VIÊN THUỐC TRUSTIVA MỚI TRÔNG NHƯ THẾ NÀO?

08/10/2021 0 Bình luận

Thuốc ARV Trustiva mới về Việt Nam sau thời gian tạm hết hàng có đặc điểm nhận dạng viên thuốc màu hồng nhạt, một mặt khắc số 128, một mặt khắc chữ H. Hiện nay bên ngoài vỏ thuốc bằng giấy và lọ thuốc đều được công ty dán tem chống giả của Bộ Công An.

Thuốc Trustiva là gì?

Thuốc Trustiva có hàm lượng 600/200/300mg được dùng để điều trị HIV dành cho bệnh nhân đã nhiễm bệnh hoặc dùng để điều trị phơi nhiễm HIV hay còn gọi điều trị PEP.

Thuốc Trustiva có tốt không?

Thuốc được sử dụng rộng rãi như là một thuốc ARV đặc trị không thể thiếu mỗi ngày trong cuộc sống của bệnh nhân HIV/AIDS. Có nhiều bệnh nhân đã sử dụng Trustiva nhiều năm cho thấy hiệu quả tốt, kiểm soát được tải lượng HIV-RNA trong thời gian dài (xét nghiệm định lượng virus HIV âm tính), có sức khỏe tốt, học tập và công tác, cũng như các sinh hoạt thường ngày rất tốt.

Thuốc Trustiva có tác dụng phụ gì?

Một số tác dụng không mong muốn có thể xuất hiện khi mới sử dụng Trustiva là mệt mỏi, đau đầu, buồn nôn, ăn uống kém và rối loạn giấc ngủ. Nhưng sau thời gian dài sử dụng, đa phần bệnh nhân nói rằng thuốc tốt, không gây khó chịu gì cả, và khi đi làm xét nghiệm kiểm tra tổng thể cũng không phát hiện gì bất thường.

Thuốc Trustiva thuộc phác đồ ARV bậc mấy?

Trustiva là thuốc ARV bậc 1 Bộ Y tế Việt Nam có công thức viết tắt là TDF-FTC-EFV.

Thuốc Trustiva có thể thay thế cho những thuốc nào và thuốc nào có thể thay thế cho Trustiva?

Các thuốc ARV trong nhóm phác đồ bậc 1 đều có thể thay thế cho nhau mà không có vấn đề gì nghiêm trọng xảy ra, chủ yếu khi muốn thay đổi các thuốc ARV trong cùng bậc điều trị là do tác dụng phụ hoặc cơ địa mỗi bệnh nhân khác nhau sẽ phù hợp với một loại thuốc nhất định mà thôi.

Cụ thể các thuốc có thể thay thế cho Trustiva và ngược lại Trustiva 600/200/300 cũng có thể thay thế cho các thuốc sau: Trioday, EET Macleods, TLE M152, Avonza, Eltvir, Acriptega, Viropil, Relvir...

Thuốc Trustiva mua ở đâu tốt nhất, giá bao nhiêu?

Thuốc ARV Trustiva chính hãng công ty nhập khẩu, có tem chống giả có giá niêm yết rõ ràng tại địa chỉ Nhà thuốc Hồng Nhung 41A Hồng Hà, phường 2 quận Tân Bình, TPHCM, gần sân bay Tân Sơn Nhất.

Chỉ nên mua thuốc Trustiva tại địa chỉ rõ ràng, có bằng cấp chuyên môn, đặc biệt thuốc Trustiva tại Nhà thuốc Hồng Nhung được bảo đảm bởi bác sĩ Thắng.

Xem thêm:

Bác sĩ Thắng điều trị HIV tốt nhất hiện nay

Mua thuốc ARV ở đâu tốt nhất

Mua thuốc ARV Avonza tốt nhất

Mua thuốc ARV Acriptega tốt nhất

Mua thuốc ARV Trustiva tốt nhất

Mua thuốc ARV Eltvir tốt nhất

Mua thuốc ARV EET Macleods tốt nhất

Mua thuốc ARV Aluvia tốt nhất

Mua thuốc ARV TLE M152 tốt nhất

Mua thuốc Hepbest 25mg chữa viêm gan B tốt nhất

Mua thuốc Pharcavir 25mg tốt nhất

Uống ARV bao lâu thì bị kháng thuốc

Điểm chung thú vị giữa COVID-19 và HIV.

Khái niệm mới: Trạng thái Trung tính HIV là gì?

Tags :

HIV/AIDS Nổi bật Sức khỏe Tin tức

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: