Nên mua thuốc PEP ở đâu chuẩn nhất?

30/12/2022 0 Bình luận

Bạn có nguy cơ lây nhiễm HIV và đang rất lo lắng, phân vân không biết nên mua thuốc PEP ở đâu chuẩn nhất? Có nhiều điểm bán loại thuốc phòng ngừa phơi nhiễm HIV này, nhưng ít nơi có đủ bằng cấp chuyên môn và trình độ về điều trị HIV. Tại địa chỉ Nhà thuốc Hồng Nhung 41A Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả. Bác sĩ Thắng cố vấn chuyên môn cao cấp tại đây đã chữa cho hàng nghìn ca phơi nhiễm HIV với tỉ lệ thành công lên đến gần như 100%.

Thuốc PEP là gì?

Thuốc PEP là từ viết tắt của tiếng Anh : Post-Exposure Prophylaxis có nghĩa là dự phòng sau khi có nguy cơ lây nhiễm HIV. Vì nó là dự phòng nên đồng nghĩa với việc có thể thất bại hoặc thành công. Bởi thế cần phải biết nên mua thuốc PEP ở đâu chuẩn nhất mới mong đem lại kết quả điều trị khỏi HIV cao nhất.

Bản chất thuốc PEP là loại thuốc ARV điều trị cho bệnh nhân HIV/AIDS. Tuy nhiên, trong điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV, người ta chỉ dùng thuốc này trong thời gian có 28 ngày. Trong khi thuốc ARV dùng cho người đã nhiễm HIV là suốt đời.

Khi nào cần sử dụng thuốc PEP?

Thuốc PEP được chỉ định sử dụng rất rộng rãi đối với các trường hợp liên quan đến HIV. Đó có thể là những nguy cơ phơi nhiễm HIV rất cao như quan hệ tình dục không an toàn, tiêm chích ma túy chung bơm kim tiêm, phẫu thuật, thủ thuật dùng chung dao kéo chưa sát trùng... Hoặc đôi khi chỉ là những nguy cơ lây HIV rất thấp như dính máu hoặc dịch cơ quan sinh dục lên vùng da trầy xước, quan hệ tình dục bằng miệng oral sex...

Ngoài ra, có nhiều trường hợp được bác sĩ tư vấn HIV nói là không có nguy cơ, nhưng quá lo lắng vẫn nên sử dụng thuốc PEP. Họ có thể uống PEP khi có nhu cầu về tâm lý. Bởi thời gian uống PEP cũng chỉ trong 1 tháng, tác dụng phụ không đáng kể mà lợi ích về tinh thần thực sự rất to lớn.

Như vậy có thể thấy vai trò của thuốc PEP là cực kì quan trọng. Nó giúp cho nhiều người thoát khỏi bị nhiễm HIV cả đời. Bên cạnh đó là giúp ổn định tâm trạng của những trường hợp quá sợ hãi và thất thần vì nguy cơ lây HIV.

Thuốc PEP chuẩn là thế nào?

Định nghĩa thuốc PEP chuẩn là thuốc PEP có tác dụng điều trị thành công phơi nhiễm HIV đạt kết quả cao nhất. Tuy chỉ ngắn gọn là vậy, nhưng trong khái niệm trên đã làm toát lên nhiều ý nghĩa:

 • Thuốc PEP chuẩn trước hết phải là thuốc PEP như đã trình bày ở trên.
 • Nó có tác dụng điều trị thành công phơi nhiễm HIV đạt kết quả cao nhất ngụ ý đó phải là thuốc PEP thật, không phải là thuốc ARV giả.
 • Để hội tụ được như vậy thì đương nhiên thuốc PEP chuẩn phải được cung cấp bởi cơ sở chuẩn về HIV.

Như vậy, cơ bản nhất của thuốc PEP chuẩn là phải đúng loại thuốc ARV đảm bảo chất lượng và dùng được trong điều trị phơi nhiễm HIV.

Lưu ý gì khi sử dụng thuốc PEP?

Thuốc PEP là thuốc đặc trị dùng trong điều trị phơi nhiễm HIV. Nó cần phải có sự tư vấn, hỗ trợ điều trị từ các bác sĩ chuyên chữa HIV. Để đạt hiệu quả điều trị PEP cao nhất và an toàn khi sử dụng, chúng ta cần lưu ý các vấn đề sau:

 • Uống thuốc PEP kịp thời trong vòng 72 giờ đầu tính từ khi có nguy cơ lây nhiễm HIV.
 • Không sử dụng thuốc PEP chung với rượu bia, đồ uống có cồn, gas
 • Uống thuốc PEP vào một giờ cố định hàng ngày, bất kể no đói
 • Thời gian uống thuốc PEP được duy trì liên tục trong ít nhất là 28 ngày
 • Cần phải uống thêm nếu có nguy cơ lây nhiễm HIV mới trong thời gian sử dụng PEP
 • Vẫn sử dụng các biện pháp an toàn nhằm tránh lây HIV cho người xung quanh trong thời gian sử dụng PEP
 • Có thể sử dụng PEP nhiều lần trong năm nhưng không nên lạm dụng
 • Uống xong thuốc PEP trong 28 ngày, chờ thêm 2 tháng nữa mới nên đi làm xét nghiệm khẳng định HIV để cho hết thời kì cửa sổ HIV.

Tác dụng phụ của thuốc PEP là gì?

Tác dụng phụ của thuốc PEP chính là tác dụng phụ của thuốc ARV nói chung. Tùy theo loại thuốc người phơi nhiễm HIV sử dụng là gì mà có thể có những tác dụng không mong muốn đặc trưng kèm theo.

Cơ bản, một số phản ứng ngoại ý có thể gặp khi sử dụng thuốc PEP là:

 • Mệt mỏi
 • Ăn ngủ kém
 • Chậm tiêu
 • Đầy bụng
 • Tiêu chảy
 • Chướng hơi
 • Khó ngủ
 • Giảm khả năng tập trung công việc
 • Nôn ói
 • Gặp ác mộng
 • Tăng men gan
 • Đau mỏi người...

Các tác dụng phụ của thuốc PEP thường là nhẹ và tự hết. Vì thời gian sử dụng thuốc PEP ngắn, chỉ trong vòng 1 tháng nên thuốc PEP không để lại hậu quả lâu dài.

Nên mua thuốc PEP ở đâu chuẩn nhất?

Thuốc PEP đóng vai trò cực kì quan trọng và then chốt trong việc có hay không sẽ bị nhiễm HIV cả đời. Do đó, cần phải đặc biệt quan tâm nên mua thuốc PEP ở đâu chuẩn nhất. Nêú bạn chọn đúng nơi, mua đúng loại thuốc PEP chuẩn, tỷ lệ thành công không bị nhiễm HIV đã nằm trọn trong tay bạn.

Thực ra, trong điều trị PEP thành công nhiều hay ít phụ thuộc vào giai đoạn mua được thuốc PEP chuẩn là chính. Bởi việc duy trì uống thuốc trong 1 tháng là rất dễ dàng và hoàn toàn có thể thực hiện được. Nên mua thuốc PEP ở đâu chuẩn nhất chính là Nhà thuốc Hồng Nhung 41A Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM cách sân bay Tân Sơn Nhất 600 mét. Tại đây, hàng năm bác sĩ Thắng đều đã chữa khỏi thành công cho hàng nghìn trường hợp phơi nhiễm HIV.

Hiệu quả của thuốc PEP chuẩn tại Nhà thuốc Hồng Nhung?

Nói đến hiệu quả của điều trị PEP trong phòng ngừa phơi nhiễm HIV nhiều người rất băn khoăn. Bởi có nhiều tài liệu, trang mạng nói tỷ lệ này lúc thì 70%, lúc lại là 80%, hay khi thì 90%...Nhưng với thuốc PEP chuẩn tại Nhà thuốc Hồng Nhung, bác sĩ Thắng đã đạt tỷ lệ gần thành công gần như 100%.

Thực ra, tỷ lệ điều trị PEP hiện nay ở nhiều nơi đều cao gần như tuyệt đối. Nhưng những con số tỷ lệ uống PEP thành công thấp chỉ khoảng vài chục phần trăm là sao? Đó chính là do số liệu thống kê cũ kĩ. Nó được nghiên cứu cách đây hàng chục năm, ở những nơi khó kiểm soát về việc tuân thủ điều trị PEP. Hơn nữa, hiệu quả của thuốc PEP ngày xưa không tốt như bây giờ.

Tóm lại, nên mua thuốc PEP ở đâu chuẩn nhất chính là Nhà thuốc Hồng Nhung 41A Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM cách sân bay Tân Sơn Nhất 600 mét. Thuốc PEP ở đây được bảo trợ và tư vấn bởi chuyên gia điều trị HIV hàng đầu Việt Nam là bác sĩ Thắng. Tỷ lệ uống PEP thành công tại Nhà thuốc Hồng Nhung đạt gần như tuyệt đối 100%.

Ship thuốc ARV tận nơi liên hệ Hotline: DS.Hồng Nhung 0974433519.

Mọi vấn đề về HIV cần trao đổi liên hệ Bác sĩ Thắng, call-zalo: 0988778115.

Xem thêm:

Mua thuốc Eltvir tốt nhất

Thuốc ARV bậc 2 Lopinavir/ritonavir 200mg/50mg Mylan giá bao nhiêu?

Nhiễm HIV không điều trị sống được bao lâu?

Uống ARV bao lâu thì K=K?

Bị lộ thông tin nhiễm HIV khi nào?

Phác đồ điều trị PEP mới nhất hiện nay là gì?

Mua bán thuốc Acriptega chuẩn bác sĩ ở Sơn La?

Hiệu quả của PEP ở Việt Nam như thế nào?

Thái độ và tâm lý người nhiễm HIV thường như thế nào?

Thuốc PEP có miễn phí không, ai được phát thuốc PEP không tốn tiền?

Mua bán thuốc Avonza tốt nhất Hải Dương?

Mua thuốc ARV mạnh và tốt nhất hiện nay ở đâu?

Uống máu người nhiễm HIV có bị lây HIV không?

Người nhiễm HIV sống lâu nhất ở Việt Nam là ai?

Uống PEP sai giờ gây hậu quả gì?

Quan hệ với người HIV bao lâu sau thì bị lây nhiễm HIV?

Tỷ lệ lây HIV từ nam sang nữ là bao nhiêu?

Làm gì sau khi quan hệ với người nhiễm HIV?

Phòng khám HIV bác sĩ Thắng uy tín, chất lượng?

Mua thuốc ngừa HIV khẩn cấp chuẩn nhất ở đâu?

Quên uống thuốc ARV có sao không.

Lỡ uống ARV 2 viên trong 1 ngày có sao không?

Tags :

mua thuốc PEP chuẩn nhất ở Nhà thuốc Hồng Nhung

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: