Mua thuốc ARV TRUSTIVA điều trị HIV bậc 1 tốt nhất ở TPHCM, Hà Nội

Hãng: Ấn Độ | Còn hàng
850.000₫

Thuốc Trustiva giá bán mới nhất cập nhật năm 2023, 2022, nơi bán thuốc Trustiva uy tín, bảo mật, tiện lợi đảm bảo hàng chính hãng, mua thuốc Trustiva ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội, có ship thuốc toàn quốc?

0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thuốc ARV Trustiva điều trị HIV/AIDS bậc 1 theo phác đồ bộ Y tế Việt Nam sẽ đạt hiệu quả điều trị tốt nhất khi được sự tư vấn, chỉ định và theo dõi điều trị của bác sĩ chuyên điều trị HIV. Mua thuốc Trustiva cần chọn nơi uy tín, tin cậy, có bằng cấp chuyên môn và có bác sĩ điều trị HIV là tốt nhất, để tránh hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Thành phần:

Thuốc ARV Trustiva có 3 hoạt chất kháng virus HIV trong 1 viên thuốc, thuộc phác đồ bậc 1 (TDF-FTC-EFV).

Tenofovir 300mg, Emtricitabine 200mg và Efavirenz 600mg.

Chỉ định:

Thuốc ARV Trustiva dùng để điều trị cho bệnh nhân HIV/AIDS và điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV (PEP).

Việc khởi động điều trị HIV hoặc thay đổi phác đồ từ thuốc ARV khác, sang thuốc Trustiva cần được sự chỉ định và theo dõi bởi bác sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị HIV. 

Thuốc Trustiva tỏ ra có ưu điểm khi đỡ bị tác dụng phụ, ít bị ''giật'' thuốc hay phản ứng phụ nghiêm trọng so với các thuốc ARV khác. Tỉ lệ xảy ra các tác dụng không mong muốn ở bệnh nhân dùng thuốc Trustiva so với các thuốc khác qua theo dõi lâm sàng là thấp hơn đáng kể.

Cơ chế tác dụng:

Efavirenz là chất ức chế chống sao chép ngược nhân non-nucleosid (RT) của HIV-1. Hoạt động của efavirenz được thực hiện chủ yếu qua trung gian bằng việc ức chế không cạnh tranh quá trình sao chép ngược của HIV-1. Efavirenz không ức chế HIV-2 RT và các DNA polymerase tế bào ở người alpha, beta, gamma và delta.

Emtricitabin là một chất tổng hợp tương tự nhân nucleosid của cytidin được phốt pho hóa bởi các enzym tế bào chuyển dạng thành emtricitabin 5' triphosphat và bằng sự kết thúc chuỗi DNA sau khi lồng ghép vào chuỗi DNA mới sinh của vi rút. Emtricitabin 5' triphosphat là một chất ức chế yếu của DNA polymerase ở động vật có vú có alpha, beta, và DNA polymerase gamma.

Tenofovir disoproxil fumarat là chất tương tự phosphonat diester nhân nucleosid không vòng của adenosine monophosphat. TDF ban đầu cần thủy phân diester để chuyển ngược thành tenofovir và sau đó được phospho hóa bởi các enzym tế bào để trở thành tenofovir diphosphat ức chế hoạt động HIV-1 RT bằng việc cạnh tranh với các chất nền tự nhiên deoxyadenosin 5' triphosphat và bằng việc kết thuốc chuỗi DNA sau khi lồng ghép vào chuỗi DNA của virus. 

3 hoạt chất kháng retrovirus này giúp thuốc ARV Trustiva diệt vi rút HIV hiệu quả và ngăn ngừa nguy cơ kháng thuốc ARV xảy ra.

Liều dùng và cách dùng thuốc Trustiva:

Bệnh nhân người lớn và bệnh nhi ít nhất 12 tuổi với cân nặng ít nhất 40kg : Liều dùng TRUSTIVA một viên uống một lần duy nhất trong ngày khi đói. Liều dùng trước khi đi ngủ có thể cải thiện sự dung nạp của các triệu chứng hệ thần kinh trung ương.

Quan trọng nhất vẫn phải nhớ là uống thuốc đúng giờ cố định, không tự ý thay đổi liều lượng, giờ giấc uống thuốc Trustiva. Nếu có lỡ quên uống thuốc Trustiva thì cần trao đổi với bác sĩ để có tư vấn kịp thời và chính xác.

Một số lưu ý khi sử dụng Trustiva?

Suy thận : do TRUSTIVA là kết hợp liều cố định, thuốc không được kê đơn cho bệnh nhân cần điều chỉnh liều ví dụ như suy thận ở mức độ vừa hoặc nặng (đô thanh thải creatinin dưới 50mL/phút).

Việc sử dụng đồng thời với rifampin : khi sử dụng thuốc TRUSTIVA đồng thời với rifampin ở bệnh nhân cân nặng ít nhất 50 kg, dùng thêm efavirenz 200mg/ngày được khuyến cáo.

Sản xuất: Ấn Độ.

Giá bán thuốc ARV Trustiva hiện nay, mua Trustiva uy tín tốt nhất?

Giá bán thuốc ARV Trustiva: 850.000vnd/ lọ 30 viên. Đã bao gồm phí bảo hành sản phẩm, các dịch vụ tư vấn HIV/AIDS tốt nhất hiện nay.

Luôn sẵn có rất nhiều tại Nhà thuốc Hồng Nhung.

Ship thuốc ARV Trustiva nhanh chóng, bảo mật, thuận tiện, giá rẻ, Call-Zalo: DS. Hồng Nhung 0974433519

Tư vấn HIV/AIDS miễn phí: Bác sĩ Thắng 0988778115.

Xem thêm:

Mua thuốc Eltvir tốt nhất

Mua thuốc Aluvia tốt nhất

Mua thuốc EET Macleods tốt nhất

Mua thuốc Trustiva tốt nhất

Mua thuốc Avonza tốt nhất?

Mua bán Avonza chuẩn bác sĩ ở Vĩnh Long tốt nhất?

Trustiva ở Malaysia có tốt không?

Đổi thuốc ARV loại Acriptega sang Avonza có được không?

Lạm dụng xịt mũi chứa corticoid cho trẻ em và hậu quả?

Mua bán Acriptega ở Cần Thơ tốt nhất?

Mua bán Acriptega ở Hà Nội tốt nhất?

Mua bán Acriptega ở Bạc Liêu tốt nhất?

Mua bán Acriptega tốt nhất Cần Thơ?

Thuốc ARV online mua thế nào, giá bao nhiêu?

Mua bán Avonza chuẩn bác sĩ ở Tiền Giang tốt nhất?

Mua bán Avonza chuẩn bác sĩ ở Bạc Liêu tốt nhất?

Mua bán Acriptega ở Tiền Giang tốt nhất?

Mua bán Acriptega ở Vĩnh Long tốt nhất?

Điều trị HIV ở TPHCM tốt nhất?

Dị ứng PEP Avonza có sao không?

Mua bán Avonza tốt nhất Cần Thơ?

PEP Acriptega là tốt nhất?

Thuốc Eltvir giá bao nhiêu, có tốt không

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: