Chuyên gia tư vấn HIV hàng đầu hiện nay là bác sĩ Thắng

11/03/2022 0 Bình luận

Chuyên gia tư vấn HIV hàng đầu hiện nay là bác sĩ Thắng. Với kinh nghiệm hàng chục năm chữa trị HIV trong và ngoài nước, bác sĩ Thắng đã giúp cứu sống hàng nghìn bệnh nhân HIV/AIDS. Lí do vị bác sĩ chuyên gia này làm được như thế là gì, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tư vấn HIV là gì?

Đây là công việc hỗ trợ, chia sẻ, cung cấp thông tin và đồng hành cùng người nhiễm HIV hoặc người có nhu cầu điều trị dự phòng lây nhiễm HIV. Tư vấn HIV không đơn thuần chỉ là kiến thức chuyên môn, đó còn là sự hiểu biết xã hội, sự cảm thông chia sẻ sâu sắc.

Một bác sĩ tư vấn HIV giỏi và tốt còn phải biết các chế độ chuyên môn, thủ tục giúp bệnh nhân HIV điều trị và nâng cao sức khỏe tốt nhất. Nhiều khi, bác sĩ còn giúp người bệnh điều trị HIV miễn phí, điều trị nhiễm trùng cơ hội từ xa.

Tư vấn HIV nói chung là đòi hỏi kiến thức rất tổng hợp, cập nhật liên tục, đồng thời còn phải là chuyên gia tâm lý, biết sẻ chia.

Tại sao tư vấn HIV tốt cần phải đúng lương tâm y đức?

Cái gì cũng vậy thôi, muốn tốt cho người bệnh thì phải xuất phát từ cái tâm là đầu tiên. Bởi lẽ tư vấn HIV mà chỉ nghĩ đến lợi ích kinh tế thì đương nhiên là bị chi phối. Đáng lý người ta chỉ phải bỏ ra 5 đồng là khỏi bệnh, thì vì mục đích tư lợi phải khiến bệnh nhân mất tới 10 đồng.

Tư vấn HIV mà biết đặt chuyên môn, lợi ích sức khỏe người bệnh lên hàng đầu thì có AIDS cũng chữa, cũng cứu được. Đây là thực tế bác sĩ Thắng đã làm việc hàng chục năm, cứu chữa hàng nghìn ca AIDS.

Tư vấn HIV tốt phải biết khuyên bệnh nhân nên điều trị ở đâu, điều trị như thế nào là tốt nhất. Đồng thời, với những ca bệnh khó khăn thì giúp họ tiết kiệm chi phí lại càng tuyệt vời hơn.

Chuyên gia tư vấn HIV hàng đầu hiện nay là bác sĩ Thắng

Nhiều bệnh nhân HIV/AIDS đã quá quen với chuyên gia tư vấn HIV hàng đầu hiện nay là bác sĩ Thắng. Từ bằng cấp trình độ chuyên môn giỏi nhất về HIV. Kinh nghiệm của bác sĩ Thắng là làm việc tại những viện lớn nhất Mỹ, Úc. Ở Việt Nam bác sĩ đã từng làm việc tại Viện Nhiệt đới, Y dược TPHCM, Bệnh viện Quân Y 175...

Vấn đề quan trọng là khi được bác sĩ Thắng tư vấn là người bệnh cảm thấy thật nhẹ nhõm, chân thành và đáng tin cậy. Không phải mất tiền gì, người bệnh được khuyên làm thế nào tốt nhất. Điều quan trọng nhất khi cần tư vấn đó là chuyên môn. Bác sĩ phải giỏi, phải hiểu biết nhiều thì mới giải đáp kiến thức tốt được. Bên cạnh đó, nếu thiếu đạo đức hành nghề thì giỏi mấy cũng bỏ đi. ''Người thầy thuốc giỏi đồng thời phải là như người mẹ hiền'' lời Chủ tịch Hồ Chí Minh dạy là điều không bao giờ sai.

Bác sĩ Thắng cứu chữa hàng nghìn bệnh nhân HIV/AIDS như thế nào?

Cũng đơn giản và dễ hiểu khi trở thành một chuyên gia ở lĩnh vực nào đó, chắc chắn vị bác sĩ ấy phải chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân. Nếu chỉ tính riêng tại phòng khám bác sĩ Thắng, mỗi năm cũng đã chữa trị cho cả nghìn bệnh nhân HIV/AIDS nặng nhẹ đủ mọi giai đoạn. Còn nếu tính cả lượng bệnh nhân bác sĩ Thắng điều trị tại Bệnh viện Quân Y 175 và viện Nhiệt đới TPHCM, con số này đã chạm ngưỡng hàng vạn.

Để có thể trở thành một chuyên gia tư vấn điều trị HIV hàng đầu như hiện nay, cứu chữa cho hàng vạn bệnh nhân HIV/AIDS, bác sĩ Thắng đã phải nỗ lực không ngừng:

  • Học tập kiến thức chuyên môn là điều cơ bản nhất và không thể thiếu dù ở thời điểm nào.
  • Trau dồi những thông tin mới nhất về HIV với các chuyên gia quốc tế nơi bác sĩ Thắng từng làm việc ở nước ngoài.
  • Tự mày mò, học ở chính bệnh nhân. Mỗi một người bệnh là một cá thể khác nhau, có rất nhiều điều thú vị mà không sách vở nào dạy.
  • Phải có đam mê. Làm gì cũng cần trân trọng và yêu cái nghề mình đang làm.
  • Nói chuyện, chia sẻ với bệnh nhân nhiều. Chữa HIV không chỉ đơn thuần là uống thuốc ARV. Đó còn là sự đồng hành, thấu cảm.
  • Sử dụng nhiều loại thuốc chữa trị HIV mới, tốt nhất dựa trên khuyến cáo của Bộ Y tế và cơ địa bệnh nhân. Không bao giờ áp dụng máy móc lý thuyết sách vở mà quên rằng thể trạng, cơ địa của mỗi người bệnh một khác nhau.
  • Khi làm việc, đặt lợi ích của người bệnh lên trên hết. Tính mạng và sức khỏe của bệnh nhân là số 1. Những lợi ích về kinh tế đương nhiên là cần, là muốn nhưng phải đủ bản lĩnh để xếp chúng là thứ 2.

Nói tóm lại, chuyên gia tư vấn HIV hàng đầu hiện nay là bác sĩ Thắng. Ngoài kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn, bác sĩ Thắng còn mang lại sự sẻ chia và là chỗ dựa đáng tin cậy với bệnh nhân không may mắc HIV/AIDS.

Ship thuốc ARV tận nơi liên hệ Hotline: DS.Hồng Nhung 0974433519.

Mọi vấn đề về chuyên môn cần trao đổi liên hệ Bác sĩ Thắng, call-zalo: 0988778115.

Xem thêm:

Bị HIV có đi làm công ty được không?

Uống ARV sai giờ có sao không?

Tỷ lệ nhiễm HIV do quan hệ với người HIV có cao không?

Trẻ em nhiễm HIV sống được bao lâu?

Tại sao phải tuân thủ điều trị ARV?

Tỷ lệ nhiễm HIV ở Việt Nam còn cao không?

Nguyên nhân xét nghiệm dương tính giả với HIV?

Uống ARV rồi có cần dùng bao cao su khi quan hệ tình dục không?

Thuốc ARV bao nhiêu tiền, cập nhật giá thuốc ARV mới nhất hiện nay?

Thuốc phơi nhiễm HIV 72 giờ có hiệu quả cao không?

Giai đoạn cửa sổ HIV là gì, kéo dài bao lâu?

Mục tiêu 95-95-95 trong kiểm soát HIV là gì?

Những yếu tố làm tăng nguy cơ lây HIV khi quan hệ tình dục không an toàn?

Xét nghiệm khẳng định HIV chiến lược 3 là gì, thực hiện ở đâu?

Đẩy mạnh mua thuốc ARV online là điều rất cần thiết hiện nay?

Tại sao không phát hiện = không lây truyền HIV?

 

Tags :

chuyên gia tư vấn HIV

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: