Chữa HIV tự túc ở đâu tốt nhất hiện nay?

26/07/2022 0 Bình luận

Chữa HIV tự túc ở đâu tốt nhất hiện nay được bác sĩ Thắng khuyên là tại nhà. Bạn chỉ cần mua thuốc ARV uống đều đặn hàng ngày ngay tại nhà mình. Kết hợp với làm xét nghiệm kiểm tra HIV định kỳ 1 năm 1 lần tại bệnh viện gần nơi bạn ở. Như vậy vừa tiết kiệm tiền của, công sức đi lại, mà còn hoàn toàn bảo mật thông tin cá nhân.

Chữa HIV là gì?

Chữa HIV là quá trình dùng thuốc ARV để ức chế virus HIV, làm cho chúng bị tiêu diệt và không thể sao chép. Đối với những trường hợp bệnh nhân nhiễm HIV ở giai đoạn AIDS, bác sĩ sẽ thăm khám và chữa trị đồng thời các bệnh lý nhiễm trùng cơ hội

Chữa HIV hiểu rộng hơn còn là quá trình tư vấn, chia sẻ về tâm lý và các biện pháp nâng cao hệ miễn dịch cho bệnh nhân. Hướng dẫn tuân thủ điều trị ARV chặt chẽ, duy trì lối sống sinh hoạt khoa học lành mạnh cũng là yếu tố hết sức quan trọng trong quá trình điều trị HIV.

  Chữa HIV tự túc là thế nào?

  Chữa HIV tự túc hay điều trị HIV tự túc thực chất là quá trình mua thuốc ARV uống tại nhà và theo dõi bằng xét nghiệm. Bạn cần tiến hành song song cả 2 bước này:

  • Tuân thủ điều trị ARV chặt chẽ, uống ARV đúng giờ, đủ liều.
  • Định kì làm xét nghiệm HIV mỗi 6 tháng hoặc 1 đến 2 năm một lần.

  Chữa HIV tự túc không có nghĩa là bạn không hoàn toàn cần đến bác sĩ. Tuy nhiên, điều bạn cần ở đây là người thầy thuốc đồng hành, cung cấp kiến thức cho bạn, tư vấn và chia sẻ sòng phẳng với bạn. Chứ không phải là bị phụ thuộc theo như điều trị ARV bằng bảo hiểm y tế.

  Trong điều trị HIV tự túc, bạn có quyền thắc mắc và điều chỉnh theo nhu cầu của mình dựa trên kiến thức chuyên môn của bác sĩ chuyên trị HIV. Nó khác với việc hàng tháng bạn chỉ đến trung tâm cấp phát thuốc ARV nhận rồi về.

  Chữa HIV tự túc chính là cách bạn tự quyết về số phận và bảo mật thông tin cá nhân của mình. Đó là xu hướng tất yếu khi điều kiện kinh tế của bệnh nhân HIV/AIDS có mức phát triển đi lên.

  Chữa HIV tự túc ở đâu tốt nhất hiện nay?

  Ngày nay, nhiều bệnh nhân HIV/AIDS đã chọn điều trị ARV dịch vụ tại nhà. Với sự tiện lợi, bảo mật thông tin và giá cả phải chăng, điều trị ARV tự túc ngày càng phát triển và được nhiều người tin dùng.

  Tuy nhiên, cần phải chọn địa chỉ uy tín, có bằng cấp chuyên môn để điều trị HIV và mua thuốc ARV chuẩn. Điều đó được hoàn toàn bảo đảm khi mua thuốc ARV và điều trị HIV tại cơ sở Nhà thuốc Hồng Nhung của bác sĩ Thắng. Với kinh nghiệm hàng chục năm, làm việc tại những cơ sở y tế hàng đầu trong và ngoài nước, bác sĩ Thắng đang là bác sĩ điều trị HIV giỏi nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.

  Như vậy, chữa HIV tự túc ở đâu tốt nhất hiện nay chính là tại nhà của bệnh nhân HIV/AIDS. Điều kiện cần và đủ là mua thuốc ARV và có bác sĩ hướng dẫn từ xa.

  Chữa HIV quan trọng nhất là gì?

  Chữa HIV quan trọng nhất chính là uống thuốc ARV tuân thủ chặt chẽ. Nếu không có thuốc ARV, người nhiễm HIV sẽ bị suy giảm miễn dịch và chết.

  Cụ thể, vi rút HIV tấn công vào tế bào miễn dịch CD4, làm nó bị suy giảm về số lượng. Sau nhiều ngày tháng, khi số lượng CD4 tụt quá thấp, người bệnh sẽ bị chuyển sang giai đoạn AIDS. Lúc này, tính mạng của người HIV/AIDS như ngọn đèn trước gió, có thể vụt tắt bất kì lúc nào.

  Bên cạnh đó, quá trình chữa trị HIV còn cần có lối sống lành mạnh, tâm lý vui tươi và lạc quan. 

  Xét nghiệm HIV bao lâu thì làm lại một lần?

  Xét nghiệm HIV theo khuyến cáo với người mới điều trị HIV là 3 đến 6 tháng làm 1 lần. Tuy nhiên, những người điều trị ARV tuân thủ tốt, CD4 cao, lối sống sinh hoạt lành mạnh thì cứ 6 tháng đến 1 năm, thậm chí lâu hơn mới phải làm 1 lần.

  Bác sĩ Thắng có nhiều bệnh nhân HIV ở nước ngoài có chia sẻ: Nhiều bệnh nhân nhiễm HIV đi làm việc nước ngoài 3 đến 4 năm mới về 1 lần. Khi đó họ mới làm xét nghiệm kiểm tra tổng thể. Tất cả bệnh nhân đều có kết quả tải lượng virus HIV-RNA âm tính và CD4 ở ngưỡng rất an toàn.

  Như vậy, thời gian làm lại xét nghiệm kiểm tra về HIV không cố định. Nó được điều chỉnh linh hoạt dựa trên cơ sở sức khỏe và mức độ tuân thủ điều trị ARV của bệnh nhân.

  Chi phí điều trị ARV tự túc là bao nhiêu tiền 1 tháng?

  Trung bình, chi phí điều trị ARV tự túc chỉ khoảng vài trăm cho đến gần 1 triệu/ tháng. Việc điều trị ARV tự túc cần có bác sĩ chuyên điều trị HIV hướng dẫn, tư vấn để yên tâm.

  Hiện tại ở Việt Nam có nhiều cách để tiết giảm chi phí điều trị ARV tự túc. Đầu tiên là mua thuốc ARV tại địa chỉ uy tín, giá rẻ. Sau đó là làm xét nghiệm kiểm tra tình trạng HIV một cách hợp lý, số lượng vừa phải. Có như vậy mới đỡ phải tốn công đi lại, đỡ tốn tiền vào những chi phí không cần thiết. 

  Nói tóm lại, chữa HIV tự túc ở đâu tốt nhất hiện nay chính là tại nhà. Điều bạn cần là mua thuốc ARV và tuân thủ điều trị chặt chẽ. Kết hợp với làm xét nghiệm định kỳ và nhờ bác sĩ Thắng tư vấn về chuyên môn. Người bệnh HIV/AIDS chắc chắn sẽ sống khỏe, tiết kiệm tiền và hoàn toàn bảo mật thông tin cá nhân.

  Ship thuốc ARV tận nơi liên hệ Hotline: DS.Hồng Nhung 0974433519.

  Mọi vấn đề về chuyên môn cần trao đổi liên hệ Bác sĩ Thắng, call-zalo: 0988778115.

  Xem thêm:

  Máu của người nhiễm HIV có màu gì?

  Uống ARV sai giờ có sao không?

  Thất bại điều trị ARV là gì, xử trí ra sao?

  Nguyên tắc điều trị HIV là gì?

  Thời gian chuyển từ HIV sang AIDS là bao lâu?

  Diễn biến tâm lý người bệnh nhiễm HIV như thế nào?

  Tổng hợp 3 phác đồ điều trị ARV hiện nay tại Việt Nam?

  Bí quyết kéo dài sự sống cho người nhiễm HIV?

  Người bị nhiễm HIV không được làm ngành nghề gì?

  Thuốc PEP là gì, giá bao nhiêu, mua ở đâu tốt nhất?

  Uống ARV có ảnh hưởng đến thai nhi không?

  Dự phòng sau phơi nhiễm HIV và 10 điều cơ bản cần biết?

  Uống ARV cần kiêng những gì?

  Trót quan hệ với người lạ sau bao lâu biết mình bị nhiễm HIV?

  Tại sao nhiễm HIV không bị thông báo về địa phương?

  Nhận diện thuốc ARV giả và thật, sự lựa chọn thông minh như thế nào?

   

  Tags :

  chữa HIV tự túc

  BÌNH LUẬN:
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: