Mua thuốc giảm cân Semiflit (Orlistat) 120mg tốt nhất TPHCM, Hà Nội

Hãng: PYMEPHARCO, Việt Nam | Còn hàng
420.000₫
Thuốc giảm cân Semiflit 120mg tốt không, uống như thế nào, giá bán bao nhiêu, mua ở đâu uy tín, tốt nhất TPHCM, Hà Nội, có ship thuốc tận nơi? Thành phần: Orlistat 120mg. Chỉ định: Orlistat được chỉ định hỗ trợ cùng với chế độ ăn giảm nhẹ calo trong điều trị bệnh nhân béo phì có chỉ số khối cơ thể (BMI ≥ 30 kg/m2) hoặc bệnh nhân thừa cân (BMI ≥ 28 kg/m2) kèm theo các yếu tố nguy cơ (như cao huyết áp, tiểu đường, tăng lipid huyết). Nên ngưng điều trị với orlistat sau 12 tuần nếu bệnh nhân không thể giảm tối thiểu 5% trọng lượng cơ thể so với khi mới bắt đầu điều trị. Cách dùng: Liều chỉ định của orlistat là một viên nang 120 mg được uống với nước ngay trước, trong khi ăn hoặc cho đến 1 giờ sau mỗi bữa ăn chính. Nếu thỉnh thoảng bữa ăn bị nhỡ hoặc không có chất béo thì không cần dùng orlistat. Liều dùng: Người lớn: 120 mg x 3 lần/ngày. Liều dùng vượt quá 120mg x 3 lần/ngày không tăng thêm lợi ích, cần uống kiên trì và kết hợp chế độ dinh dưỡng cùng luyện tập thể thao hợp lý. Sản xuất: Pymepharco Việt Nam. Giá bán: 420.000vnd/ hộp 2 vỉ x 21 viên nang.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thuốc giảm cân Semiflit 120mg tốt không, uống như thế nào, giá bán bao nhiêu, mua ở đâu uy tín, tốt nhất TPHCM, Hà Nội, có ship thuốc tận nơi?

Thành phần:

Orlistat 120mg.

Chỉ định:

  • Orlistat được chỉ định hỗ trợ cùng với chế độ ăn giảm nhẹ calo trong điều trị bệnh nhân béo phì có chỉ số khối cơ thể (BMI ≥ 30 kg/m2) hoặc bệnh nhân thừa cân (BMI ≥ 28 kg/m2) kèm theo các yếu tố nguy cơ (như cao huyết áp, tiểu đường, tăng lipid huyết).
  • Nên ngưng điều trị với orlistat sau 12 tuần nếu bệnh nhân không thể giảm tối thiểu 5% trọng lượng cơ thể so với khi mới bắt đầu điều trị.

Cách dùng:

  • Liều chỉ định của orlistat là một viên nang 120 mg được uống với nước ngay trước, trong khi ăn hoặc cho đến 1 giờ sau mỗi bữa ăn chính. Nếu thỉnh thoảng bữa ăn bị nhỡ hoặc không có chất béo thì không cần dùng orlistat.

Liều dùng:

  • Người lớn: 120 mg x 3 lần/ngày. Liều dùng vượt quá 120mg x 3 lần/ngày không tăng thêm lợi ích, cần uống kiên trì và kết hợp chế độ dinh dưỡng cùng luyện tập thể thao hợp lý.

Sản xuất: Pymepharco Việt Nam.

Giá bán:

 420.000vnd/ hộp 2 vỉ x 21 viên nang.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: