Mua bán thuốc Avonza tốt nhất Quảng Bình

06/11/2022 0 Bình luận

Thuốc Avonza là gì, công dụng chữa HIV như thế nào? Thuốc Avonza có tốt không? Có nhiều người đang sử dụng thuốc Avonza không? Mua bán thuốc Avonza tốt nhất Quảng Bình phải làm sao?

Thuốc Avonza là gì?

Là một trong những thuốc ARV 3 trong 1, Avonza chính là thuốc đặc trị chữa HIV. Đây là thuốc kháng virus có cơ chế sao chép ngược. Thuốc Avonza cần có chỉ định của bác sĩ chuyên điều trị HIV. Nếu những ai chưa rõ về thuốc Avonza nên hỏi bác sĩ trước khi dùng. Thuốc Avonza này có nhiều phản ứng phụ cần phải lưu ý khi sử dụng.

Thành phần của thuốc Avonza 300/300/400mg là gì?

Thuốc Avonza 300/300/400 có thành phần 3 hoạt chất kết hợp trong một viên gồm:

 • Tenofovir 300mg
 • Lamivudin 300mg
 • Efavirenz 400mg.

Thuốc Avonza là thuốc ARV TLE 400?

Đúng thuốc Avonza là thuốc ARV TLE 400. Tại sao lại có tên gọi TLE 400 là vì người ta lấy chữ cái đầu tiên của 3 thành phần hoạt chất Tenofovir, Lamivudin và Efavirenz. Muốn đặt hàm lượng 400 để phân biệt với những thuốc TLE 600 có hàm lượng Efavirenz 600mg.

TLE 400 và TLE 600 giống và khác nhau gì?

Về bản chất công thức cả TLE 400 và TLE 600 đều có thành phần, công dụng và chỉ định điều trị HIV như nhau. Chỉ khác rằng, Avonza hay TLE 400 có hàm lượng Efavirenz rút xuống còn 400mg thấp hơn 600mg của TLE 600.

Mục đích của việc giảm hàm lượng EFV này là để giảm tác dụng phụ hại gan và dị ứng do Efavirenz gây ra. Đồng thời việc giữ hàm lượng ở mức 400mg cho thấy hiệu quả diệt virus HIV là hoàn toàn ổn định.

Công dụng, chỉ định điều trị của thuốc Avonza?

Thuốc Avonza 300/300/400 mg có công dụng tiêu diệt virus HIV. Nó được sử dụng cho chỉ định điều trị trong 2 trường hợp chính sau đây:

 1. Điều trị ARV phác đồ bậc 1 cho người nhiễm HIV/AIDS, bất chấp giai đoạn lâm sàng và CD4.
 2. Điều trị dự phòng lây nhiễm HIV 72h vàng hay còn gọi là điều trị PEP.

Thuốc Avonza là thuốc điều trị ARV phác đồ bậc 1 TDF-3TC-EFV.

Liều lượng và cách dùng thuốc Avonza?

+ Liều lượng, ngưỡng sử dụng Avonza:

Thuốc Avonza 300/300/400 là thuốc được sử dụng với liều 1 viên hàm lượng 300mg/300mg/400mg trong 1 ngày. Không cần tăng chỉnh liều ở người béo hay gầy.

+ Cách dùng thuốc Avonza đạt hiệu quả điều trị HIV cao:

Nên uống thuốc vào 1 giờ cố định trong ngày. Có thể uống thuốc ARV lúc no hoặc đói. Tuy nhiên, tốt nhất là uống thuốc Avonza sau khi ăn tối khoảng 2 tiếng.

Quên uống thuốc Avonza 1 tiếng, 2 tiếng có sao không?

Việc uống thuốc Avonza sai giờ, trễ giờ 1 hoặc 2 tiếng hoàn toàn không ảnh hưởng đến kết quả điều trị HIV. Tuy nhiên, về khuyến cáo vẫn nên sử dụng Avonza càng đúng giờ thiết lập cố định càng tốt. Việc quên uống thuốc Avonza sớm hơn giờ cố định cũng vậy. Không được lạm dụng việc uống Avonza sai giờ.

Quên uống thuốc Avonza 1 ngày, 2 ngày có sao không?

Việc uống thuốc Avonza sai giờ nhiều đã không tốt, sai ngày nhiều lại càng không tốt hơn. Dẫu biết, bần cùng bất đắc dĩ mới quên uống thuốc Avonza 1 hoặc vài ngày và cũng không nguy hại lắm. Những nếu lặp đi lặp lại việc này nhiều lần, sẽ dễ làm tăng nguy cơ kháng thuốc ARV nói chung, kháng thuốc Avonza nói riêng.

Tác dụng phụ của thuốc Avonza?

Cũng không thể nào không có tác dụng phụ của thuốc Avonza. Mặc dù, nhiều người HIV uống Avonza đã lâu và quen với Avonza hàng ngày. Họ hầu như không thấy bất kì vấn đề gì khó chịu mà thuốc Avonza có thể gây ra. Tuy nhiên, nhiều người dùng Avonza, cần báo cáo ghi nhận tác dụng phụ của thuốc Avonza, đó là:

 • Đau đầu
 • Mệt mỏi
 • Nôn ói
 • Chán ăn
 • Tiêu chảy
 • Đau bụng
 • Đau cơ khớp
 • Mất ngủ
 • Rụng tóc
 • Phát ban mẩn ngứa
 • Nổi nốt đỏ ngoài da
 • Tăng men gan...

Liệu pháp phối hợp điều trị ARV có liên quan đến việc phân bố lại mỡ cơ thể (rối loạn phân bố mỡ) ở bệnh nhân HIV bao gồm mất chất béo dưới da và mặt, tăng mỡ trong bụng và nội tạng, tăng trưởng vú và tích tụ mỡ ở cổ (cổ trâu) hiếm khi xảy ra.

Thuốc Avonza có tốt không?

Thuốc Avonza là thuốc điều trị HIV đã về Việt Nam từ lâu. Thuốc Avonza đang được sử dụng rất rộng rãi trong cộng đồng người nhiễm HIV. Thuốc Avonza có tốt không thì theo quan điểm nhiều bệnh nhân HIV và bác sĩ chuyên chữa HIV là tốt. Thuốc Avonza vừa dễ uống, ít tác dụng phụ mà hiệu quả diệt vi rút HIV lại rất ổn định.

Nhiều bệnh nhân HIV/AIDS đánh giá thuốc Avonza có tốt không chỉ bởi hiệu quả, tác dụng, dễ sử dụng mà còn thuốc Avonza là ARV giá rẻ. Nhiều người bệnh dễ mua thuốc Avonza để duy trì điều trị ARV tự túc. Dù giàu hay nghèo, với chi phí chỉ vài trăm ngàn đồng/ lọ Avonza 30 viên. Người nhiễm HIV có thể uống cả tháng mà hoàn toàn bảo mật thông tin.

So sánh thuốc Avonza và thuốc Acriptega?

So sánh thuốc Avonza và Acriptega về cơ bản hiệu quả điều trị HIV là tương đương. Tuy nhiên, xét về dược động học, dược lực học thì phải thẳng thắn nhìn nhận Acriptega là thuốc ARV tốt hơn. Dù công thức của Avonza và Acriptega đều có 2 thành phần giống nhau là Tenofovir và Lamivudin. Tuy nhiên, Acriptega có Dolutegravir thay cho Efavirenz. Điều này làm cho Acriptega tốt hơn hẳn các thuốc ARV còn lại. Bởi Dolutegravir trong Acriptega có nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Diệt virus HIV mạnh
 • Hàng rào kháng thuốc cao
 • Ít tương tác thuốc với các loại hoạt chất khác
 • Dễ phối hợp thành viên thuốc ARV 3 trong 1, tiện sử dụng.
 • Ít tác dụng phụ
 • Độ thanh thải tốt.

Thuốc Avonza điều trị phơi nhiễm HIV tốt không?

Avonza điều trị phơi nhiễm HIV là đúng, nhưng dùng PEP Avonza không tốt và an toàn bằng thuốc Acriptega. Thực tế, nhiều bác sĩ vẫn chỉ định điều trị PEP Avonza cho người có nguy cơ lây HIV. Điều này không sai, nhưng nên chọn Acriptega thì mạnh và tốt hơn. Vừa hiệu quả diệt virus cao, vừa an toàn ít tác dụng phụ mà giá Acriptega cũng chỉ đắt hơn Avonza một chút.

Có cần kiêng ăn gì khi uống thuốc Avonza?

Chúng ta không cần kiêng ăn gì khi uống thuốc Avonza. Nếu bạn đang ăn chế độ bình thường thì vẫn duy trì như vậy. Chỉ có lưu ý là không nên uống bia rượu vào gần thời điểm uống thuốc Avonza. Bạn có thể uống 1 vài cốc bia cách xa giờ uống thuốc Avonza. Tuy nhiên, nếu tránh được việc uống bia rượu hay dùng chất kích thích vẫn là tốt nhất nhé.

Thuốc Avonza có dùng được cho phụ nữ có thai và cho con bú?

Nên hạn chế sử dụng thuốc Avonza cho phụ nữ có thai và cho con bú. Lí do là vì hiện tại chưa có nhiều báo cáo nghiên cứu việc dùng thuốc Avonza trên những đối tượng này. Cần thận trọng sử dụng thuốc Avonza nếu thực sự cần mới dùng.

Uống Avonza có bị teo cơ, xuất hiện ụ trâu?

Hiện tại thì chưa ghi nhận uống thuốc Avonza bị teo cơ hay xuất hiện ụ trâu. Trước đó, phác đồ ARV có AZT thường xuyên xảy ra điều này với người HIV/AIDS.

Một số câu hỏi liên quan đến thuốc Avonza?

Nhiều bạn còn thắc mắc về thuốc Avonza như:

Thuốc Avonza 300mg/300mg/400mg Mylan Ấn Độ giá rẻ nhất hiện nay?

Thuốc Avonza 300mg/300mg/400mg Mylan Ấn Độ luôn được cập nhật giá bán rẻ nhất thị trường dành cho người nhiễm HIV/AIDS. Giúp cho bệnh nhân HIV có cơ hội tiếp cần điều trị ARV bằng thuốc Avonza uy tín chất lượng mà giá bán lại rẻ nhất.

Đặc biệt có hỗ trợ ship thuốc ARV Avonza về tận nơi, đến tận tay người cần dùng Avonza. Chuyên nghiệp, bảo mật, thân thiện và nhiệt tình khi mua thuốc Avonza 300/300/400mg Mylan Ấn Độ.

Mua bán thuốc Avonza tốt nhất Quảng Bình?

Chú ý hiện nay có nhiều thuốc Avonza giả. Để mua được thuốc Avonza chính hãng, uy tín chất lượng cần phải biết nơi mua bán Avonza chuẩn bác sĩ. Đó là thuốc Avonza tốt nhất, do bác sĩ chuyên điều trị HIV trực tiếp phân phối. Không tự ý mua thuốc Avonza trôi nổi trên mạng, dễ dính hàng giả, kém chất lượng. Mua thuốc ARV tốt nhất Quảng Bình cần trao đổi với bác sĩ Thắng để yên tâm.

Có thể liên hệ mua thuốc Avonza tại cửa hàng Nhà thuốc Hồng Nhung 41A Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM, gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Ship thuốc tận nơi liên hệ Hotline: DS.Hồng Nhung 0974433519.

Mọi vấn đề về HIV cần trao đổi liên hệ Bác sĩ Thắng, call-zalo: 0988778115.

Xem thêm:

Mua thuốc Eltvir tốt nhất

Thuốc ARV bậc 2 Lopinavir/ritonavir 200mg/50mg Mylan giá bao nhiêu?

Mua thuốc EET Macleods tốt nhất

Mua thuốc Trustiva tốt nhất

Thuốc Acriptega giá rẻ chính hãng Mylan Ấn Độ bao nhiêu tiền?

Mua thuốc Avonza tốt nhất?

Mua bán thuốc Acriptega chuẩn bác sĩ ở Hà Tĩnh?

Tin rất vui dành cho người nhiễm HIV?

Phòng khám tư vấn điều trị cho cộng đồng HIV tốt nhất?

Điều trị HIV bảo hiểm y tế có bảo mật thông tin không?

Mua bán thuốc Avonza tốt nhất Hà Tĩnh?

Bị HIV liệu có thông báo về địa phương không?

Bác sĩ Thắng điều trị HIV tốt nhất hiện nay?

Uống thuốc ARV trễ 15 phút có sao không?

Uống thuốc ARV được uống bia rượu hay không?

Tại sao kháng thuốc ARV? Nguyên nhân cơ chế kháng thuốc ARV là gì?

Diễn đàn tư vấn HIV có tốt không vậy?

CD4 là gì, ăn gì để tăng CD4 nhanh nhất?

Nguy cơ lây HIV do quan hệ bằng miệng cho vợ khi đang dùng thuốc PEP?

Acriptega có tem là gì, giá bao nhiêu?

Quên uống thuốc ARV có sao không?

Tags :

Avonza 300/300/400 mua thuốc ARV ở Quảng Bình mua thuốc Avonza

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: