MUA THUỐC PREP TỐT NHẤT Ở TPHCM (SÀI GÒN)

03/10/2019 0 Bình luận

Mua thuốc PrEP ở đâu tốt nhất? Mua thuốc PreP dự phòng HIV cần lưu ý gì? Mua thuốc PrEP ở đâu tiện lợi nhất TPHCM (Sài Gòn)? Uống thuốc PrEP có thực sự hiệu quả hay không? Thuốc PrEP có đắt không? Uống thuốc PrEP thế nào để có kết quả bảo vệ cao nhất? Cách dừng uống thuốc PrEP?

Thuốc PrEP là thuốc ARV dùng để điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV trước khi có hành vi nguy cơ lây nhiễm HIV (Pre-Exposure Prophylaxis), thuốc có 2 thành phần hoạt chất, phổ biến hay dùng gồm Tenofovir + Emtricitabine, hoặc Tenofovir + Lamivudine.

Nên mua thuốc tại Nhà thuốc Hồng Nhung 41A Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM chuyên về HIV/AIDS, sẽ luôn sẵn có, đầy đủ các loại thuốc ARV, thuốc PrEP, thuốc PEP...Thuốc PrEP ở đây giá cả phải chăng, luôn có sẵn, chất lượng tuyệt vời.

Nên uống thuốc PrEP mỗi ngày một viên vào một giờ nhất định, không phụ thuộc no đói, uống thuốc PrEP tốt nhất là 21 ngày trước khi quan hệ tình dục không an toàn sẽ có hiệu quả bảo vệ khỏi bị nhiễm HIV tốt nhất. Tuy nhiên, tỉ lệ bảo vệ khỏi lây nhiễm HIV của phương pháp PrEP cũng không phải là 100%. 

Cách dừng uống thuốc PrEP? Uống hết 28 ngày sau khi có hành vi nguy cơ lây nhiễm HIV cuối cùng. Ví dụ: uống thuốc PrEP liên tục nhiều năm, nhiều tháng rồi, bây giờ không muốn uống nữa thì ngày cuối cùng mình quan hệ tình dục không an toàn là ngày hôm nay 3/10 chẳng hạn, thì bạn phải uống thuốc PrEP đến hết ngày 31/10.

Tags :

HIV/AIDS Nổi bật Sức khỏe Tin tức

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: