Mua thuốc Prep ở đâu tốt nhất hiện nay?

03/10/2019 0 Bình luận

Mua thuốc Prep ở đâu tốt nhất hiện nay được trả lời là tại địa chỉ Nhà thuốc Hồng Nhung 41A Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM. Dưới sự bảo trợ chuyên môn của bác sĩ Thắng, tại đây có mọi loại thuốc ARV nói chung, thuốc Prep nói riêng chuẩn chất lượng, giá cả phải chăng.

Thuốc Prep là gì?

Thuốc PrEP là thuốc ARV dùng để điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV trước khi có hành vi nguy cơ lây nhiễm HIV. Prep là từ viết tắt tiếng Anh của Pre-Exposure Prophylaxis. 

Thuốc có 2 thành phần hoạt chất, phổ biến hay dùng gồm Tenofovir + Emtricitabine, hoặc Tenofovir + Lamivudine.

Nên mua thuốc tại Nhà thuốc Hồng Nhung 41A Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM chuyên về HIV/AIDS, sẽ luôn sẵn có, đầy đủ các loại thuốc ARV, thuốc PrEP, thuốc PEP...Thuốc PrEP ở đây giá cả phải chăng, luôn có sẵn, chất lượng tuyệt vời. Chú ý đã có nhiều trường hợp mua thuốc trôi nổi không đảm bảo chất lượng, dễ dính hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Có những loại điều trị Prep phổ biến nào hiện nay:

Điều trị Prep dự phòng lây nhiễm HIV có 2 kiểu:

 • Prep hàng ngày là uống lâu dài liên tục
 • Prep khẩn cấp hay còn gọi là Prep tình huống, ED-Prep. Loại hình này mới được Tổ chức y tế thế giới đưa vào hướng dẫn điều trị dự phòng lây nhiễm HIV năm 2019.

Đương nhiên là tỷ lệ thành công của Prep hàng ngày vẫn cao hơn. Bởi Prep khẩn cấp chỉ dùng có 4 viên theo công thức 2-1-1 mang lại nhiều rủi ro thất bại hơn.

Uống thuốc Prep như thế nào?

Nên uống thuốc PrEP mỗi ngày một viên vào một giờ nhất định, không phụ thuộc no đói. Thuốc PrEP nên được dùng tốt nhất là 21 ngày trước khi quan hệ tình dục không an toàn sẽ có hiệu quả bảo vệ khỏi bị nhiễm HIV tốt nhất.

Với phương thức dùng Prep khẩn cấp sẽ theo công thức 2-1-1. Tức là uống 2 viên trong vòng 2-24 giờ trước quan hệ. Sau đó lại uống tiếp mỗi ngày sau đó 1 viên, đủ 4 viên thì thôi. Tuy nhiên, tỉ lệ bảo vệ khỏi lây nhiễm HIV của phương pháp PrEP nào đi chăng nữa cũng không phải là 100%. 

Hiệu quả điều trị của Prep có cao không?

Hiện nay, hiệu quả điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV của thuốc Prep dao động từ 70% đến 90% tùy theo số liệu nghiên cứu. Nhưng tựu chung lại thì hiệu quả của thuốc Prep là khá cao trong vấn dề dự phòng phơi nhiễm HIV.

Dẫu vậy, vẫn còn một tỷ lệ không nhỏ điều trị Prep thất bại. Do đó, tốt hơn hết hãy chọn giải pháp sử dụng bao cao su và chung tình với ''đối tác'' không bị nhiễm HIV.

Các loại thuốc Prep được dùng phổ biến hiện nay?

Thuốc Prep được dùng hiện nay có 2 loại phổ biến là:

Thuốc Tavin-em của Ấn Độ

Và thuốc Emtricitabin/ Tenofovir của Mylan Ấn Độ hay còn gọi là Ricovir-em.

Đây là 2 loại thuốc Prep được dùng nhiều nhất hiện nay. Thuốc có giá rẻ, dễ mua và cách sử dụng đơn giản. Viên thuốc Prep của những loại này tương đối nhỏ, dễ mang theo và bảo quản để uống lâu dài.

Uống thuốc Prep đến khi nào?

Cách dừng uống thuốc PrEP là uống hết 28 ngày sau khi có hành vi nguy cơ lây nhiễm HIV cuối cùng. Ví dụ: uống thuốc PrEP liên tục nhiều năm, nhiều tháng rồi, bây giờ không muốn uống nữa thì ngày cuối cùng mình quan hệ tình dục không an toàn là ngày hôm nay 3/10 chẳng hạn, thì bạn phải uống thuốc PrEP đến hết ngày 31/10.

Tác dụng phụ của thuốc Prep là gì?

Thuốc Prep gây ra một số tác dụng phụ như:

 • Đau đầu
 • Mệt mỏi
 • Chóng mặt
 • Buồn nôn
 • Mẩn ngứa
 • Đau mỏi cơ khớp
 • Tiêu chảy
 • Mất ngủ
 • Ăn uống kém
 • Đau mỏi cơ khớp...

Hầu hết những tác dụng phụ do thuốc Prep gây ra không nghiêm trọng và tự hết. Hiếm trường hợp nào cần phải can thiệp y tế bổ sung.

Mua thuốc Prep ở đâu tốt nhất hiện nay?

Mua thuốc Prep tốt nhất tại địa chỉ Nhà thuốc Hồng Nhung, có ship thuốc tận nơi. Mua thuốc Prep tại đây để đảm bảo chất lượng, không mua linh tinh, hàng trôi nổi không có địa chỉ dễ gặp phải hàng dởm, kém chất lượng.

Nhà thuốc Hồng Nhung có kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực thuốc ARV, đặc biệt được bảo trợ bởi bác sĩ Thắng có kinh nghiệm làm việc tại những viện hàng đầu Việt, Úc Mỹ.

Nói tóm lại, mua thuốc Prep ở đâu tốt nhất hiện nay là tại địa chỉ Nhà thuốc Hồng Nhung gần sân bay Tân Sơn Nhất. Tại đây thuốc Prep luôn đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng mà lại còn được tư vấn miễn phí bởi chuyên gia bác sĩ Thắng điều trị HIV tốt nhất hiện nay.

Ship thuốc ARV tận nơi liên hệ Hotline: DS.Hồng Nhung 0974433519.

Mọi vấn đề về chuyên môn cần trao đổi liên hệ Bác sĩ Thắng, call-zalo: 0988778115.

Xem thêm:

Máu của người nhiễm HIV có màu gì?

Uống ARV sai giờ có sao không?

Thất bại điều trị ARV là gì, xử trí ra sao?

Ở đâu có chuyên gia tư vấn HIV giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc?

Thời gian chuyển từ HIV sang AIDS là bao lâu?

Diễn biến tâm lý người bệnh nhiễm HIV như thế nào?

Người nhiễm HIV có con khỏe mạnh được không?

Bí quyết kéo dài sự sống cho người nhiễm HIV?

Người bị nhiễm HIV không được làm ngành nghề gì?

Thuốc PEP là gì, giá bao nhiêu, mua ở đâu tốt nhất?

Uống ARV có ảnh hưởng đến thai nhi không?

Dự phòng sau phơi nhiễm HIV và 10 điều cơ bản cần biết?

Quá trình nhiễm HIV có mấy giai đoạn?

Trót quan hệ với người lạ sau bao lâu biết mình bị nhiễm HIV?

Tại sao nhiễm HIV không bị thông báo về địa phương?

Nhận diện thuốc ARV giả và thật, sự lựa chọn thông minh như thế nào?

 

Tags :

mua thuốc Prep ở đâu

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: