[Chuẩn 2023] MUA THUỐC ARV Ở ĐÂU TỐT NHẤT TPHCM, HÀ NỘI

10/11/2019 0 Bình luận

Mua thuốc ARV tốt nhất ở đâu hiện nay uy tín chất lượng giá rẻ? Thuốc ARV mua ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội và 63 tỉnh thành ở Việt Nam? Mua thuốc ARV đặc biệt có bác sĩ điều trị HIV tốt nhất, đầy đủ bằng cấp chuyên môn để tránh thuốc ARV giả?

Cần gì khi mua thuốc ARV?

Bạn đang cần:

 • tìm ở đâu mua thuốc ARV tốt nhất TPHCM, Hà Nội và các tỉnh khác trong toàn quốc.
 • biết địa chỉ điểm bán thuốc ARV uy tín tốt nhất ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành.
 • thuốc ARV có mấy loại, nơi nào có thể cung cấp đầy đủ tất cả các loại thuốc ARV bạn cần.
 • thuốc ARV có bậc 1,2 và hiện nay có cả bậc 3 ở Việt Nam rồi, nơi nào sẵn có đầy đủ tất cả các loại thuốc ARV đó.
 • giá thuốc ARV 2022 có đắt không, thuốc ARV mua giá bao nhiêu thì đúng
 • chỉ định, tác dụng, liều lượng và cách dùng thuốc ARV sao cho hiệu quả nhất, khi quên uống thuốc ARV thì phải làm gì.
 • nơi nào cung cấp dịch vụ tư vấn, chăm sóc, điều trị HIV tự túc tốt nhất TPHCM, Hà Nội, Việt Nam.
 • bạn đang lĩnh thuốc ARV, bạn không đủ kinh tế để mua nguyên lọ thuốc ARV, muốn mua lẻ thuốc ARV ở đâu.
 • nhà thuốc có ship thuốc ARV tận nơi, ship thuốc ARV đi nước ngoài để đảm bảo bí mật thông tin tuyệt đối.
 • địa chỉ nào uy tín có trình độ và bằng cấp đầy đủ, có bác sĩ giỏi chuyên điều trị về HIV/AIDS để bệnh nhân được yên tâm về chất lượng.
 • mua thuốc ARV ở đâu mà tâm lý được thoải mái nhất, mua thuốc này mà chỉ như mua thuốc cảm cúm thông thường?
 • nơi nào có thể mua thuốc ARV bất kể lúc nào kể cả ngoài giờ hành chính, hay mua thuốc ARV vào buổi tối?

Mua thuốc ARV tiết kiệm, uy tín, chất lượng là điều bệnh nhân HIV luôn cần. Bên cạnh đó, họ còn có nhu cầu cao nhất là bảo mật thông tin tuyệt đối, dù bất kỳ giá nào cũng không được để ai biết mình đang bị căn bệnh này. Đây là lý do hoàn toàn chính xác, vì nếu bị lộ thông tin thì sẽ ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến đời sống của bệnh nhân HIV/AIDS, thậm chí còn có người thà chết còn hơn để người khác biết bệnh của mình. Ở đâu cũng vậy, trên toàn thế giới chứ chẳng riêng gì ở Việt Nam. Có những thứ nên chia sẻ để nhận được sự cảm thông, chứ căn bệnh này đối với nhiều người không may nhiễm HIV mà nói thì điều cần nhất, quan trọng nhất là: ''để tôi được yên, để cho mình tôi nắm giữ bí mật này, chia sẻ chỉ làm rắc rối thêm vấn đề, tiền mất có thể kiếm lại, sức khỏe yếu có thể hồi phục, chứ bí mật một khi đã lộ sẽ chẳng bao giờ lấy lại được''.

Tóm tắt nội dung bài viết:

Thành phần thuốc ARV

Chỉ định điều trị của thuốc ARV?

Cơ chế tác dụng của thuốc ARV?

Liều lượng và cách dùng thuốc ARV tốt nhất, đúng nhất?

Tác dụng phụ của thuốc ARV?

Hình ảnh thực tế thuốc TLE M152

Hình ảnh thực tế thuốc Ricovir em (điều trị Prep)

Hình ảnh thuốc Trustiva 600/200/300 (ARV bậc 1 và điều trị PEP))

Hình ảnh thuốc Aluvia (ARV bậc 2, điều trị PEP)

Hình ảnh Acriptega 50/300/300 (ARV mới nhất, tốt nhất hiện nay))

Hình ảnh Eltvir 300/300/600 (mẫu cũ và mới nhất 2021)

Hình ảnh Avonza 300/300/400 (ARV bậc 1 và điều trị PEP)

Hình ảnh thực tế Tenof-em (phối hợp làm phác đồ ARV bậc 2 hoặc dùng làm PREP)

Hình ảnh Tavin -em 200/300 (điều trị Prep, còn dùng trong chữa viêm gan B mạn tính)

Hình ảnh thực tế Lopimune 200/50 (ARV phác đồ bậc 2 mới nhất hiện nay)

Hình ảnh thực tế EET Macleods 200/300/600 (ARV bậc 1 và điều trị PEP)

Ship thuốc ARV các tỉnh thành và quốc tế

Giá thuốc ARV mới nhất, mua ARV ở đâu tốt nhất?

Mua thuốc ARV TLE M152 ở đâu, chỉ định điều trị, tác dụng, liều lượng, cách dùng và tác dụng phụ không mong muốn của thuốc TLE M152 như thế nào?

Thành phần thuốc ARV TLE M152 gồm: 

Tenofovir 300 + Lamivudien 300 + Effavirenz 600, viết tắt TLE chính là xuất phát từ chữ cái đầu của các hoạt chất thành phần. 

Chỉ định điều trị:

Điều trị nhiễm HIV-1 ở người lớn, điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV sau khi có hành vi nguy cơ lây nhiễm HIV đã được đánh giá mức độ rủi ro hay còn gọi tắt là điều trị PEP. Đối với bệnh nhân HIV/AIDS điều trị bằng thuốc TLE M152 thì gọi là phác đồ bậc 1: TDF-3TC-EFV, các ký hiệu này tương ứng với các hoạt chất Tenofovir, Lamivudine và Effavirenz theo quy ước quốc tế.

Cơ chế tác dụng:

3 hoạt chất kết hợp trong 1 viên thuốc ARV TLE M152 thuộc nhóm ức chế men sao chép ngược (NRTI và NNRTI). Men sao chép ngược xúc tác cho quá trình tổng hợp ADN vi rút HIV từ sợi đơn ARN. Các thuốc ức chế men sao chép ngược nucleoside và nucleotide ức chế quá trình tổng hợp ADN từ ARV HIV bằng cách gắn vào chuỗi ADN đang được tạo thành do chúng có cấu trúc tương tự các nucleoside và nucleotide, từ đó sẽ ngăn cản sự gắn thêm các axit nucleic và làm ngừng quá trình tổng hợp ADN virus HIV.

Liều lượng và cách dùng:

Thuốc ARV TLE M152 được uống mỗi ngày một viên vào một giờ nhất định. Có tài liệu hướng dẫn nên uống thuốc lúc đói để tránh việc sau khi ăn no sẽ làm tăng hấp thu effavirenz từ đó gây tăng cao nồng độ hoạt chất này trong máu, có thể làm tăng tính độc của effavirenz. Tuy nhiên, thực thế thì điều đó không hề quan trọng, mà cốt lõi nhất là bệnh nhân phải tuân thủ uống thuốc đúng giờ, không tự ý đổi giờ, và chọn làm sao được khung giờ phù hợp nhất với lịch trình sinh hoạt và công việc của mình để khỏi bị quên thuốc, bỏ thuốc.

Tác dụng phụ không mong muốn khi uống thuốc ARV TLE M152:

Tác dụng phụ này là do tác dụng của từng thành phần hoạt chất tạo nên, do đó chúng ta phải xét đến tác dụng phụ của Tenofovir, Lamivudine và Effavirenz.

Tác dụng phụ của Tenofovir 300mg (TDF) là: buồn nôn, nôn, đầy hơi nhưng không đáng kể, có thể gây rối loạn chức năng thận và xương khi dùng lâu dài cho nên ngày nay người ta đã phát minh ra thuốc Tenofovir Alafenamide Fumarate 25mg (TAF) thay thế.

Tác dụng phụ của Lamivudine 300mg (3TC) là: đau đầu, chóng mặt, khó chịu, mệt mỏi, một số ít có thể gây phát ban.

Tác dụng phụ của Effavirenz (EFV) là: rối loạn tâm thần (trầm cảm, loạn thần, hưng cảm), rối loạn giấc ngủ, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, phát ban, tăng nồng độ lipid máu, có thể gây quái thai trong thai kì đầu. Giải thích thêm: chính vì người ta nghi ngờ thuốc Effavirenz có thể gây quái thai khi mà bà mẹ mang thai trong 3 tháng đầu của thai kỳ có uống thuốc chứa hoạt chất này nên từ xưa người ta đã khuyến cáo không điều trị ARV có hoạt chất Effavirenz đối với phụ nữ mang thai trong 3 tháng đầu. Tuy nhiên, gần đây, một nghiên cứu trên hàng vạn bệnh nhân HIV có mang thai ở Pháp đã bác bỏ điều này, dẫn tới việc sử dụng Effavirenz trên phụ nữ mang thai là bình thường, đây là kiến thức cập nhật rất mới nên có thể nhiều bác sĩ điều trị HIV còn chưa nắm được, hơn nữa ở Việt Nam các trường hợp nhiễm HIV mà mang thai ngày nay rất ít.

Đối với các thuốc ARV bậc 1 khác như: Eltvir, Trustiva, Trioday, E.E.T của Macleods, Avonza, Relvir...chỉ định, liều lượng, cách dùng và tác dụng phụ cơ bản giống với thuốc ARV TLE M152.

Một số hình ảnh thực tế các thuốc ARV phổ biến đang được bán tại Nhà thuốc Hồng Nhung:

Thuốc TLE M152 do Mylan Ấn Độ sản xuất, có công thức hoạt chất: TDF-3TC-EFV (300/300/600mg) thuộc phác đồ điều trị ARV bậc 1.

Thuốc Ricovir-em có công thức hoạt chất TDF-FTC (300/200mg) dùng để phối hợp các hoạt chất ARV nhóm PIs hoặc INSTIs trong phác đồ ARV bậc 2, 3 Bộ Y tế Việt Nam. Ricovir-em còn được dùng phổ biến trong điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV trước khi có nguy cơ lây HIV hay còn gọi là điều trị Prep.

Thuốc Trustiva có công thức là TDF-FTC-EFV (300/200/600mg) cũng là một trong số các thuốc ARV dạng kết hợp 3 trong 1, thuộc phác đồ điều trị ARV bậc 1.

Thuốc Aluvia có công thức LPV/r 200/50mg được dùng phối hợp với các thuốc khác như Tavin-em, Ricovir-em, Tenof-em...trong phác đồ điều trị ARV bậc 2.

Acriptega là thuốc ARV có công thức hoạt chất tốt nhất hiện nay, thuốc có dạng xách tay, không tem và nhập khẩu có tem. Thuốc Acriptega có công thức TDF/3TC/DTG (300/300/50mg) rất tốt có thể dùng đơn độc trong phác đồ ARV bậc 1 hoặc phối hợp làm phác đồ ARV bậc 3 mạnh nhất trong tất cả các phác đồ hiện có ở Việt Nam.

Eltvir có công thức hoạt chất TDF-3TC-EFV (300/300/600mg) giống hệt của TLE M152, ưu điểm giá rẻ, dùng lâu dài thì tiết kiệm chi phí. Mới nhất có thuốc ELTVIR mẫu cập nhật date 2023 (ảnh Eltvir trên là mẫu cũ, Eltvir dưới là mẫu mới về Việt Nam 2021).

Avonza có công thức hoạt chất TDF-3TC-EFV (300/300/400mg), hơi khác một chút so với những người đàn anh thế hệ cũ như Eltvir hay TLE M152 do hàm lượng Efavirenz giảm xuống còn 400mg để giúp giảm độc tính lên gan.

Tenof em là thuốc ARV có 2 thành phần hoạt chất TDF-FTC dùng với mục đích phối hợp trong phác đồ điều trị HIV bậc 2 hoặc dùng đơn lẻ trong điều trị dự phòng Prep.

Thuốc Tavin-em có công thức giống hệt Tenof-em và Ricovir-em là TDF 300mg- FTC 200mg dùng trong phối hợp phác đồ ARV bậc 2, hoặc dùng đơn lẻ trong điều trị dự phòng Prep.

Lopimune là thuốc ARV dùng trong phác đồ bậc 2 có công thức hoạt chất giống Aluvia là LPV/r 200/50mg, thường được phối hợp sử dụng với Tenof-em, Ricovir-em hoặc Tavin-em.

Thuốc ARV EET Macleods có công thức chung với Trustiva là TDF-FTC-EFV (300-200-600mg), là thuốc ARV 3 trong 1 dùng để điều trị HIV theo phác đồ bậc 1 Bộ Y tế Việt Nam.

Hiện tại Nhà thuốc Hồng Nhung đã triển khai giao thuốc ARV nhanh chóng, bảo mật với giá cả tốt nhất đi khắp các tỉnh thành trong toàn quốc và cả quốc tế. Chúng tôi đã giao thuốc ARV đi nhiều nước như: Anh, Mỹ, Úc, Thái Lan, Malaysia, Myanmar, Lào, Campuchia, Nhật Bản, Hàn Quốc,..

Ở tại Việt Nam, Nhà thuốc Hồng Nhung đã có giao thuốc ARV thành công tại tất cả 63 tỉnh thành gồm: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên BáiPhú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng NinhHà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh BìnhThanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – HuếĐà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình ThuậnKon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm ĐồngTp Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây NinhAn Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long. Tất cả mọi người đều rất hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như giá cả thuốc ARV mà nhà thuốc Hồng Nhung cung cấp cho họ. 

Đối với các thuốc ARV bậc 2 và mới đây nhất là thuốc ARV bậc 3 đã về Việt Nam thì tác dụng diệt virus HIV được đánh giá là mạnh hơn, ít tác dụng phụ hơn. Cách uống thuốc ARV bậc 2 hơi rắc rối ở chỗ phải uống ngày 2 lần, mỗi lần từ 3 đến 4 viên trong khi lên đến bậc 3 thì việc uống thuốc ARV lại trở về đơn giản như bậc 1.

Mọi thắc mắc, thông tin mới nhất, cập nhật liên tục về điều trị HIV/AIDS có thể liên hệ tư vấn miễn phí BS.Thắng 0988778115, liên hệ mua thuốc ARV, ship thuốc ARV tận nơi, bảo mật thông tin cá nhân tuyệt đối, liên hệ DS. Nhung 0974433519. Có thể mua lẻ thuốc ARV ngay tại Nhà thuốc Hồng Nhung ở địa chỉ 41A Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 600 mét.

GIÁ BÁN THUỐC ARV CẬP NHẬT 2023:

Thuốc ARV hiện nay có giá từ 499.000vnd đến 1,3 triệu đồng, tùy loại thuốc ARV, bậc điều trị, phác đồ đang áp dụng.

Ship thuốc ARV tận nơi liên hệ Hotline: DS.Hồng Nhung 0974433519.

Mọi vấn đề về HIV cần trao đổi liên hệ Bác sĩ Thắng, call-zalo: 0988778115.

Xem thêm:

Mua thuốc Eltvir tốt nhất

Thuốc ARV bậc 2 Lopinavir/ritonavir 200mg/50mg Mylan giá bao nhiêu?

Nhiễm HIV không điều trị sống được bao lâu?

Uống ARV bao lâu thì K=K?

Bị lộ thông tin nhiễm HIV khi nào?

Phác đồ điều trị PEP mới nhất hiện nay là gì?

Mua bán thuốc Acriptega chuẩn bác sĩ ở Sơn La?

Hiệu quả của PEP ở Việt Nam như thế nào?

Thái độ và tâm lý người nhiễm HIV thường như thế nào?

Thuốc PEP có miễn phí không, ai được phát thuốc PEP không tốn tiền?

Mua bán thuốc Avonza tốt nhất Hải Dương?

Nên mua thuốc PEP chuẩn nhất ở đâu?

Uống máu người nhiễm HIV có bị lây HIV không?

Người nhiễm HIV sống lâu nhất ở Việt Nam là ai?

Uống PEP sai giờ gây hậu quả gì?

Quan hệ với người HIV bao lâu sau thì bị lây nhiễm HIV?

Tỷ lệ lây HIV từ nam sang nữ là bao nhiêu?

Làm gì sau khi quan hệ với người nhiễm HIV?

Phòng khám HIV bác sĩ Thắng uy tín, chất lượng?

Mua thuốc ngừa HIV khẩn cấp chuẩn nhất ở đâu?

Quên uống thuốc ARV có sao không.

Lỡ uống ARV 2 viên trong 1 ngày có sao không?

 

Tags :

HIV/AIDS mua thuốc ARV tốt nhất Nổi bật ở Hà Nội ở TPHCM Sức khỏe Tin tức điểm bán thuốc ARV đủ loại thuốc ARV

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: