Thuốc Hepbest 25mg giá bao nhiêu tốt nhất?

25/04/2022 0 Bình luận

Thuốc Hepbest 25mg giá bao nhiêu tốt nhất? Thành phần, chỉ định và cách dùng Hepbest 25mg chữa viêm gan B như thế nào? Mua Hepbest tốt nhất ở đâu?

Thuốc Hepbest 25mg là gì?

Là một loại thuốc đặc trị viêm gan B tốt nhất hiện nay, Hepbest đang nằm trong top 1 thuốc chữa viêm gan B. Thuốc Hepbest 25mg là thuốc kháng virus HBV, tuy nhiên lại không thể chữa khỏi hoàn toàn viêm gan B mạn tính. Bởi thế, điều trị viêm gan B bằng thuốc Hepbest 25mg cần kiên trì và tuân thủ phác đồ của bác sĩ.

Thành phần của thuốc Hepbest?

Thuốc chứa hoạt chất Tenofovir Alafenamid Fumarate TAF 25mg.

Chỉ định điều trị của thuốc Hepbest 25mg?

Thuốc Hepbest 25mg chỉ định điều trị cho bệnh nhân viêm gan B mạn tính có biểu hiện của sự tăng sinh virus viêm gan B, tức là HBV hoạt động. Hoặc với những trường hợp mắc viêm gan B mạn tính tuy chưa có bằng chứng về sự hoạt động của virus. Nhưng có tiền sử gia đình có người mắc xơ gan nặng, ung thư gan (HCC: Hepatocellular carcinoma). Thuốc Hepbest còn dùng cho người nhiễm virus viêm gan B đã ngoài 30 tuổi mà có biểu hiện xơ hóa gan tiến triển.

Chính vì sự phức tạp của ''kẻ giết người thầm lặng'' mà các nhà khoa học luôn cố gắng không ngừng để tìm ra phương án tối ưu nhất trong việc đối phó với chúng, tuy nhiên vẫn chưa có cách chữa khỏi hoàn toàn viêm gan B mạn tính. Tính đến thời điểm hiện tại thì Hepbest 25mg là thuốc tốt nhất trong lĩnh vực này.

Một số nghiên cứu về thuốc Birinapant để chữa dứt điểm viêm gan B mạn tính được tiến hành tại Úc cũng cho một số kết quả bước đầu khá hứa hẹn, tuy nhiên vẫn là câu chuyện dài không thể thành hiện thực trong một tương lai sớm.

Bởi những nguyên nhân trên nên bắt buộc việc chỉ định sử dụng thuốc Hepbest 25mg phải do bác sĩ chuyên khoa về điều trị viêm gan B mạn tính, có kinh nghiệm mới được phép kê đơn cho bệnh nhân sử dụng thuốc này.

Liều lượng và cách dùng thuốc Hepbest 25mg?

Cách dùng:

Uống thuốc Hepbest 25mg vào một giờ nhất định, nuốt nguyên viên thuốc, không nhai, không cần ăn no mới được uống thuốc. Chú ý nhất là phải uống thuốc Hepbest 25mg đúng giờ và đều đặn, tuyệt đối không tự ý ngưng thuốc khi chưa có ý kiến của bác sĩ.

Liều dùng:

 • Viêm gan B mạn tính: Uống 1 viên/lần x 1 lần/ngày.

Chỉnh liều ở bệnh nhân suy thận:

 • CrCl ≥ 15 ml/phút: Không cần chỉnh liều.
 • CrCl < 15 ml/phút: Không nên sử dụng ở những bệnh nhân không chạy thận nhân tạo; ở những bệnh nhân chạy thận nhân tạo, dùng thuốc sau khi hoàn thành chạy thận.

Chỉnh liều ở bệnh nhân suy gan:

 • Tiêu chuẩn Child-Pugh A: Không cần chỉnh liều.
 • Tiêu chuẩn Child-Pugh B, C: Không nên sử dụng thuốc.

Tác dụng phụ của thuốc Hepbest 25mg?

Một số tác dụng phụ ngoại ý có thể xảy ra khi dùng thuốc Hepbest 25mg theo ghi nhận của nhà sản xuất, tuy nhiên thực tế điều trị nhiều năm thì rất ít và không hề nghiêm trọng:

 • Đau đầu (9-12%).
 • Giảm mật độ xương (5-11%).
 • Đau bụng (7-9%).
 • ALT > 5 x ULN (8%).
 • Ho (8%).
 • Mệt mỏi (6%).
 • Buồn nôn (6%).
 • LDL-C (lúc đói) >190 mg/dL.
 • Đường niệu (5%).
 • Đau khớp (5%).
 • Tiêu chảy (5%).
 • Khó tiêu (5%).
 • AST > 5 x ULN (3%).
 • Amylase huyết thanh > 2 x ULN (3%).
 • Creatinin kinase > 10 x ULN (3%).

Hepbest 25mg có vai trò gì trong điều trị viêm gan B mạn tính?

Thuốc Hepbest đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc kiểm soát tải lượng HBV-DNA từ đó hạn chế biến chứng xơ gan, ung thư gan cho người nhiễm HBV mạn tính. Nói chung, nó là quyết định trong việc chữa trị viêm gan B mạn. Những thuốc bổ gan hoặc hỗ trợ khác không có ý nghĩa nhiều, chỉ là phụ trợ mà thôi.

Thuốc Hepbest 25mg giá bao nhiêu tốt nhất?

Hiện nay thuốc Hepbest 25mg giá bao nhiêu tốt nhất ư? Câu trả lời là Hepbest 25mg Mylan Ấn Độ có tem chống giả có giá chỉ khoảng 900.000vnd/ lọ 30 viên. Giá thuốc này đã rẻ hơn trước nhiều, do đó bệnh nhân dễ tiếp cận hơn. Chú ý đây là giá thuốc Hepbest nhập khẩu có tem chống hàng giả, không phải thuốc Hepbest xách tay.

Những thuốc thay thế Hepbest 25mg là gì?

Ngoài thuốc Hepbest 25mg, bệnh nhân viêm gan B có thể sử dụng nhiều thuốc kháng virus HBV khác. Ví dụ như thuốc Pharcavir do Việt Nam sản xuất.

Mua Hepbest uy tín nhất tốt nhất ở Việt Nam như thế nào?

Chú ý là phải mua thuốc Hepbest 25mg Mylan Ấn Độ chính hãng tại các nhà thuốc phòng khám của bác sĩ chuyên điều trị viêm gan B, có bằng cấp chuyên môn. Tuyệt đối không mua ở nơi không rõ địa chỉ, không bằng cấp.

Cố vấn chuyên môn là bác sĩ Thắng, rất giỏi và nhiều kinh nghiệm trong điều trị viêm gan B bằng thuốc Hepbest cũng như là các thuốc đặc trị khác.

Thuốc Hepbest 25mg giá bao nhiêu tốt nhất là 900.000vnd. Mua thuốc Hepbest uy tín tốt nhất ở Nhà thuốc Hồng Nhung 41A Hồng Hà phường 2, quận Tân Bình, TPHCM, gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Liên hệ đặt hàng: Dược sĩ Hồng Nhung 0974433519.

Cố vấn chuyên môn: Bác sĩ Thắng 0988778115.

Xem thêm:

Mua thuốc Eltvir tốt nhất

Thuốc ARV bậc 2 Lopinavir/ritonavir 200mg/50mg Mylan giá bao nhiêu?

Mua thuốc EET Macleods tốt nhất

Mua thuốc Trustiva tốt nhất

Acriptega có tem chống giả giá rẻ mua ở đâu?

Mua thuốc Avonza tốt nhất?

Mua bán thuốc Acriptega chuẩn bác sĩ ở Quảng Nam?

Tin rất vui dành cho người nhiễm HIV?

Làm việc dưới trời nắng có ảnh hưởng hiệu quả thuốc ARV?

Thuốc PEP có miễn phí không, ai được phát thuốc PEP không tốn tiền?

Mua bán thuốc Avonza tốt nhất Quảng Nam?

Bị HIV liệu có thông báo về địa phương không?

Bác sĩ Thắng điều trị HIV tốt nhất hiện nay?

Uống thuốc ARV trễ 15 phút có sao không?

Uống thuốc ARV được uống bia rượu hay không?

Tại sao kháng thuốc ARV? Nguyên nhân cơ chế kháng thuốc ARV là gì?

Diễn đàn tư vấn HIV có tốt không vậy?

CD4 là gì, ăn gì để tăng CD4 nhanh nhất?

Phòng khám HIV bác sĩ Thắng uy tín, chất lượng?

Acriptega có tem là gì, giá bao nhiêu?

Quên uống thuốc ARV có sao không?

 

Tags :

thuốc Hepbest 25mg giá bao nhiêu

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: