Verospiron 25mg giá bao nhiêu? Mua ở đâu tốt nhất?

Hãng: Hungary | Còn hàng
60.000₫
Verospiron là thuốc gì, chữa bệnh gì, thành phần, chỉ định của Verospiron? Giá bán bao nhiêu và mua Verospiron ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội? Thành phần: Spironolactone 25mg Chỉ định: Nhờ tác dụng giữ kali đồng thời tăng bài tiết nước và các ion Na+, Cl- của Spironolactone, vì vậy Verospiron 25mg được các bác sĩ chỉ định như một liệu pháp bổ sung trong điều trị cao huyết áp và trong hội chứng thận hư. Phòng ngừa và điều trị hạ kali huyết khi những liệu pháp khác không thể áp dụng. Điều trị suy tim độ III-IV đồng thời kiểm soát phù ở những người lớn xơ gan. Dùng cho các trường hợp tăng aldosteron huyết nguyên phát hoặc thứ phát. Sản xuất bởi Hungary. Giá bán 3.000vnd/ viên,hộp 1 vỉ x 20 viên.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Verospiron là thuốc gì, chữa bệnh gì, thành phần, chỉ định của Verospiron? Giá bán bao nhiêu và mua Verospiron ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội?

Thành phần:

Spironolactone 25mg

Chỉ định:

Nhờ tác dụng giữ kali đồng thời tăng bài tiết nước và các ion Na+, Cl- của Spironolactone, vì vậy Verospiron 25mg được các bác sĩ chỉ định như một liệu pháp bổ sung trong điều trị cao huyết áp và trong hội chứng thận hư.

Phòng ngừa và điều trị hạ kali huyết khi những liệu pháp khác không thể áp dụng.

Điều trị suy tim độ III-IV đồng thời kiểm soát phù ở những người lớn xơ gan.

Dùng cho các trường hợp tăng aldosteron huyết nguyên phát hoặc thứ phát.

Sản xuất bởi Hungary.

Giá bán 3.000vnd/ viên,hộp 1 vỉ x 20 viên.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: