng và cách dùng thuốc Hepa-Taf 25mg?

Thuốc Hepa-Taf 25mg được khuyến cáo với liều 1 viên/ ngày. Uống thuốc Hepa-Taf vào 1 giờ cố định. Không nên tự ý thay đổi giờ uống thuốc Hepa-Taf. Tuyệt đối tránh quên uống thuốc Hepa-Taf 25mg.

Tác dụng phụ của thuốc Hepa-Taf 25mg là gì?

Thuốc Hepa-Taf có thể gây ra một số phản ứng phụ không mong muốn như:

 • Đau đầu
 • Chóng mặt
 • Buồn nôn
 • Tiêu chảy
 • Mệt mỏi
 • Đầy hơi, chướng bụng
 • Nổi ban dị ứng
 • Đau mỏi cơ khớp

Tuy nhiên, đa phần các tác dụng phụ của thuốc Hepa-Taf 25mg rất nhẹ và tự hết. Không cần phải xử lý thêm bằng thuốc khác khi gặp các tác dụng phụ mức độ nhẹ. Cần thông báo cho bác sĩ điều trị của bạn nếu Hepa-Taf 25mg gây ra tác dụng phụ nghiêm trọng.

Thuốc Hepa-Taf 25mg giá bao nhiêu, mua ở đâu tốt nhất?

Thuốc Hepa-Taf 25mg giá bao nhiêu là điều ai cũng muốn biết. Giá thuốc Hepa-Taf rẻ tốt nhất ở đâu. Nên chọn mua thuốc Hepa-Taf tốt nhất như thế nào.

Mua thuốc Hepa-Taf 25mg cần đến địa chỉ uy tín, đặc biệt có bác sĩ điều trị viêm gan B giỏi là tốt nhất. Chú ý không mua thuốc Hepa-Taf không rõ nguồn gốc, trôi nổi trên thị trường để tránh hàng giả, hàng nhái.

Xem thêm:

Mua thuốc Hepbest tốt nhất ở đâu?

Mua thuốc Pharcavir 25mg tốt nhất ở đâu?

Mua thuốc Alfavir tốt nhất ở đâu?

Mua thuốc Tenohet tốt nhất ở đâu?

Mua thuốc Mizinvir tốt nhất ở đâu?

Mua thuốc Tonios 0,5mg tốt nhất ở đâu?

Mua thuốc Fedovir tốt nhất ở đâu?

Mua thuốc Tenofovir 300mg tốt nhất ở đâu?

Thuốc Pentovas 25mg giá bao nhiêu, mua ở đâu tốt nhất?

Tags :

mua Hepa-Taf tốt nhất thuốc Hepa-Taf 25mg giá bao nhiêu

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: