Bác sĩ Thắng chữa HIV giỏi nổi tiếng nhất hiện nay

08/09/2019 0 Bình luận

Bác sĩ Thắng chữa HIV giỏi nổi tiếng nhất hiện nay ai cũng biết. Điều trị HIV/AIDS với bác sĩ Thắng vừa yên tâm về chất lượng lại được bác sĩ hỗ trợ giá thuốc rất rẻ. Đặc biệt ship thuốc về tận tay bệnh nhân cực kì bảo mật thông tin và tiện lợi.

Bác sĩ Thắng chữa HIV giỏi là ai?

Bác sĩ Thắng chuyên gia tư vấn, chẩn đoán và điều trị HIV/AIDS với kinh nghiệm nhiều năm tại những viện hàng đầu Việt Nam, Úc, Mỹ, tham gia tập huấn, hợp tác y khoa và viết bài báo khoa học sẽ cung cấp đầy đủ và chất lượng nhất những dịch vụ liên quan đến HIV/AIDS:

 1. Tư vấn, chẩn đoán xác định bệnh, phân độ giai đoạn bệnh và vạch ra hướng đi chiến lược cho bệnh nhân HIV/AIDS.
 2. Đưa ra phác đồ điều trị HIV/AIDS hợp lý nhất, tốt nhất tùy theo từng tình trạng cụ thể của bệnh nhân, đồng thời hạn chế tối đa tác dụng phụ mà thuốc ARV mang lại.
 3. Tư vấn, điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV trước và sau khi có hành vi nguy cơ lây nhiễm HIV (điều trị PrEP và điều trị PEP).
 4. Tư vấn các loại xét nghiệm liên quan đến HIV/AIDS. Giúp phân tích số liệu và dữ kiện để nói lên không chỉ tình trạng HIV, mà còn cho biết được tình trạng sức khỏe tổng quát nói chung.
 5. Cung cấp đầy đủ các loại thuốc ARV từ bậc 1,2 đến bậc cao nhất ở Việt Nam là bậc 3.
 6. Cập nhật những kiến thức, tiến bộ y học mới nhất trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị HIV/AIDS.

Liên hệ tư vấn miễn phí Phòng khám bác sĩ THẮNG 0988778115 hoặc tại địa chỉ Nhà thuốc HỒNG NHUNG 41A Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 600 mét.

Chăm sóc và điều trị HIV tại nhà có khó không?

Việc chăm sóc và điều trị HIV tại nhà là hoàn toàn khả quan và có thể thực hiện dễ dàng. Thậm chí, nhiều ca bệnh nặng bị AIDS vẫn có thể cứu sống mà hoàn toàn chữa trị tại nhà. Tuy nhiên, để làm được đó, chúng ta cần có sự thăm khám của bác sĩ chuyên chữa HIV. Cung cấp và sử dụng thuốc men kịp thời, đúng với chẩn đoán và tình trạng bệnh.

Khi đến giai đoạn AIDS rồi, cái khó là bệnh nhân có thể bị nhiễm rất nhiều bệnh nhiễm trùng cơ hội mà chúng ta không hề hay biết. Và chính những nhiễm trùng cơ hội đó có thể giết chết người nhiễm HIV bất kì lúc nào. Bởi vậy phải thật nhanh chóng và chọn lựa đúng loại thuốc chữa trị bệnh nhiễm trùng cơ hội nguy hiểm nhất.

Ví dụ: khi giai đoạn AIDS, có thể vừa nhiễm nấm lưỡi, vừa bị viêm phổi PCP, vừa bị tiêu chảy kéo dài...thì ưu tiên điều trị viêm phổi PCP ngay lập tức.

Người ở nước ngoài có thể chữa HIV với bác sĩ Thắng hay không?

Hiện nay, đang có rất nhiều bệnh nhân nhiễm HIV sống ở nước ngoài nhưng vẫn tin tưởng và điều trị HIV tại phòng khám bác sĩ Thắng. Mọi người có thể kết nối với bác sĩ Thắng qua Zalo, số điện thoại 0988778115.

Hiện tại, có hàng chục kiều bào Việt Nam lao động ở hải ngoại vẫn đang thường xuyên nhờ bác sĩ Thắng tư vấn và gửi thuốc ARV để điều trị hàng ngày.

Lí do là vì điều trị HIV ở nước ngoài rất tốn kém, hơn nữa lại bất đồng về ngôn ngữ và văn hóa. Không gì bằng một người bác sĩ Việt Nam chữa HIV cho một người bệnh nhân cũng là người Việt Nam. Có những chia sẻ hoặc tâm tư nguyện vọng cực kì dễ thấu cảm. Đồng thời, có thể đánh giá và dặn dò kĩ hơn. Từ đó giúp người nhiễm HIV dù ở đâu trên khắp thế giới vẫn an tâm sống chung với HIV mà không lo lắng điều trị khó khăn.

Bác sĩ Thắng chuyên chữa HIV kinh nghiệm lâu chưa?

Bác sĩ Thắng có hàng chục năm kinh nghiệm điều trị HIV. Đặc biệt, không chỉ là điều trị HIV ở Việt Nam mà còn là nước ngoài. Bác sĩ Thắng từng sang học tập và làm việc tại Queensland và Melbourne Úc, hợp tác với Quân Y Hoa Kì nhiều năm. Do đó, cách điều trị HIV của bác sĩ Thắng là tôn trọng bệnh nhân tuyệt đối. Đó là cách mà con người mang lại những điều tốt đẹp cho nhau. Chứ không phải kiểu ban ơn, hách dịch, quan liêu làm cho có, kì thị người bị HIV.

Thành tích điều trị HIV của bác sĩ Thắng?

Bác sĩ Thắng hàng năm chữa trị cho cả nghìn người nhiễm HIV. Trong đó có không ít người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Bác sĩ Thắng còn điều trị phơi nhiễm PEP, Prep giúp nhiều nhóm người có nguy cơ cao tránh bị lây nhiễm HIV. Ví dụ như việc dùng thuốc dự phòng PEP 72h, prep hàng ngày hay prep tình huống rất phổ biến ở cộng đồng MSM.

Điều trị HIV ở nước ngoài tốt hơn ở Việt Nam chăng?

Thực ra thì ở đâu cũng vậy. Điều trị HIV ở Mỹ, Úc hay Nhật, Hàn, Malaysia..cũng cơ bản giống Việt Nam. Đều tuân thủ phác đồ điều trị HIV của thế giới. Tuy nhiên, ở các nước phát triển, họ có nhiều thuốc ARV mới tốt hơn, bệnh nhân ở đó được tiếp cận phác đồ chuẩn sớm hơn so với ở Việt Nam.

Nhưng đó là câu chuyện cách đây nhiều năm, tính đến thời điểm hiện tại 2022 thì khoảng cách đó đang được xóa nhòa. Thuốc điều trị HIV ở Việt Nam và thế giới đều tốt như nhau vì đều thuộc chương trình phòng chống HIV toàn cầu.

Một ưu điểm lớn ở Việt nam là điều trị HIV bằng thuốc ARV giá rất rẻ mà vẫn hoàn toàn bảo mật. Đó là điều trị ARV dịch vụ, tư nhân chứ không cần nói đến bảo hiểm y tế, giá cũng rẻ hơn ở nước ngoài ít nhất là vài lần.

Điều trị HIV theo chương trình bảo hiểm y tế có bị lộ thông tin không?

Về nguyên tắc và lí thuyết thì là không. Còn thực tế, thì cũng chưa ghi nhận trường hợp nào điều trị HIV theo bảo hiểm y tế mà người làng, người xung quanh biết do lỗi của nhân viên y tế. Nhưng bằng một cách nào đó, vẫn có sự kiểm soát thông tin. Đương nhiên rồi, chẳng lẽ hoàn toàn miễn phí là không có cái gì đổi lại ư. Chỉ có điều, cũng không cần quá lo lắng về chuyện đó vì đã có điều trị ARV tư nhân rồi. Bạn có thể hoàn toàn điều trị ARV tự túc, không phải trình bất kì giấy tờ thông tin cá nhân chính xác nào sẽ hoàn toàn không sợ lộ bí mật.

Nếu muốn điều trị HIV với bác sĩ Thắng phải làm sao?

Rất đơn giản thôi, các bạn chỉ cần liên hệ với bác sĩ Thắng qua số điện thoại có zalo là 0988778115.

Điều trị HIV với bác sĩ Thắng hoàn toàn yên tâm, bảo mật thông tin, những kiến thức mới nhất luôn được cập nhật. Điều trị HIV với bác sĩ Thắng quan trọng là luôn thấy thoải mái và giá lại rẻ. Còn ở đâu điều trị HIV rẻ hơn nữa khi các nơi khác luôn lấy giá thuốc ARV cực kì cao. Trong khi bác sĩ Thắng lại hỗ trợ chia sẻ với người nhiễm HIV bằng việc giảm giá thuốc ARV cực kì hấp dẫn.

Điều trị HIV ở đâu tốt nhất hiện nay?

Nếu như ngày trước, nhiều người bị nhiễm HIV phải chết oan thì ngày nay điều đó chỉ là dĩ vãng. Tại sao bị nhiễm HIV lại phải chết oan? Đó là vì, bị nhiễm HIV hoàn toàn có thể sống khỏe mạnh 10 năm, 20 năm và lâu hơn nữa. Tại sao nhiễm HIV lại phải chết. Vì ngày xưa rất khó để tiếp cận điều trị thuốc chữa HIV.

Hơn nữa, tâm lí kì thị, không thể để lộ thông tin cá nhân được. Nhiều người chọn thà chết ở nhà còn hơn đi khám bệnh để bị người ta biết mình bị nhiễm HIV. Do đó, điều trị HIV ở đâu tốt nhất hiện nay nên tìm đến bác sĩ Thắng để được thuận lợi và thoải mái nhất trong điều trị HIV.

Thuốc ARV mới nhất hiện nay là gì?

Hiện nay, thuốc Acriptega là thuốc ARV mới nhất, tốt nhất. Thuốc Acriptega đang thuộc phác đồ điều trị ARV bậc 1 là TDF-3TC-DTG. Trong đó hoạt chất Dolutegravir 50mg viết tắt là DTG cực kì tốt bởi:

 • Hàng rào kháng thuốc cao
 • Diệt HIV mạnh và sạch
 • Ít tác dụng phụ
 • Không gây hại gan, thận
 • Dễ sử dụng vì uống vào lúc nào cũng được, no hay đói không quan trọng.

Bác sĩ Thắng chữa HIV giỏi nổi tiếng nhất hiện nay?

Bác sĩ Thắng có được sự tin tưởng và nhiều bệnh nhân HIV chia sẻ là vì trình độ và tâm đức của người thầy thuốc. Hơn nữa, phong cách điều trị HIV của bác sĩ Thắng là luôn tôn trọng nhân quyền, sự bình đẳng của người nhiễm HIV. Không kì thị và không phân biệt đối xử. Sự ảnh hưởng của phong cách tư bản cũng có mặt tích cực trong định hình thái độ điều trị HIV của bác sĩ Thắng.

Ở đó, người ta luôn phải coi bệnh nhân là số 1. Làm gì cũng phải xin phép ý kiến của bệnh nhân trước tiên. Không giống như ở Việt Nam, đa phần là bác sĩ nói gì, người bệnh phải nghe.

Hơn nữa, vấn đề chính là bác sĩ Thắng muốn truyền thông điệp, mỗi người bệnh HIV/AIDS hãy là bác sĩ của chính mình. Bác sĩ Thắng chữa HIV giỏi nổi tiếng nhất hiện nay được vô vàn bệnh nhân gửi lời cảm ơn.

Thư cảm ơn của bệnh nhân dành cho bác sĩ Thắng là rất nhiều, đó có thể là thư tay, nhắn tin...

Liệu sắp có thuốc chữa khỏi hoàn toàn HIV?

Đây cũng là điều mà rất nhiều người liên quan đến HIV quan tâm. Không chỉ là bệnh nhân mắc HIV/AIDS, các bác sĩ, nhân viên y tế và thậm chí là tất cả người dân. Ai cũng mong muốn xóa sổ hoàn toàn căn bệnh quái ác này.

Biết bao nhiêu nỗ lực của các nhà khoa học để tìm ra phương pháp chữa khỏi hoàn toàn HIV. Có thể kể đến như việc Mỹ công bố thuốc chữa khỏi hoàn toàn HIV, thuốc chữa khỏi HIV đang được ACTG nghiên cứu, hay mới đây nhất là thêm 2 ca bệnh được công bố khỏi hoàn toàn HIV...

Nhưng thực tế, còn lâu mới có thuốc chữa khỏi hoàn toàn HIV được nghiên cứu thành công và áp dụng trên bệnh nhân. Dù gì chúng ta vẫn cứ hi vọng và dõi theo thành tự mới nhất của loài người trong lĩnh vực chinh phục HIV.

Luôn có rất nhiều hướng dẫn nghiên cứu, điều trị HIV được cập nhật liên tục.

Tài liệu chăm sóc, điều trị HIV/AIDS luôn được cập nhật liên tục.

Những kiến thức từ sách vở và thực tiễn có một khoảng cách nhất định. Để thu hẹp khoảng cách đó, cần có những bác sĩ là chuyên gia điều trị HIV tư vấn. Chẳng thế mà, chỉ đọc sách sẽ không bao giờ có thể trở thành một bác sĩ giỏi được.

Nói tóm lại, bác sĩ Thắng chữa HIV giỏi nổi tiếng nhất hiện nay là điều nhiều người đã biết. Hàng năm bác sĩ Thắng tư vấn điều trị HIV cho hàng nghìn bệnh nhân. Điều quan trọng là trình độ chuyên môn giỏi, tâm đức hành nghề uy tín, cung cấp thuốc ARV giá rẻ và bảo mật thông tin tuyệt đối cho người mắc HIV/AIDS.

Ship thuốc ARV tận nơi liên hệ Hotline: DS.Hồng Nhung 0974433519.

Mọi vấn đề về chuyên môn cần trao đổi liên hệ Bác sĩ Thắng, call-zalo: 0988778115.

Xem thêm:

Bị HIV có đi làm công ty được không?

Uống ARV sai giờ có sao không?

Tỷ lệ nhiễm HIV do quan hệ với người HIV có cao không?

Trẻ em nhiễm HIV sống được bao lâu?

Tại sao phải tuân thủ điều trị ARV?

Tỷ lệ nhiễm HIV ở Việt Nam còn cao không?

Nguyên nhân xét nghiệm dương tính giả với HIV?

Uống ARV rồi có cần dùng bao cao su khi quan hệ tình dục không?

Thuốc ARV bao nhiêu tiền, cập nhật giá thuốc ARV mới nhất hiện nay?

Uống PEP có thể bị nhiễm HIV không?

Giai đoạn cửa sổ HIV là gì, kéo dài bao lâu?

Mục tiêu 95-95-95 trong kiểm soát HIV là gì?

Những yếu tố làm tăng nguy cơ lây HIV khi quan hệ tình dục không an toàn?

Xét nghiệm khẳng định HIV chiến lược 3 là gì, thực hiện ở đâu?

Đẩy mạnh mua thuốc ARV online là điều rất cần thiết hiện nay?

Thuốc ngừa HIV khẩn cấp là gì, mua ở đâu tốt nhất?

Tags :

bác sĩ Thắng chữa HIV giỏi nổi tiếng

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: