Lưu ý gì khi mua thuốc Trustiva?

Hãng: Ấn Độ | Hết hàng
850.000₫

Nói tóm lại, lưu ý gì khi mua thuốc Trustiva chính là phải lựa chọn được địa chỉ uy tín để tránh mua phải thuốc giả. Điểm bán thuốc ARV nói chung, thuốc Trustiva nói riêng, uy tín nhất Việt Nam hiện nay là Nhà thuốc Hồng Nhung.

0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Lưu ý gì khi mua thuốc Trustiva là cần phải chọn địa chỉ uy tín. Để tránh mua phải thuốc ARV nói chung, thuốc Trustiva giả nói riêng cần đến Nhà thuốc Hồng Nhung để có được hàng chính hãng.

Thành phần thuốc Trustiva?

Thuốc ARV Trustiva có 3 hoạt chất kháng virus HIV trong 1 viên thuốc, thuộc phác đồ bậc 1 TDF-FTC-EFV.

Cụ thể, Trustiva gồm 3 hoạt chất kết hợp là: Tenofovir 300mg, Emtricitabine 200mg và Efavirenz 600mg.

Chỉ định điều trị HIV bằng thuốc Trustiva khi nào?

Thuốc ARV Trustiva dùng để điều trị cho bệnh nhân HIV/AIDS và điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV (PEP).

Việc khởi động điều trị HIV hoặc thay đổi phác đồ từ thuốc ARV khác, sang thuốc Trustiva cần được sự chỉ định và theo dõi bởi bác sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị HIV. 

Thuốc Trustiva tỏ ra có ưu điểm khi đỡ bị tác dụng phụ, ít bị ''giật'' thuốc hay phản ứng phụ nghiêm trọng so với các thuốc ARV khác. Tỉ lệ xảy ra các tác dụng không mong muốn ở bệnh nhân dùng thuốc Trustiva so với các thuốc khác qua theo dõi lâm sàng là thấp hơn đáng kể.

Cơ chế tác dụng của thuốc Trustiva?

Efavirenz là chất ức chế chống sao chép ngược nhân non-nucleosid (RT) của HIV-1. Hoạt động của efavirenz được thực hiện chủ yếu qua trung gian bằng việc ức chế không cạnh tranh quá trình sao chép ngược của HIV-1. Efavirenz không ức chế HIV-2 RT và các DNA polymerase tế bào ở người alpha, beta, gamma và delta.

Emtricitabin là một chất tổng hợp tương tự nhân nucleosid của cytidin được phốt pho hóa bởi các enzym tế bào chuyển dạng thành emtricitabin 5' triphosphat và bằng sự kết thúc chuỗi DNA sau khi lồng ghép vào chuỗi DNA mới sinh của vi rút. Emtricitabin 5' triphosphat là một chất ức chế yếu của DNA polymerase ở động vật có vú có alpha, beta, và DNA polymerase gamma.

Tenofovir disoproxil fumarat là chất tương tự phosphonat diester nhân nucleosid không vòng của adenosine monophosphat. TDF ban đầu cần thủy phân diester để chuyển ngược thành tenofovir và sau đó được phospho hóa bởi các enzym tế bào để trở thành tenofovir diphosphat ức chế hoạt động HIV-1 RT bằng việc cạnh tranh với các chất nền tự nhiên deoxyadenosin 5' triphosphat và bằng việc kết thuốc chuỗi DNA sau khi lồng ghép vào chuỗi DNA của virus. 

3 hoạt chất kháng retrovirus này giúp thuốc ARV Trustiva diệt vi rút HIV hiệu quả và ngăn ngừa nguy cơ kháng thuốc ARV xảy ra.

Liều lượng và cách dùng thuốc Trustiva?

Bệnh nhân người lớn và bệnh nhi ít nhất 12 tuổi với cân nặng ít nhất 40kg : liều dùng TRUSTIVA một viên uống một lần duy nhất trong ngày khi đói. Liều dùng trước khi đi ngủ có thể cải thiện sự dung nạp của các triệu chứng hệ thần kinh trung ương.

Quan trọng nhất vẫn phải nhớ là uống thuốc đúng giờ cố định, không tự ý thay đổi liều lượng, giờ giấc uống thuốc Trustiva. Nếu có lỡ quên uống thuốc Trustiva thì cần trao đổi với bác sĩ để có tư vấn kịp thời và chính xác.

Một số lưu ý khi sử dụng Trustiva?

Suy thận: do TRUSTIVA là kết hợp liều cố định, thuốc không được kê đơn cho bệnh nhân cần điều chỉnh liều ví dụ như suy thận ở mức độ vừa hoặc nặng (đô thanh thải creatinin dưới 50mL/phút).

Việc sử dụng đồng thời với rifampin: khi sử dụng thuốc TRUSTIVA đồng thời với rifampin ở bệnh nhân cân nặng ít nhất 50 kg, dùng thêm efavirenz 200mg/ngày được khuyến cáo.

Lưu ý gì khi mua thuốc Trustiva?

Khi mua Trustiva lưu ý chọn cơ sở uy tín, có bằng cấp chuyên môn. Tốt nhất là nơi có bác sĩ điều trị HIV lâu năm. Thuốc đảm bảo chất lượng tốt nhất chính là thuốc đã được dùng cho nhiều bệnh nhân HIV. Thuốc đó được chứng minh bằng tải lượng virus HIV âm tính, số lượng CD4 tăng cao.

Việc tem chống hàng giả hay mẫu mã bên ngoài không quan trọng bằng chất lượng. Nếu người ta đã cố tình làm giả thì mắt thường không thể phân biệt được. Do đó, cách tốt nhất là lưu ý mua Trustiva tốt nhất ở Nhà thuốc Hồng Nhung của bác sĩ Thắng.

Điều trị HIV bằng thuốc Trustiva tốt không?

Điều trị HIV bằng thuốc Trustiva tốt giống như thuốc ARV Macleods, TLE, Avonza...Tuy nhiên, nhiều người muốn thuốc ARV tốt nhất hiện nay thì có thể chọn Acriptega Mylan 300/300/50.

Việc duy trì điều trị bằng thuốc Trustiva lâu dài vẫn có thể được áp dụng. Song Acriptega thì vẫn tốt hơn vì có hoạt chất Dolutegravir thay thế cho Efavirenz.

Kháng thuốc Trustiva phải làm sao?

Việc kháng thuốc Trustiva có thể xảy ra, nhưng tỉ lệ không cao. Vì rằng 3 hoạt chất kháng virus đã được kết hợp trong Trustiva sẽ ngăn ngừa HIV kháng thuốc ARV. Nhưng nếu có xảy ra thì chúng ta sẽ phải đổi sang phác đồ ARV bậc 2.

Uống Trustiva thường ít nhất phải vài ba năm hoặc 5 năm trở lên để thì mới phải đổi sang thuốc ARV khác.

Mua thuốc Trustiva ở đâu uy tín, tốt nhất hiện nay?

Thuốc Trustiva luôn sẵn có rất nhiều tại Nhà thuốc Hồng Nhung. Mua thuốc Trustiva uy tín tốt nhất hiện nay là ở Nhà thuốc hồng nhung của bác sĩ Thắng.

Nói tóm lại, lưu ý gì khi mua thuốc Trustiva chính là phải lựa chọn được địa chỉ uy tín để tránh mua phải thuốc giả. Điểm bán thuốc ARV nói chung, thuốc Trustiva nói riêng, uy tín nhất Việt Nam hiện nay là Nhà thuốc Hồng Nhung.

Ship thuốc ARV tận nơi liên hệ Hotline: DS.Hồng Nhung 0974433519.

Mọi vấn đề về chuyên môn cần trao đổi liên hệ Bác sĩ Thắng, call-zalo: 0988778115.

Xem thêm:

Thuốc chữa HIV 2023 có gì mới?

Uống ARV sai giờ có sao không?

Acriptega giá bao nhiêu không phải ai cũng biết

Ở đâu có chuyên gia tư vấn HIV giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc?

Thời gian chuyển từ HIV sang AIDS là bao lâu?

Diễn biến tâm lý người bệnh nhiễm HIV như thế nào?

Người nhiễm HIV có con khỏe mạnh được không?

Xác suất lây HIV do quan hệ 1 lần với nữ là bao nhiêu?

Mua thuốc chống phơi nhiễm HIV ở đâu? Điểm bán PEP, Prep uy tín nhất?

Thuốc PEP là gì, giá bao nhiêu, mua ở đâu tốt nhất?

PEP là viết tắt của từ gì, ý nghĩa điều trị PEP?

Uống ARV chung với thuốc khác được không?

Quá trình nhiễm HIV có mấy giai đoạn?

Trót quan hệ với người lạ sau bao lâu biết mình bị nhiễm HIV?

Thuốc ARV giá bao nhiêu? 5 yếu tố cấu thành giá thuốc ARV?

Nhận diện thuốc ARV giả và thật, sự lựa chọn thông minh như thế nào?

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: