Tìm bác sĩ chữa viêm gan giỏi ở đâu?

10/09/2019 0 Bình luận

Viêm gan virus B, C là bệnh mạn tính có thể điều trị hiệu quả. Nhưng, cần tìm bác sĩ chữa viêm gan giỏi ở đâu? Ai là bác sĩ chữa viêm gan tốt, chân thành đưa ra lời khuyên đúng đắn và đáng tin cậy?

Các bước tiếp cận một bệnh nhân viêm gan virus B, C mạn tính?

Đầu tiên phải thăm hỏi tiền sử, đánh giá giai đoạn, mức độ của bệnh viêm gan B, C mạn tính. Sau đó, dựa vào những xét nghiệm đã có để phân tích kết quả các xét nghiệm. Đồng thời đánh giá tổng trạng chung, cũng như xem xét các bệnh mạn tính khác kèm theo.

Sau khi đánh giá, khám xét, cân nhắc các dữ kiện lâm sàng và cận lâm sàng sẽ đến bước đưa ra chiến lược điều trị.

Lưu ý gì khi điều trị viêm gan virus B mạn tính?

Lưu ý là không vội vàng điều trị thuốc đặc trị ngay như Tenofovir, Entecavir, Lamivudin...vì những thuốc này không chữa khỏi hoàn toàn viêm gan B mạn tính. Cho nên muốn sử dụng phải cân nhắc hết sức kĩ lưỡng, bởi vậy mới gọi là chiến lược điều trị. Chứ cứ lao vào dùng thuốc ngay lập tức, áp dụng máy móc sách vở để điều trị thì không những không tốt cho bệnh nhân mà còn tốn tiền, nhiều tác dụng phụ.

Những thuốc gì dùng để diệt virus viêm gan B?

Một số trường hợp tải lượng virus HBV-DNA quá cao, ngoài thuốc uống thì có thêm thuốc gì tiêm (chích) để giảm xuống nhanh hơn không. Có ai biết nhiều bệnh nhân viêm gan B phải dùng thuốc tiêm mới đạt tải lượng virus HBV-DNA về âm tính.

Tác dụng phụ, giá thành, kĩ thuật tiêm và thời gian sử dụng những thuốc này ra sao cũng sẽ được làm rõ dựa trên kiến thức thực tế lâm sàng hàng ngàn ca bệnh của bác sĩ Thắng.

Nếu ở giai đoạn ung thư (K) gan, thì nên sử dụng thuốc như thế nào.

Phòng ngừa lây nhiễm virus viêm gan B ở Việt Nam ra sao?

Phòng ngừa lây truyền virus viêm gan B cũng hết sức quan trọng. Ở Việt Nam có đến hàng triệu bệnh nhân mắc viêm gan B mạn tính, cho nên phải lưu ý để tránh lây cho người thân và xung quanh.

Cách dự phòng lây truyền viêm gan B từ mẹ sang con ra sao, có nên uống thuốc kháng virus trong giai đoạn thai kỳ hay không? Đây thực sự là một câu hỏi rất khó mà chưa có một hướng dẫn cụ thể hay guideline nào khẳng định 100% tính hiệu quả cũng như nguy cơ do uống thuốc kháng virus viêm gan B trong giai đoạn này.

Nếu một người trong gia đình không may mắc viêm gan B mạn tính, vậy thì những thành viên còn lại có cần phải đi tầm soát và tại sao trong cùng một gia đình có người mắc bệnh, có người lại không bị viêm gan B?

Bạn có biết viêm gan B mạn tính có nghĩa là sẽ phải chung sống cả đời với con virus này, nhưng viêm gan B cấp tính ở người trưởng thành có thể tự khỏi lên đến 90%.

Cách bảo vệ bệnh nhân mắc viêm gan B, C mạn tính?

Khi đi khám bệnh, thường thì rất ít bệnh nhân được giải đáp đầy đủ, dễ hiểu về căn bệnh này. Có nhiều bệnh nhân uống thuốc hàng chục năm cũng chẳng biết tại sao lại phải uống như vậy, chỉ biết là bác sĩ bảo sao thì làm vậy. Tất nhiên, đây là tùy nhu cầu của mỗi cá nhân, nhưng chẳng gì tốt bằng chính mình tự trang bị kiến thức, tự biết cách bảo vệ chính mình và cũng là cho người thân.

Đơn giản như trường hợp nhiều bệnh nhân viêm gan quên uống thuốc kháng virus viêm gan B phải làm sao. Tình huống này rất dễ và thường xuyên gặp trong cuộc sống. Vậy mà chẳng có mấy bác sĩ quan tâm dặn dò bệnh nhân.

Tìm bác sĩ chữa viêm gan giỏi ở đâu?

Mọi thắc mắc, tư vấn miễn phí xin liên hệ Bác sĩ Thắng 0988778115 hoặc tại địa chỉ Nhà thuốc Hồng Nhung 41A Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM, cách sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 600 mét.

Bác sĩ chữa viêm gan giỏi là người bác sĩ có kiến thức chuyên môn tốt, đồng thời phải có kinh nghiệm lâm sàng phong phú. Cần hơn nữa là đạo đức nghề nghiệp. Tư vấn bệnh tật phải chân thành và từ tâm.

Mọi thắc mắc về các phương pháp điều trị, mua thuốc chữa viêm gan virus B, C có thể liên hệ trực tiếp bác sĩ Thắng. Call-Zalo: bác sĩ Thắng 0988778115.

Xem thêm:

Mua thuốc Hepbest tốt nhất ở đâu?

Mua thuốc Pharcavir 25mg tốt nhất ở đâu?

Mua thuốc Alfavir tốt nhất ở đâu?

Mua thuốc Tenohet tốt nhất ở đâu?

Mua thuốc Mizinvir tốt nhất ở đâu?

Mua thuốc Tonios 0,5mg tốt nhất ở đâu?

Mua thuốc Fedovir tốt nhất ở đâu?

Mua thuốc Tenofovir 300mg tốt nhất ở đâu?

Thuốc Pentovas 25mg giá bao nhiêu, mua ở đâu tốt nhất?

 

Tags :

bác sĩ Thắng điều trị viêm gan B tìm bác sĩ chữa viêm gan giỏi ở đâu

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: