Bác sĩ điều trị HIV tốt nhất hiện nay ở đâu?

15/01/2020 0 Bình luận

Bác sĩ điều trị HIV tốt nhất hiện nay ở đâu thì hãy tìm đến bác sĩ Thắng. Để có được giải pháp điều trị HIV ưu việt, tiết kiệm và cập nhật thông tin mới nhất cần liên hệ bác sĩ Thắng theo số điện thoại 0988778115.

Lí do cần tìm bác sĩ điều trị HIV tốt nhất hiện nay ở đâu?

Bạn đang bị nhiễm HIV hay thậm chí là AIDS, người thân của bạn bị HIV nhưng không biết tìm ai để hỏi, ngại hỏi, ngại tìm chuyên gia tư vấn HIV/AIDS. Bạn đang muốn tìm hiểu cách phòng tránh lây nhiễm HIV, điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV trước hoặc sau khi có hành vi nguy cơ lây nhiễm HIV (Điều trị Prep và điều trị PEP).

Bạn muốn tìm một bác sĩ chuyên điều trị HIV vừa giỏi chuyên môn, đẳng cấp cao nhưng không muốn tốn nhiều tiền, không muốn đến bệnh viện, không muốn để ai biết, phải tuyệt đối giữ bí mật. Bạn muốn được biết tất cả những kiến thức mới nhất, tốt nhất về HIV/AIDS từ chuyên gia mà không phải tốn chi phí, cũng không cần phải đến các trung tâm lớn đông người.

Bạn cần một bác sĩ điều trị HIV luôn đồng hành cùng bạn và đưa ra cho bạn những lời khuyên chân thành. Một điều quan trọng hơn nữa là sự cảm thông và sẻ chia, không kỳ thị, không phân biệt đối xử và biết cách tôn trọng bạn như một bệnh nhân thông thường mà nhân viên y tế cần phải biết cách chăm sóc và ứng xử cho đúng thái độ. Bạn có nhiều thắc mắc về thuốc ARV dùng điều trị HIV nhưng chưa có ai tin tưởng để hỏi, bạn đang hoài nghi và lo sợ về nhiều điều khác nữa mà chưa có lời giải...

Lợi ích khi điều trị HIV tốt nhất ở phòng khám bác sĩ Thắng?

Khi tới phòng khám bác sĩ Thắng, bệnh nhân HIV/AIDS sẽ được nhiều điều hơn là chỉ đơn thuần chữa bệnh.

Để được trao đổi và sẻ chia về những điều muốn nói. Bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt vời, bởi bạn được thấy nhiễm HIV cũng đơn giản như nhiều bệnh mạn tính khác mà thôi. Bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc chỉ trong chốc lát thay vì phải nghiên cứu không biết bao nhiều trang web, bao nhiêu nguồn tài liệu mà vẫn chưa tìm ra câu trả lời bạn đang thắc mắc.

Bạn sẽ nhận thấy được đẳng cấp khác biệt và một chiến lược điều trị rõ ràng hợp lý mà bác sĩ Thắng dành tâm huyết để đưa ra cho bạn. Nó có được không phải chỉ từ những đống sách vở dày cộp, những buổi học tập trao đổi chuyên môn tại nhiều bệnh viện, nhiều quốc gia mà còn đến từ kinh nghiệm điều trị hàng nghìn ca bệnh HIV/AIDS từ nhẹ đến nặng nhất, và đặc biệt là ở sự cảm nhận tinh tế của một bác sĩ có linh cảm đặc biệt.

Qui trình điều trị HIV tốt nhất như thế nào?

Bước 1:Khẳng định nhiễm HIV

Bạn có thể đến các bệnh viện lớn như viện Nhiệt đới, viện Pasteur hoặc các trung tâm phòng chống HIV/AIDS của tỉnh, thành phố nơi bạn đang sinh sống. Các xét nghiệm để khẳng định một người chắc chắn bị nhiễm HIV là dựa trên chiến lược 3, có nghĩa là xét nghiệm đó phải được tiến hành bằng 3 loại sinh phẩm theo nguyên tắc xét nghiệm khác nhau để đảm bảo độ nhạy và độ đặc hiệu cao nhất.

Tức là, làm xét nghiệm HIV theo chiến lược 3 thì một người đã bị nhiễm HIV chắc chắn sẽ được phát hiện ra, và sự phát hiện ấy không thể nhầm lẫn sang bệnh khác. Chính vì sự phức tạp ấy mà xét nghiệm này chỉ thực hiện được ở một số cơ sở y tế nhất định, nơi mà Bộ Y tế cấp phép, chứ không phải là xét nghiệm combo HIV, hay test nhanh HIV mà nhiều bạn lầm tưởng.

Bước 2: Đánh giá giai đoạn nhiễm HIV

Việc đánh giá này có thể dựa vào lâm sàng ví dụ như các biểu hiện của bệnh ở giai đoạn AIDS (giai đoạn cuối, nặng nhất và nếu không chữa sẽ tử vong sớm) là:

 • Hội chứng suy mòn do HIV (sụt trên 10% trọng lượng cơ thể, kèm sốt kéo dài trên 1 tháng hoặc tiêu chảy kéo dài trên 1 tháng không rõ nguyên nhân),
 • Viêm phổi do Pneumocystis jiroveci (viêm phổi PCP),
 • Nhiễm Herpes simplex mạn tính (ở môi miệng, cơ quan sinh dục, quanh hậu môn mà kéo dài hơn 1 tháng hoặc ở bất cứ đâu trong nội tạng),
 • Nhiễm Candida thực quản,
 • Lao ngoài phổi (ví dụ lao hạch, lao màng bụng, lao cơ, lao xương...),
 • Sarcoma Kaposi,
 • Bệnh do Cytomagalovirus (CMV) ở võng mạc hoặc các cơ quan khác,
 • Bệnh do Toxoplasma ở hệ thần kinh trung ương,
 • Bệnh lý não do HIV,
 • Bệnh do Cryptococcus ngoài phổi bao gồm viêm màng não,
 • Bệnh do Mycobacterium avium complex (MAC) lan tỏa,
 • Bệnh lý não chất trắng đa ổ tiến triển (Progessive multifocal leukoencephalopathy - PML),
 • Tiêu chảy mạn tính do Cryptosporidia,
 • Tiêu chảy mạn tính do Isospora,
 • Bệnh do nấm lan tỏa,
 • Nhiễm trùng huyết tái diễn,
 • U lympho ở não,
 • Ung thư cổ tử cung xâm nhập,
 • Bệnh do Leishmania lan tỏa không điển hình,
 • Bệnh lý thận do HIV,
 • Viêm cơ tim do HIV,
 • Bệnh nhân phải nằm giường trên 50% thời gian.
 • Một cách khác để đánh giá giai đoạn bệnh là dựa vào số lượng tế bào miễn dịch lympho T-CD4, nếu số lượng tế bào CD4 dưới 200 tế bào / mm3 có nghĩa là mức suy giảm miễn dịch nặng tương ứng với giai đoạn AIDS.

Bước 3: Hoạch định chiến lược điều trị HIV

Việc điều trị HIV/AIDS không khó đối với bệnh nhân ở giai đoạn sớm, tức là chưa có biểu hiện nghiêm trọng, chưa tới giai đoạn AIDS thì cứ phát hiện ra nhiễm HIV là điều trị ARV ngay, càng sớm càng tốt. Song song với điều trị ARV là điều trị các nhiễm trùng cơ hội kèm theo (nếu có).

Tuy nhiên với những bệnh nhân nhiễm HIV ở giai đoạn cuối (AIDS) thì việc điều trị vô cùng phức tạp và khó khăn, bởi ở giai đoạn này người bệnh thường suy sụp rất nhiều, cơ thể gầy yếu, ăn uống kém, tiêu chảy, sốt,.. hơn nữa lại hay mắc các bệnh nhiễm trùng cơ hội nặng và rất nặng. Ở giai đoạn này nếu chúng ta không có hướng điều trị phù hợp thì có thể khiến bệnh nhân ra đi nhanh hơn.

Một điều nữa ở giai đoạn này là bệnh nhân hay bị suy sụp cả về tinh thần, chán nản, tuyệt vọng nên tình trạng bệnh càng trở nên nghiêm trọng và khó chữa. Hơn nữa ở giai đoạn này chúng ta rất phân vân giữa việc điều trị ARV sớm hay điều trị bệnh nhiễm trùng cơ hội nặng trước vì còn liên quan đến hội chứng viêm phục hồi miễn dịch (IRIS hoặc IRD).

Bước 4: Điều trị HIV tại nhà

Việc điều trị HIV/AIDS dù ở giai đoạn nào thì cũng đều nên tiến hành khẩn trương, sớm nhất có thể. Việc điều trị tại nhà hoặc bắt buộc phải nhập viện tùy theo từng trường hợp cụ thể. Nhưng chúng ta phải hiều rằng đây là cuộc chiến lâu dài phải biết kết hợp giữa điều trị bệnh bằng thuốc và điều trị tâm lý cho bệnh nhân. Người thân và tinh thần của bệnh nhân đóng một vai trò không hề nhỏ trong sự thành bại của điều trị HIV/AIDS.

Với những bệnh nhân ở giai đoạn AIDS cần biết chọn điều trị cái gì trước, cần phải sáng suốt ưu tiên những thứ có thể làm bệnh nhân tử vong thì phải điều trị ngay, những bệnh nhiễm trùng cơ hội không gây nguy hiểm đến tính mạng thì để sau, hơn nữa cần phải biết giai đoạn bệnh và tình trạng cơ thể đó có khả năng chịu đựng những thuốc gì, chứ đừng để chữa bệnh mà làm nặng hơn thì thà đừng chữa cho rồi.

Với kinh nghiệm làm việc điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân HIV/AIDS từ nhẹ nhàng đến thập tử nhất sinh ở những viện lớn nhất Việt Nam, Úc, Mỹ, bác sĩ Thắng chuyên gia điều trị HIV/AIDS sẽ giúp tư vấn những điều tốt đẹp nhất đến bệnh nhân và người nhà của bệnh nhân. Dựa trên nguyên tắc tôn trọng bệnh nhân, ân cần sẻ chia, thân thiện và đồng cảm, và tuyệt đối: nếu không giúp được thì cũng đừng làm hại hơn. Tính mạng và sức khỏe bệnh nhân là số 1. 

Nói tóm lại, điều trị HIV tốt nhất hiện nay ở đâu cần tìm đến bác sĩ Thắng. Bác sĩ Thắng vừa cung cấp những thông tin mới nhất, chiến lược điều trị HIV tốt nhất mà giá thuốc ARV lại rẻ nhất. 

Ship thuốc ARV tận nơi liên hệ Hotline: DS.Hồng Nhung 0974433519.

Mọi vấn đề về chuyên môn cần trao đổi liên hệ Bác sĩ Thắng, call-zalo: 0988778115.

Xem thêm:

Bị HIV có đi làm công ty được không?

Uống ARV sai giờ có sao không?

Tỷ lệ nhiễm HIV do quan hệ với người HIV có cao không?

Trẻ em nhiễm HIV sống được bao lâu?

Tại sao phải tuân thủ điều trị ARV?

Tỷ lệ nhiễm HIV ở Việt Nam còn cao không?

Nguyên nhân xét nghiệm dương tính giả với HIV?

Uống ARV rồi có cần dùng bao cao su khi quan hệ tình dục không?

Thuốc ARV bao nhiêu tiền, cập nhật giá thuốc ARV mới nhất hiện nay?

Uống PEP có thể bị nhiễm HIV không?

Giai đoạn cửa sổ HIV là gì, kéo dài bao lâu?

Mục tiêu 95-95-95 trong kiểm soát HIV là gì?

Những yếu tố làm tăng nguy cơ lây HIV khi quan hệ tình dục không an toàn?

Xét nghiệm khẳng định HIV chiến lược 3 là gì, thực hiện ở đâu?

Đẩy mạnh mua thuốc ARV online là điều rất cần thiết hiện nay?

Thuốc ngừa HIV khẩn cấp là gì, mua ở đâu tốt nhất?

 

Tags :

điều trị HIV tốt nhất ở đâu

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: