Mua chai xịt CG 210 women ngăn rụng tóc của Pháp ở đâu tốt nhất

Hãng: Pháp | Hết hàng
Liên hệ
1. Thành phần: Tinh chất ngăn rụng tóc thiên nhiên CG 210 chứa chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên từ thực vật gồm Allium Cepa (Onion), Citrus Limon, Allium Cepa (Cocoa) và Paullinia Cupana.  Với các lợi ích kết hợp và cơ chế tác động trực tiếp, tinh chất ngăn rụng tóc CG 210 giúp giảm tình trạng rụng tóc, cải thiện độ dày của mái tóc và mang lại mái tóc mới chắc khoẻ. 2. Cơ chế hoạt động: Hỗ trợ việc tăng cường khả năng tồn tại của các tế bào nang tóc giúp ngăn tình trạng rụng tóc – tế bào nang tóc chết là một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hiện tượng rụng tóc. Tái tạo và tăng cường collagen – yếu tố cần thiết giúp da đầu khỏe mạnh hơn, giúp ngăn tình trạng rụng tóc và đưa chu kỳ tóc quay trở lại trạng thái bình thường sau 44 ngày sử dụng. Cải thiện độ chắc khỏe của mái tóc, hỗ trợ tóc mới phát triển. 3. Công dụng: - Sản phẩm giúp tăng độ dày chắc khỏe của tóc. - Sản phẩm chiết xuất thiên nhiên, lành tính. - Giảm tình trạng rụng tóc đáng kể, đặc biệt ở người rụng tóc nhiều. Giúp người dùng quan sát và cảm nhận được mái tóc mới chắc khỏe. 4. Hướng dẫn sử dụng Lắc kĩ trước khi sử dụng. Xịt từ 5 đến 10 lần vào toàn bộ vùng da đầu. Luôn dùng vòi xịt đi kèm. Mát xa nhẹ nhàng da đầu bằng đầu ngón tay. Sau đó tạo kiểu tóc như bạn thường làm. Dùng sản phẩm vào buổi sáng và tối. Không gội đầu sau khi xịt xong. Một chai nên sử dụng trong vòng 1 tháng. 5. Sản xuất: Pháp. 6. Giá bán: 650.000vnd/ chai 80ml. Xem thêm: Bị HIV có đi làm công ty được không? Uống ARV sai giờ có sao không? Tỷ lệ nhiễm HIV do quan hệ với người HIV có cao không? Uống PEP nhiều lần có bị kháng thuốc ARV không? Tại sao phải tuân thủ điều trị ARV? Tỷ lệ nhiễm HIV ở Việt Nam còn cao không? Nguyên nhân xét nghiệm dương tính giả với HIV? Uống ARV rồi có cần dùng bao cao su khi quan hệ tình dục không? Thuốc ARV bao nhiêu tiền, cập nhật giá thuốc ARV mới nhất hiện nay? Thuốc phơi nhiễm HIV 72 giờ có hiệu quả cao không? Giai đoạn cửa sổ HIV là gì, kéo dài bao lâu? Mục tiêu 95-95-95 trong kiểm soát HIV là gì? Những yếu tố làm tăng nguy cơ lây HIV khi quan hệ tình dục không an toàn? Xét nghiệm khẳng định HIV chiến lược 3 là gì, thực hiện ở đâu? Đẩy mạnh mua thuốc ARV online là điều rất cần thiết hiện nay? Tại sao không phát hiện = không lây truyền HIV?
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

1. Thành phần:

Tinh chất ngăn rụng tóc thiên nhiên CG 210 chứa chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên từ thực vật gồm Allium Cepa (Onion), Citrus Limon, Allium Cepa (Cocoa) và Paullinia Cupana.  Với các lợi ích kết hợp và cơ chế tác động trực tiếp, tinh chất ngăn rụng tóc CG 210 giúp giảm tình trạng rụng tóc, cải thiện độ dày của mái tóc và mang lại mái tóc mới chắc khoẻ.

2. Cơ chế hoạt động:

  • Hỗ trợ việc tăng cường khả năng tồn tại của các tế bào nang tóc giúp ngăn tình trạng rụng tóc – tế bào nang tóc chết là một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hiện tượng rụng tóc.
  • Tái tạo và tăng cường collagen – yếu tố cần thiết giúp da đầu khỏe mạnh hơn, giúp ngăn tình trạng rụng tóc và đưa chu kỳ tóc quay trở lại trạng thái bình thường sau 44 ngày sử dụng.
  • Cải thiện độ chắc khỏe của mái tóc, hỗ trợ tóc mới phát triển.

3. Công dụng:

- Sản phẩm giúp tăng độ dày chắc khỏe của tóc.

- Sản phẩm chiết xuất thiên nhiên, lành tính.

- Giảm tình trạng rụng tóc đáng kể, đặc biệt ở người rụng tóc nhiều. Giúp người dùng quan sát và cảm nhận được mái tóc mới chắc khỏe.

4. Hướng dẫn sử dụng

Lắc kĩ trước khi sử dụng.

Xịt từ 5 đến 10 lần vào toàn bộ vùng da đầu. Luôn dùng vòi xịt đi kèm.

Mát xa nhẹ nhàng da đầu bằng đầu ngón tay.

Sau đó tạo kiểu tóc như bạn thường làm.

Dùng sản phẩm vào buổi sáng và tối. Không gội đầu sau khi xịt xong.

Một chai nên sử dụng trong vòng 1 tháng.

5. Sản xuất: Pháp.

6. Giá bán: 650.000vnd/ chai 80ml.

Xem thêm:

Bị HIV có đi làm công ty được không?

Uống ARV sai giờ có sao không?

Tỷ lệ nhiễm HIV do quan hệ với người HIV có cao không?

Uống PEP nhiều lần có bị kháng thuốc ARV không?

Tại sao phải tuân thủ điều trị ARV?

Tỷ lệ nhiễm HIV ở Việt Nam còn cao không?

Nguyên nhân xét nghiệm dương tính giả với HIV?

Uống ARV rồi có cần dùng bao cao su khi quan hệ tình dục không?

Thuốc ARV bao nhiêu tiền, cập nhật giá thuốc ARV mới nhất hiện nay?

Thuốc phơi nhiễm HIV 72 giờ có hiệu quả cao không?

Giai đoạn cửa sổ HIV là gì, kéo dài bao lâu?

Mục tiêu 95-95-95 trong kiểm soát HIV là gì?

Những yếu tố làm tăng nguy cơ lây HIV khi quan hệ tình dục không an toàn?

Xét nghiệm khẳng định HIV chiến lược 3 là gì, thực hiện ở đâu?

Đẩy mạnh mua thuốc ARV online là điều rất cần thiết hiện nay?

Tại sao không phát hiện = không lây truyền HIV?

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: