THUỐC ARV TRUSTIVA CÓ HÀNG MỚI VỀ DATE THÁNG 5/2024

28/09/2021 0 Bình luận

Thuốc Trustiva 600/200/300mg là thuốc ARV đặc trị HIV đã có hàng trở lại sau một thời gian ngắt quãng vì dịch bệnh. Thuốc Trustiva mới này được sản xuất tháng 5/2021 và có hạn sử dụng kéo dài đến tận tháng 5/2024. Bệnh nhân HIV có thể yên tâm mua với số lượng lớn để tích trữ mà không sợ hết date.

Thành phần của Trustiva là gì:

Công thức hoạt chất của Trustiva gồm 3 loại kháng virus trong 1 viên gồm Tenofovir 300mg, Emtricitabin 200mg và Efavirenz 600mg.

Chỉ định của thuốc Trustiva là gì?

Trustiva được chỉ định điều trị cho bệnh nhân nhiễm HIV theo phác đồ bậc 1 Bộ Y tế Việt Nam.

Ngoài ra Trustiva còn được sử dụng trong điều trị phơi nhiễm HIV (điều trị PEP) sau khi có hành vi có thể lây HIV từ người khác như quan hệ tình dục không an toàn, dẫm đạp kim tiêm không rõ nguồn gốc, bị chảy máu sau xô xát với người không rõ về tình trạng HIV...

Thuốc Trustiva được uống như thế nào?

Mỗi ngày 1 viên, vào 1 giờ cố định, no đói không quan trọng, cốt lõi là phải uống thuốc đúng giờ và không được tự ý ngừng uống thuốc khi chưa có chỉ định của bác sĩ.

Thuốc Trustiva tốt không?

So với các thuốc ARV khác đang tồn tại thì Trustiva tỏ ra có hiệu quả cao trong vấn đề kiểm soát virus HIV-RNA, ít tác dụng phụ, đặc biệt là khi đã dùng quen thuốc thì hầu như không có ảnh hưởng gì nguy hại tới sức khỏe bệnh nhân.

Tác dụng phụ của thuốc Trustiva là gì?

Thuốc Trustiva có một số tác dụng phụ phổ biến như: đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi, buồn nôn, ăn ngủ kém...ngoài ra một số ít người bệnh có thể bị phát ban dị ứng khi uống Trustiva.

Đa phần bệnh nhân uống Trustiva không có vấn đề gì nghiêm trọng, tuy nhiên nếu ai uống thuốc này mà có những biểu hiện của tác dụng ngoại ý thì cần gọi điện cho bác sĩ để được tư vấn kịp thời, không nên tự ý điều chỉnh hoặc khắc phục tác dụng phụ bằng những suy nghĩ của bản thân mà chưa được kiểm chứng bằng lâm sàng.

Trustiva được sản xuất ở đâu?

Trustiva do hãng HETERO Ấn độ sản xuất.

Giá thuốc Trustiva hiện tại là bao nhiêu tiền?

Thuốc Trustiva hiện tại cuối năm 2021 và sang những năm 2022, 2023 giá vẫn sẽ là 850.000vnd/ lọ 30 viên. Giá có thể thay đổi một chút nhưng yên tâm là sẽ vẫn ổn định, không tăng cao lên để người bệnh có thể yên tâm tiếp cận lâu dài.

Trustiva mua ở đâu uy tín, yên tâm nhất?

Mua thuốc Trustiva tại Nhà thuốc Hồng Nhung có nhiều năm kinh nghiệm, có bằng cấp chuyên môn cao và đặc biệt có bác sĩ Thắng chuyên điều trị HIV đẳng cấp nhất là hoàn toàn yên tâm.

Xem thêm:

Bác sĩ Thắng điều trị HIV tốt nhất

Mua thuốc Avonza tốt nhất

Mua thuốc Acriptega tốt nhất

Mua thuốc Trustiva tốt nhất

Mua thuốc TLE M152 tốt nhất

Mua thuốc Aluvia tốt nhất

Mua thuốc EET Macleods tốt nhất

Mua thuốc Hepbest tốt nhất

Mua thuốc Pharcavir điều trị viêm gan B tốt nhất

Uống ARV bao lâu thì bị kháng thuốc

Tags :

HIV/AIDS Nổi bật Sức khỏe Tin tức

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: