Cách điều trị HIV tại nhà đạt hiệu quả cao như thế nào?

26/10/2022 0 Bình luận

Cách điều trị HIV tại nhà đạt hiệu quả cao chính là tuân thủ điều trị ARV dưới sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên chữa trị HIV. Hiện nay, người nhiễm HIV hoàn toàn có thể yên tâm ngồi tại nhà và chăm sóc bản thân cùng với bác sĩ Thắng. Điều này không những mang lại hiệu quả cao về chuyên môn mà lại cực kì tiết kiệm cho bệnh nhân HIV/AIDS.

Tại sao nhiễm HIV lại muốn điều trị tại nhà?

HIV/AIDS là căn bệnh không ai muốn nhiễm, cho dù chỉ là trong suy nghĩ. Nó bị cả xã hội, cả thế giới khinh miệt và xa lánh. Dù có bỏ ra bao công sức và nỗ lực nhằm xóa nhòa kì thị vẫn không hết được khoảng cách giữa người bình thường và bệnh nhân HIV. Như vậy, chỉ có một cách tốt nhất là không muốn ai biết mình bị nhiễm HIV.

Bí mật, giữ kín thông tin là nhu cầu chính đáng và hoàn toàn hợp pháp của người không may nhiễm HIV. Điều này thậm chí đã được cụ thể bằng luật hóa. Theo đó, người nhiễm HIV không có nghĩa vụ phải thông báo tình trạng HIV của mình cho người khác biết. Chỉ ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt nên để người khác biết như vợ hoặc chồng. Còn lại, người nhiễm HIV hoàn toàn có quyền bảo mật thông tin tuyệt đối trước mọi cá nhân và tổ chức, thậm chí đó là nhân viên y tế.

Điều trị HIV tại nhà có lợi ích gì?

Việc điều trị HIV tại nhà là vô cùng cần thiết và hữu ích. Nó chính là bản chất của quan điểm điều trị HIV tiến bộ nhất hiện nay. Theo đó, HIV/AIDS không còn là bản án tử hình là đại dịch toàn cầu phải cách ly hay khoanh vùng. Trong xã hội hiện nay, người nhiễm HIV và người bình thường hoàn toàn có thể sống chung theo khái niệm ''trạng thái trung tính HIV''.

Hơn nữa, HIV là bệnh mạn tính, nó được coi như là bệnh huyết áp, tiểu đường, viêm đại tràng...Chỉ khác là mọi người kì thị và hắt hủi nếu biết bạn bị nhiễm HIV. Hay là những khó khăn trong công việc, bị sa thải, bị kìm kẹp không thể phát huy năng lực bản thân.

Như vậy, điều trị HIV tại nhà chính là cách để bảo mật thông tin tốt nhất, an toàn và yên tâm nhất. Từ đó, chất lượng cuộc sống của người nhiễm HIV mới được nâng cao. Họ có thể tự tin hơn khi gia nhập các hoạt động ngoài xã hội. Họ cũng hoàn toàn có cơ hội thăng tiến trong công việc và đóng góp giá trị cho cộng đồng giống người bình thường.

Điều trị HIV tại nhà còn mang lại lợi ích đó là chủ động thời gian. Hoàn toàn thoải mái và có thể thiết lập giờ giấc sinh hoạt theo ý định của mình. Họ có thể chủ động hoàn thành các công việc, chọn giờ đi chơi, nghỉ ngơi hợp lý.

Thách thức của việc điều trị HIV tại nhà là gì?

Mặt lợi của điều trị HIV tại nhà thì rất rõ ràng. Đó là sự thoải mái, tiện lợi và bảo mật thông tin cá nhân là cực kì quan trọng. Tuy nhiên, nó cũng gặp phải một số thách thức.

Chẳng hạn, điều trị HIV tại nhà sẽ gặp vấn đề khi:

  • Nếu có kháng thuốc ARV xảy ra thì phát hiện như thế nào?
  • Ai là người tư vấn khi có sự cố quên uống thuốc ARV hay uống ARV quá liều xảy ra?
  • Bệnh nhiễm trùng cơ hội như lao, nấm, viêm ruột, viêm não...xảy ra ở bệnh nhân AIDS phải làm thế nào?
  • Tác dụng phụ của thuốc ARV và cách xử trí thế nào cho hợp lý nhất.

Cách điều trị HIV tại nhà đạt hiệu quả cao như thế nào?

Như vậy, việc chúng ta cần bàn chính là làm thế nào để phát huy mặt tích cực, hạn chế khó khăn của việc điều trị HIV tại nhà. Do đó vấn cần có bác sĩ chữa HIV giỏi để tư vấn và đồng hành.

Việc điều trị HIV tại nhà chính là tuân thủ thuốc ARV uống đều đặn hàng ngày. Kết hợp với đó là phương pháp làm việc, giờ giấc nghỉ ngơi và chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học. 

Ngoài ra, định kì một đến 2 năm, người nhiễm HIV nên đến bệnh viện để kiểm tra tải lượng virus HIV và số lượng tế bào CD4. Với những bệnh nhân nặng, giai đoạn AIDS thì cần kiểm tra thường xuyên các chỉ số này mỗi 3 hoặc 6 tháng.

Thường xuyên, định kì liên hệ bác sĩ chữa HIV để được thăm khám online, tư vấn và phát hiện, chữa trị những vấn đề, bệnh tật khác phát sinh.

Thực tế, cách điều trị HIV tại nhà đạt hiệu quả cao là vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Ngoài việc tuân thủ điều trị ARV, chỉ cần có bác sĩ Thắng tư vấn HIV từ xa là hoàn toàn yên tâm rồi.

Làm sao để tự điều trị HIV tại nhà?

Việc đầu tiên của điều trị HIV tại nhà chính là mua thuốc ARV. Sau khi có thuốc ARV rồi sẽ gọi điện cho bác sĩ tư vấn HIV để điều trị. 

Việc mua thuốc ARV là vô cùng quan trọng vì nó liên quan đến chất lượng điều trị. Đây là yếu tố đầu tiên và cũng là xuyên suốt cả cuộc đời người nhiễm HIV. Nếu không có thuốc ARV thì mọi người nhiễm HIV sẽ bị tụt giảm số lượng tế bào miễn dịch CD4. Sau đó là bị rơi vào giai đoạn AIDS và tử vong vì các bệnh nhiễm trùng cơ hội.

Mua thuốc ARV phải chọn địa điểm uy tín, có bằng cấp chuyên môn và thuốc ARV phải đảm bảo chất lượng. Thực sự rất khó để có thể phân biệt thuốc ARV thật và giả, do đó chỉ có dựa vào nơi uy tín, có thâm niên là chính.

Cách an toàn và tốt nhất là mua thuốc ARV tại cửa hàng của bác sĩ Thắng hoặc liên hệ trực tiếp bác sĩ Thắng. Thuốc ARV ở đây đã được kiểm chứng vì hiệu quả điều trị HIV cho hàng nghìn bệnh nhân trong suốt hơn chục năm nay.

Không gì bằng thuốc ARV diệt sạch virus HIV chỉ trong vài tháng. Có kết quả xét nghiệm tải lượng virus HIV âm tính làm bằng chứng.

Nói tóm lại, cách điều trị HIV tại nhà đạt hiệu quả cao là tuân thủ điều trị ARV dưới sự hướng dẫn chuyên môn của bác sĩ Thắng. Như vậy không những có lợi về sức khỏe mà còn là giải pháp rất tiết kiệm và tiện lợi cho người nhiễm HIV/AIDS.

Ship thuốc ARV tận nơi liên hệ Hotline: DS.Hồng Nhung 0974433519.

Mọi vấn đề về chuyên môn cần trao đổi liên hệ Bác sĩ Thắng, call-zalo: 0988778115.

Xem thêm:

Bị HIV có đi làm công ty được không?

Uống ARV sai giờ có sao không?

Tỷ lệ nhiễm HIV do quan hệ với người HIV có cao không?

Trẻ em nhiễm HIV sống được bao lâu?

Tại sao phải tuân thủ điều trị ARV?

Tỷ lệ nhiễm HIV ở Việt Nam còn cao không?

Nguyên nhân xét nghiệm dương tính giả với HIV?

Uống ARV rồi có cần dùng bao cao su khi quan hệ tình dục không?

Thuốc ARV bao nhiêu tiền, cập nhật giá thuốc ARV mới nhất hiện nay?

Uống PEP có thể bị nhiễm HIV không?

Giai đoạn cửa sổ HIV là gì, kéo dài bao lâu?

Mục tiêu 95-95-95 trong kiểm soát HIV là gì?

Những yếu tố làm tăng nguy cơ lây HIV khi quan hệ tình dục không an toàn?

Xét nghiệm khẳng định HIV chiến lược 3 là gì, thực hiện ở đâu?

Đẩy mạnh mua thuốc ARV online là điều rất cần thiết hiện nay?

Thuốc ngừa HIV khẩn cấp là gì, mua ở đâu tốt nhất?

 

Tags :

điều trị HIV tại nhà

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: