Bác sĩ chuyên trị HIV uy tín nhất là ai?

16/02/2023 0 Bình luận

Bác sĩ chuyên trị HIV uy tín nhất Việt Nam hiện nay là bác sĩ Thắng. Với trình độ chuyên môn cao, thái độ làm việc chân thành, nhiệt huyết và tôn trọng bệnh nhân. Hàng năm có tới hàng nghìn ca bệnh HIV/AIDS trên toàn quốc nhờ bác sĩ Thắng tư vấn và điều trị HIV.

Khái niệm bác sĩ chuyên trị HIV

Nếu chỉ nói tới ngành y tế thì đó là lĩnh vực quá rộng lớn. Do đó, không thể có bác sĩ nào giỏi hết tất cả các chuyên ngành y. Họ có thể biết nhiều, biết tuốt nhưng chắc chắn không thể biết tất cả. Không thể có một bác sĩ nội khoa lại giỏi đi mổ xẻ được. Do vậy, yêu cầu đặt ra phải có bác sĩ chuyên khoa, chuyên điều trị, chữa bệnh ở một số lĩnh vực chuyên sâu người ta gọi đó là bác sĩ chuyên trị.

Vấn đề chuyên trị gì thì tùy theo chuyên ngành được đào tạo và khả năng giỏi chuyên môn của bác sĩ. Hiện nay có hàng chục chuyên ngành y cơ bản, trong đó có bác sĩ chuyên trị HIV.

Tiêu chuẩn để trở thành bác sĩ chuyên trị HIV?

Để trở thành bác sĩ chuyên trị HIV không phải quá khó. Nhưng để đạt được đẳng cấp, có uy tín, trình độ cao thì lại không hề dễ một chút nào. Trước khi xây dựng được những tiêu chuẩn cao cấp, thì để trở thành một bác sĩ chuyên trị HIV cần có:

 • Tốt nghiệp đại học y và được học nâng cao về chuyên ngành truyền nhiễm HIV/AIDS.
 • Có thâm niên hành nghề tại bệnh viện ít nhất 5 năm
 • Điều trị trực tiếp ít nhất 100 ca bệnh nhiễm HIV
 • Được cấp chứng chỉ đào tạo liên tục về chuyên ngành HIV

Chủ yếu là phải tốt nghiệp chuyên ngành bác sĩ đa khoa, sau đó học thêm chuyên khoa về HIV là đủ tiêu chuẩn chính. Những tiêu chuẩn phụ về thời gian làm việc, số ca bệnh điều trị chỉ là phụ. Quan trọng phải trở thành bác sĩ giỏi, có đẳng cấp, uy tín và đạo đức.

Làm sao để bác sĩ chuyên trị HIV xây dựng được uy tín?

Sau khi có tiêu chuẩn cơ bản để trở thành bác sĩ chuyên trị HIV, cần phải nâng cao hơn nữa đẳng cấp, trình độ và uy tín. Muốn vậy, một bác sĩ cần nhiều hơn là việc học trên giảng đường rất nhiều. Cũng không có qui định, sách vở nào có thể dạy hết được, nhưng tựu chung bác sĩ chuyên trị HIV uy tín cần phải làm được những điều sau:

 • Học tập liên tục, có kiến thức giỏi thực sự
 • Làm việc trên bệnh nhân nhiều, giỏi trên từng ca bệnh hơn là giỏi lý thuyết
 • Tỉ mỉ, cẩn thận, bám nắm bệnh nhân từ khi mới vào viện tới lúc chữa khỏi được xuất viện
 • Trau dồi kiến thức trong và ngoài nước
 • Tôn trọng và thăm khám bệnh nhân thường xuyên
 • Khiêm tốn, học tập từ những kinh nghiệm thực tế của thế hệ đi trước và trên chính bệnh nhân.
 • Chân thành, chia sẻ kiến thức là phải thật, không dọa nạt.
 • Có trách nhiệm cao trong từng công việc cứu chữa bệnh nhân.
 • Đồng cảm, thấu hiểu nỗi khổ, sự tự ti, tâm lý của người mắc HIV/AIDS.
 • Điều trị bệnh, cung cấp thuốc ARV đặc trị HIV giá rẻ để nhiều người bệnh có thể tiếp cận thuốc chữa bệnh.

Để làm những việc này không quá khó, nhưng để duy trì, nâng tầm nó lên đỉnh cao thực sự không phải dễ dàng. Nó cần sự cố gắng cả về chuyên môn, nỗ lực trên từng bệnh nhân và tu dưỡng từng ngày về đạo đức ngành y.

Bác sĩ chuyên trị HIV uy tín nhất hiện nay là ai?

Bác sĩ chuyên trị HIV uy tín nhất hiện nay là bác sĩ Thắng. Không phải tự nhiên mà bác sĩ Thắng lại càng ngày càng nổi tiếng và đông bệnh nhân HIV/AIDS tìm đến nhờ tham vấn, chữa bệnh. Nó xuất phát từ thực tiễn lâm sàng và một tầm nhìn chuẩn trong nghề nghiệp. Ngoài chuyên môn, bằng cấp thì y đức là điều vô cùng cần thiết. Đặc biệt trong một chuyên ngành nhạy cảm và ít bác sĩ muốn tham gia như thế này.

Nói đến HIV/AIDS, đa phần chúng ta nghe thấy là muốn tránh. Xã hội còn kỳ thị và phân biệt đối xử nặng nề với căn bệnh này. Hơn nữa người nhiễm HIV hầu hết lại nghèo khó. Nếu không có động lực từ những ca thực tế lâm sàng, cứu giúp được những sinh mạng gần đất xa trời thì khó mà vươn lên tầm cao mới.

Nói tới bác sĩ Thắng chữa HIV giỏi nổi tiếng thì nhiều người đã biết từ lâu. Bác sĩ Thắng có kinh nghiệm làm việc tại những viện hàng đầu ở Việt Nam, Úc và hợp tác y khoa Hoa Kỳ nhiều năm. Hiện nay bác sĩ còn đang là cộng tác viên cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật Mỹ. Đến với bác sĩ Thắng không chỉ yên tâm về chuyên môn mà còn là chỗ dựa tinh thần cực kỳ quan trọng. Mấy ai lại thân thiện với bệnh nhân HIV/AIDS như bác sĩ Thắng. Hơn nữa, giá thuốc ARV điều trị bác sĩ Thắng cung cấp cho bệnh nhân cực kỳ rẻ, giúp tiết kiệm cho hàng vạn người dùng thuốc ARV ở Việt Nam và cả nước ngoài.

Cách điều trị HIV với bác sĩ Thắng tiện lợi nhất như thế nào?

Điều trị HIV với bác sĩ Thắng hiện nay rất đơn giản và tiện lợi. Chỉ cần có kết quả xét nghiệm khẳng định HIV chiến lược 3, hãy gọi điện thoại hoặc nhắn tin với bác sĩ Thắng qua số điện thoại 0988778115. Không cần phải gặp trực tiếp, bây giờ tất cả đều có thể sử dụng online để tiếp cận và làm việc.

Kể cả với bệnh nhân có nhu cầu mua thuốc ARV, bác sĩ Thắng sẽ giao hàng, ship tận nơi về cho bệnh nhân với giá rẻ nhất. Miễn phí ship cho những bệnh nhân ở xa, khó khăn về đi lại và eo hẹp về kinh tế.

Tóm lại, bác sĩ chuyên trị HIV uy tín nhất hiện nay là bác sĩ Thắng. Ngoài trình độ chuyên môn đẳng cấp giỏi, bác sĩ Thắng còn rất nhiệt tình, đồng cảm và chia sẻ với bệnh nhân. Không chỉ giúp chữa bệnh, bác sĩ Thắng còn mang lại niềm tin và hạnh phúc cho hàng vạn người không may nhiễm HIV/AIDS.

Ship thuốc ARV tận nơi liên hệ Hotline: DS.Hồng Nhung 0974433519.

Mọi vấn đề về chuyên môn cần trao đổi liên hệ Bác sĩ Thắng, call-zalo: 0988778115.

Xem thêm:

Bị HIV có đi làm công ty được không?

Uống ARV sai giờ có sao không?

Thất bại điều trị ARV là gì, xử trí ra sao?

Tác dụng phụ của thuốc phơi nhiễm HIV là gì?

Tại sao phải tuân thủ điều trị ARV?

Tỷ lệ nhiễm HIV ở Việt Nam còn cao không?

Điều trị HIV bằng bảo hiểm y tế có tốt không?

Uống ARV rồi có cần dùng bao cao su khi quan hệ tình dục không?

Người bị nhiễm HIV không được làm ngành nghề gì?

Tuổi thọ trung bình của người nhiễm HIV hiện nay là bao nhiêu?

Nhiễm trùng cơ hội là bệnh lý gì?

Mục tiêu 95-95-95 trong kiểm soát HIV là gì?

Uống ARV cần kiêng những gì?

Xét nghiệm khẳng định HIV chiến lược 3 là gì, thực hiện ở đâu?

Đẩy mạnh mua thuốc ARV online là điều rất cần thiết hiện nay?

Tại sao không phát hiện = không lây truyền HIV?

Tags :

bác sĩ chuyên trị HIV uy tín

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: