Mua thuốc Torfin 50mg ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác.

Hãng: Ấn Độ | Số lượng còn: 1
120.000₫
Thành phần: Sildenafil 50mg. CHỈ ĐỊNH Giúp tăng cường sinh lý nam. LIỀU DÙNG VÀ CÁCH DÙNG THUỐC TORFIN 100 Thuốc dùng đường uống. Dùng theo chỉ dẫn của bác sỹ nam khoa. Cần có kích thích tình dục thì Sildenafil mới có hiệu quả. Liều dùng khuyên dùng là 50mg, uống trước khi quan hệ tình dục khoảng 1 giờ. Dựa trên hiệu quả và sự dung nạp thuốc, liều có thể tăng lên 100mg hoặc giảm xuống 25mg. Liều tối đa là 100mg. Dùng tối đa 1 lần/ngày. Đối với bệnh nhân suy gan và suy thận và người cao tuổi: vì nồng độ Sildenafil trong huyết tương cao có thể tăng hiệu quả lẫn tỉ lệ phản ứng phụ, nên xem xét liều khởi đầu 25mg ở những người này. Không được dùng thuốc quá liều. Không dùng cho trẻ em dưới 18 tuổi. Tác dụng không mong muốn: đau đầu, đỏ mặt, nghẹt mũi. Nếu bệnh nhân gặp tình trạng dương vật cương cứng gây dau đớn trên 6 giờ sau khi dùng thuốc thì phải báo ngay cho bác sỹ. CHỐNG CHỈ ĐỊNH Chống chỉ định cho những bệnh nhân mẫn cảm với thành phần của thuốc. Người mắc các bệnh tim mạch, huyết áp thấp hoặc cao không kiểm soát được, người có tiền sử đột quỵ. Người bị bệnh gan nặng, rối loạn võng mạc thoái hóa di truyền Chống chỉ định cho phụ nữ và trẻ em dưới 18 tuổi Hạn chế rượu bia khi dùng thuốc. Không dùng đồng thời Thuốc Torfin 100 với các chất có chứa nitrate hoặc người đang điều trị suy chức năng cương khác. Sản xuất: Ấn Độ. Giá: 30.000vnd/ viên. Hộp 1 vỉ x 4 viên.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Sildenafil 50mg.

CHỈ ĐỊNH

Giúp tăng cường sinh lý nam.

LIỀU DÙNG VÀ CÁCH DÙNG THUỐC TORFIN 100

Thuốc dùng đường uống. Dùng theo chỉ dẫn của bác sỹ nam khoa.

Cần có kích thích tình dục thì Sildenafil mới có hiệu quả.

Liều dùng khuyên dùng là 50mg, uống trước khi quan hệ tình dục khoảng 1 giờ. Dựa trên hiệu quả và sự dung nạp thuốc, liều có thể tăng lên 100mg hoặc giảm xuống 25mg. Liều tối đa là 100mg. Dùng tối đa 1 lần/ngày.

Đối với bệnh nhân suy gan và suy thận và người cao tuổi: vì nồng độ Sildenafil trong huyết tương cao có thể tăng hiệu quả lẫn tỉ lệ phản ứng phụ, nên xem xét liều khởi đầu 25mg ở những người này.

Không được dùng thuốc quá liều. Không dùng cho trẻ em dưới 18 tuổi.

Tác dụng không mong muốn: đau đầu, đỏ mặt, nghẹt mũi. Nếu bệnh nhân gặp tình trạng dương vật cương cứng gây dau đớn trên 6 giờ sau khi dùng thuốc thì phải báo ngay cho bác sỹ.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

  • Chống chỉ định cho những bệnh nhân mẫn cảm với thành phần của thuốc.
  • Người mắc các bệnh tim mạch, huyết áp thấp hoặc cao không kiểm soát được, người có tiền sử đột quỵ.
  • Người bị bệnh gan nặng, rối loạn võng mạc thoái hóa di truyền
  • Chống chỉ định cho phụ nữ và trẻ em dưới 18 tuổi
  • Hạn chế rượu bia khi dùng thuốc.
  • Không dùng đồng thời Thuốc Torfin 100 với các chất có chứa nitrate hoặc người đang điều trị suy chức năng cương khác.  

Sản xuất: Ấn Độ.

Giá: 30.000vnd/ viên. Hộp 1 vỉ x 4 viên.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: