LỜI KHUYÊN MUA ARV TỐT NHẤT Ở ĐÂU TPHCM, HÀ NỘI

28/04/2021 0 Bình luận

Bạn đang điều trị HIV bằng thuốc ARV, bạn có xét nghiệm khẳng định nhiễm HIV nhưng chưa biết mua thuốc ARV ở đâu thuận tiện, bảo mật, giá rẻ, tốt nhất và có bác sĩ chuyên điều trị HIV hỗ trợ hoặc đơn giản chỉ là bạn đang cần mua thuốc ARV để điều trị phơi nhiễm HIV (điều trị PEP và điều trị PREP), lời khuyên cho bạn để mua được thuốc ARV tốt nhất TPHCM, Hà Nội là gì? Ở đâu có dịch vụ bán thuốc ARV uy tín, đẳng cấp, giá rẻ và có ship thuốc ARV tận nơi bạn ở?

Trước hết, bạn cần xác định để mua được thuốc ARV tốt nhất thì tiêu chí tốt nhất của bạn khi mua thuốc ARV là gì? Với mỗi người sẽ có những nhu cầu khác nhau, đánh giá khác nhau, nhưng tựu chung lại nằm trong bộ tiêu chí tốt nhất như sau:

Mua thuốc ARV tốt nhất 10 điểm gồm:

MỘT, MUA THUỐC ARV TỐT NHẤT PHẢI LÀ:

Đầu tiên và cũng là quan trọng nhất: Tốt nhất phải là có đủ loại thuốc ARV bạn đang cần tìm, dù đó là thuốc ARV bậc 1, 2 hay thậm chí là phác đồ bậc 3 thì điểm bán thuốc ARV phải có đủ và luôn có sẵn hàng. Có những người muốn mua thuốc ARV điều trị phơi nhiễm HIV sau khi có hành vi nguy cơ lây nhiễm (điều trị PEP) họ cần đến phác đồ mạnh nhất thì nơi bán cũng phải có, họ cần thuốc ARV điều trị PREP như Tavin-em, Tenof-em, Ricovir-em, bạn luôn có hàng. Thuốc ARV của Ấn độ nhập khẩu như: TLE M152, Eltvir, Trustiva, EET Macleods, Trioday, Avonza, Acriptega...cho đến thuốc ARV của Đức là ALuvia bạn cũng phải có sẵn, đến là phải có, không mất thời gian chờ đợi hay phải hẹn hò trước. Nói chung tới điểm bán thuốc ARV tốt nhất là phải có đủ mọi loại thuốc ARV, có ngay và luôn.

HAI, MUA THUỐC ARV TỐT NHẤT PHẢI LÀ:

Với nhiều người, nơi bán ARV tốt nhất phải là có số lượng hàng lớn, date mới, cập nhật những thuốc ARV xịn sò nhất hiện nay, để họ còn mua dự trự, hoặc mua mang sang nước ngoài. Nhất là trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 chưa được kiểm soát triệt để, đang có nhiều nước trên thế giới bị ''toang'' thì việc cần mua thuốc ARV số lượng lớn để đảm bảo tuân thủ phác đồ điều trị, không bị ngắt quãng, không bị gián đoạn là quan trọng nhất. 

BA, MUA THUỐC ARV TỐT NHẤT PHẢI LÀ:

Tốt nhất phải là thuốc ARV rõ nguồn gốc, thuốc ARV của bác sĩ chuyên điều trị HIV là yên tâm nhất, đáng tin cậy nhất. Vì rõ ràng chỉ có bác sĩ chuyên điều trị HIV thì mới lấy trực tiếp từ các công ty chuyên phân phối thuốc ARV, các công ty nhập khẩu chính hãng, có thể truy xuất nguồn gốc thuốc ARV. Hơn nữa thuốc ARV của bác sĩ chuyên điều trị HIV đã được kiểm chứng qua nhiều năm tháng các bác sĩ điều trị cho bệnh nhân của mình. Thuốc ARV còn có loại có tem và không tem như Acriptega chẳng hạn, chỉ có bác sĩ mới biết rõ và cung cấp thuốc đúng chất lượng, không sợ hàng giả, hàng trôi nổi.

BỐN, MUA THUỐC ARV TỐT NHẤT PHẢI LÀ:

Tốt nhất phải là mua thuốc ARV giá rẻ nhất, mà nếu bạn là rẻ thứ 2 thì không ai dám đứng ở số 1. Đây là nhu cầu thiết thực, hợp lý và là xu thế tất yếu của thị trường dược phẩm nói riêng cũng như là thị trường kinh tế nói chung. Thời buổi cạnh tranh, ai rẻ thì khách hàng sẽ lựa chọn để mua nhiều, giúp tiết kiệm chi phí. Vì xét cho cùng, dù giàu hay nghèo vẫn cần tiết kiệm tiền đặc biệt trong thời buổi khó khăn do đại dịch COVID-19 gây ra như hiện nay.

NĂM, MUA THUỐC ARV TỐT NHẤT PHẢI LÀ:

Bảo mật thông tin mới là điều bạn cho là tốt nhất? Nói vậy cũng không sai, vì chẳng cần biết chữa tốt, chữa khỏi được bao nhiều phần trăm, nhưng chỉ cần phải tuyệt đối không để lộ bạn bị nhiễm bệnh HIV mới là ưu tiên số 1. Chẳng thế mà nhiều người dù kinh tế còn eo hẹp vẫn chọn điều trị ARV dịch vụ tư nhân thay vì điều trị miễn phí theo chương trình bảo hiểm y tế.

SÁU, MUA THUỐC ARV TỐT NHẤT PHẢI LÀ:

Tốt nhất là nhà thuốc có bán thuốc ARV lâu năm, có kinh nghiệm. Chẳng gì bằng thương hiệu đã được khẳng định qua nhiều năm tháng. Chính vì vậy mà tại sao người ta phải cố dày công xây dựng thương hiệu đến như vậy. Nó không chỉ giúp cho bản thân người bán hàng, công ty có được lượng khách hàng ổn định, mà cũng qua thương hiệu sẽ giúp bệnh nhân HIV/AIDS đỡ phải tốn công tìm hiểu, thêm tin cậy hơn và sẵn sàng chọn địa chỉ đó là nơi mình gửi gắm niềm tin. Ví dụ ngay như nếu bạn bị bệnh HIV/AIDS nặng, cần nhập viện chuyên điều trị HIV/AIDS giỏi nhất, thì đương nhiên phải là Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương (ở Hà Nội) và Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Thành phố Hồ Chí Minh (nếu bạn ở khu vực phía Nam).

BẢY, MUA THUỐC ARV TỐT NHẤT PHẢI LÀ:

Mua thuốc ARV tốt nhất phải là mua dễ dàng, lúc nào cũng được và có dịch vụ ship thuốc ARV tận nơi bạn ở thì là tuyệt vời nhất. Bạn còn cần phải đi làm, bạn cần phải mua thuốc ARV ngoài giờ hành chính, bạn ở xa muốn được gửi thuốc đến tận tay. Ở đâu bán thuốc ARV phải luôn sẵn sàng gửi thuốc khi bạn cần để kịp thời gian uống thuốc ARV, kịp thời khi bạn sắp hết thuốc, vì nếu lỡ bỏ thuốc thì rất dễ xảy ra tình trạng kháng thuốc ARV, lúc đó hậu quả thật khôn lường.

TÁM, MUA THUỐC ARV TỐT NHẤT PHẢI LÀ:

Giỏi chuyên môn mới là tốt nhất. Mua thuốc ARV hay bất kỳ một lĩnh vực gì cũng vậy, không ai muốn một tay lái nghiệp dư chở bạn đi một quãng đường dài. Trên chặng đường điều trị ARV dịch vụ, bạn vẫn cần có một bác sĩ chuyên HIV/AIDS hỗ trợ, tư vấn và đồng hành cùng bạn. Bởi lẽ, sau thời gian dài uống thuốc ARV sẽ có rất nhiều tình huống phải xử lý, đơn cử như: nếu lỡ quên một liều uống ARV thì sao? Quên uống 1 viên, 1 ngày, uống ARV trễ 2 giờ, trễ 10 giờ,..Uống ARV bị tác dụng phụ: đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, men gan tăng, trầm cảm, lo âu, mất ngủ, nổi ban mề đay mẩn ngứa, uống ARV có bị vô sinh hay không? Uống ARV có lây HIV cho người khác hay không? Uống ARV có thể sinh con? Bệnh nhân đang điều trị ARV có được đi nước ngoài? Bệnh HIV/AIDS có bị cho thôi việc ngay hay không? Uống ARV sẽ sống được bao lâu? Uống ARV bao lâu sẽ bị kháng thuốc? Uống ARV có bị AIDS không? Đổi giờ uống thuốc ARV thế nào? Đổi phác đồ ARV ra sao? Uống ARV bao lâu thì xét nghiệm tải lượng virus HIV đạt dưới ngưỡng phát hiện? Uống ARV thì số lượng CD4 có tăng không? Có thuốc gì mới nhất hiện nay thay thế ARV chưa?...vân vân và vân vân. Chẳng có một bài giảng nào có thể cung cấp tất cả những kiến thức về HIV/AIDS cũng như là các vấn đề liên quan đến thuốc ARV bằng một bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này.

CHÍN, MUA THUỐC ARV TỐT NHẤT PHẢI LÀ:

Tốt nhất phải là mua thuốc ARV có đầy đủ thuốc ARV đã đành nhưng còn cần có thuốc bổ gan, bổ thận hỗ trợ. Dĩ nhiên, nhiều người đặt tiêu chí này là tốt nhất, vì họ uống thuốc ARV có tác dụng phụ, họ cần phải được xử lý ngay tại điểm bán thuốc ARV đó, đỡ phải đi nơi khác mua thuốc bổ trợ, vừa khó giải thích sự thật là do tác dụng phụ của thuốc điều trị HIV, vừa bất tiện lại vừa phải đi lại nhiều. Hơn nữa trong điều trị HIV/AIDS đối với những trường hợp nặng còn cần cả thuốc điều trị nhiễm trùng cơ hội hoặc dự phòng nhiễm trùng cơ hội đó là các thuốc Cotrim, thuốc trị nâm Fluconazol, thuốc chữa tiêu chảy kéo dài, thuốc diệt ký sinh trùng...

MƯỜI, MUA THUỐC ARV TỐT NHẤT PHẢI LÀ:

Tốt nhất là nơi nào bán thuốc ARV có y đức, có thái độ chuẩn mực trong lĩnh vực điều trị HIV. Rõ ràng thế giới đã coi HIV chỉ là căn bệnh mạn tính, nhưng tâm lý xã hội và thậm chí là chính nhân viên y tế trong lĩnh vực HIV còn khinh rẻ, miệt thị, kỳ thì và phân biệt đối xử với người không may nhiễm HIV thì bao giờ xã hội mới khá lên được, mới giải quyết triệt để căn bệnh này được. Nếu HIV có vắc xin phòng bệnh giống như các bênh viêm gan, các bệnh cúm, thủy đậu, viêm não, sởi bại liệt, ho gà, uốn ván...thì cũng đỡ. Nhưng hiện tại để chấm dứt sự lây lan của HIV là do y thức và sự chung tay của toàn cộng đồng mà cụ thể và vai trò lớn nhất chính là y bác sĩ chuyên chăm sóc điều trị HIV. Mua thuốc ARV phải thoải mái không bị vướng mắc rào cản nào hết, không bị kỳ thị thì người ta mới tiếp cận dễ dàng thuốc ARV để chữa bệnh được. Mua thuốc ARV có khi nào được thoải mái như mua thuốc cảm cúm, đau răng, đau bụng thông thường hay không?

Sau khi đề ra các tiêu chí trên, bạn hay chọn lựa và tiến hành mua thuốc ARV tốt nhất hiện nay tại Nhà thuốc Hồng Nhung, vì không một nơi nào có đầy đủ bộ tiêu chí điểm 10 hoàn hảo đến vậy. Dù bạn là người khó tính hay cần tiết kiệm chi tiêu tối đa, dù bạn ở gần, xa hay thậm chí ở hải ngoại, dù bạn có bất kỳ khó khăn hay trở ngại nào trong việc tiếp cận thuốc ARV thì tại địa chỉ Nhà thuốc Hồng NHung 41A Hồng Hà, Phường 2, quận Tân BÌnh, TPHCM, gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất sẽ đáp ứng trọn vẹn cho bạn.

Nhà thuốc Hồng Nhung có đã có kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực mua, bán cung cấp thuốc ARV cũng như hỗ trợ điều trị HIV/AIDS online cho hàng vạn bệnh nhân. Dưới sự bảo trợ chất lượng và cố vấn chuyên môn của bác sĩ Thắng, nhà thuốc Hồng Nhung đã, đang và sẽ là địa chỉ tin cậy, là nơi đặt trọn niềm tin của các bệnh nhân HIV/AIDS hoặc những người muốn điều trị PEP, PREP.

Bạn có thể mua thuốc ARV tốt nhất tại Nhà thuốc Hồng Nhung theo các cách sau:

  • Đến trực tiếp Nhà thuốc Hồng Nhung tại địa chỉ 41A Hồng Hà, Phường 2, quận Tân BÌnh, TPHCM, gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và mua loại thuốc ARV bạn cần.
  • Nhờ người thân đến cửa hàng mua thuốc và gửi thuốc cho bạn.
  • Gọi điện đến số HOTLINE: 0974433519 gặp dược sĩ Hồng Nhung và đặt hàng theo nhu cầu, sẽ được ship hàng tới tận tay bạn trong 1 vài ngày.
  • Đặt hàng trực tiếp trên trang web TẠI ĐÂY

CHÚ Ý MUA THUỐC ARV TẠI ĐỊA CHỈ UY TÍN, RÕ RÀNG CÓ BẰNG CẤP CHUYÊN MÔN ĐƯỢC ĐÀO TẠO BÀI BẢN ĐỂ YÊN TÂM CHẤT LƯỢNG, TRÁNH MUA THUỐC ARV GIẢ, NHÁI.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ CHUYÊN MÔN HIV/AIDS: CALL, ZALO: BÁC SĨ THẮNG 0988778115

Tags :

HIV/AIDS Nổi bật Sức khỏe Tin tức

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: