Hỗ trợ tư vấn HIV 24/7 ở đâu tốt nhất?

09/07/2022 0 Bình luận

Hỗ trợ tư vấn HIV 24/7 ở đâu tốt nhất? Cần giải đáp thắc mắc về HIV. Cần tìm chuyên gia tư vấn điều trị HIV tốt nhất. Số điện thoại bác sĩ tư vấn HIV online là bác sĩ Thắng 0988778115

Hỗ trợ tư vấn HIV 24/7?

Tổng đài hỗ trợ HIV có thể liên hệ bác sĩ Thắng 0988778115. Bác sĩ Thắng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các viện hàng đầu Việt, Úc, Mỹ sẽ giải đáp các thắc mắc về HIV như:

HIV là gì?

HIV là một loại virus gây suy giảm miễn dịch ở người. Nó không gây người nhiễm bệnh tử vong ngay lập tức mà là một cái chết từ từ và thảm khốc nếu không phát hiện kịp thời. HIV/AIDS tính đến thời điểm hiện tại không có thuốc chữa khỏi hoàn toàn. Nhưng nếu tuân thủ điều trị ARV tốt, người nhiễm HIV sẽ sống hoàn toàn khỏe mạnh, an lành.

AIDS là gì?

AIDS là giai đoạn cuối cùng của tiến trình nhiễm HIV và sẽ tử vong. Nhiều bệnh nhân khi đã rơi vào giai đoạn AIDS có thể ''ra đi'' bất kì lúc nào. Đó là khi cơ thể suy giảm miễn dịch nặng, CD4 tụt rất thấp, có khi là dưới 100 tế bào/mm3 hoặc thậm chí là chỉ còn vài tế bào CD4.

Ở giai đoạn AIDS, nếu được phát hiện và chăm sóc, điều trị đúng cách bệnh nhân vẫn có thể vượt qua. Tuy nhiên, ở giai đoạn AIDS thì rất khó nói chắc chắn điều gì. Cơ thể lúc này chỉ như ngọn đèn trước gió, có thể vụt tắt bất chợt mà ta không lường trước được.

Thuốc ARV là gì?

Đây là một loại thuốc đặc biệt được phát minh ra để chữa HIV. Ngày càng phát triển những loại thuốc ARV tốt hơn. Chúng ta cần lưu ý rằng thuốc ARV không chữa khỏi hoàn toàn HIV/AIDS. Tuy nhiên, nếu uống thuốc, tuân thủ điều trị ARV tốt, người bệnh sẽ sống hoàn toàn khỏe mạnh.

Ngược lại, nếu chủ quan bỏ thuốc, xuất hiện kháng thuốc, họ có thể rơi vào giai đoạn AIDS và chết vì hàng trăm loại nhiễm trùng cơ hội khác.

Tư vấn HIV là gì?

Đây là công việc hỗ trợ, chia sẻ, cung cấp thông tin và đồng hành cùng người nhiễm HIV hoặc người có nhu cầu điều trị dự phòng lây nhiễm HIV. Tư vấn HIV không đơn thuần chỉ là kiến thức chuyên môn, đó còn là sự hiểu biết xã hội, sự cảm thông chia sẻ sâu sắc.

Một bác sĩ tư vấn HIV giỏi và tốt còn phải biết các chế độ chuyên môn, thủ tục giúp bệnh nhân HIV điều trị và nâng cao sức khỏe tốt nhất. Nhiều khi, bác sĩ còn giúp người bệnh điều trị HIV miễn phí, điều trị nhiễm trùng cơ hội từ xa.

Tư vấn HIV nói chung là đòi hỏi kiến thức rất tổng hợp, cập nhật liên tục, đồng thời còn phải là chuyên gia tâm lý, biết sẻ chia.

Nói tóm lại, hỗ trợ tư vấn HIV 24/7 ở đâu tốt nhất thì các bạn có thể liên hệ với bác sĩ Thắng 0988778115. Chú ý, bác sĩ Thắng mới đủ trình độ và y đức để tư vấn đúng, chuẩn và đẳng cấp mọi vấn đề liên quan HIV.

Ship thuốc ARV tận nơi liên hệ Hotline: DS.Hồng Nhung 0974433519.

Mọi vấn đề về chuyên môn cần trao đổi liên hệ Bác sĩ Thắng, call-zalo: 0988778115.

Xem thêm:

Bị HIV có đi làm công ty được không?

Uống ARV sai giờ có sao không?

Tỷ lệ nhiễm HIV do quan hệ với người HIV có cao không?

Trẻ em nhiễm HIV sống được bao lâu?

Tại sao phải tuân thủ điều trị ARV?

Tỷ lệ nhiễm HIV ở Việt Nam còn cao không?

Nguyên nhân xét nghiệm dương tính giả với HIV?

Uống ARV rồi có cần dùng bao cao su khi quan hệ tình dục không?

Thuốc ARV bao nhiêu tiền, cập nhật giá thuốc ARV mới nhất hiện nay?

Uống PEP có thể bị nhiễm HIV không?

Giai đoạn cửa sổ HIV là gì, kéo dài bao lâu?

Mục tiêu 95-95-95 trong kiểm soát HIV là gì?

Những yếu tố làm tăng nguy cơ lây HIV khi quan hệ tình dục không an toàn?

Xét nghiệm khẳng định HIV chiến lược 3 là gì, thực hiện ở đâu?

Đẩy mạnh mua thuốc ARV online là điều rất cần thiết hiện nay?

Thuốc ngừa HIV khẩn cấp là gì, mua ở đâu tốt nhất?

 

Tags :

hỗ trợ tư vấn HIV 24/7

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: